Chủ đề: Phun Xăm

Hình xăm cặp hiện đang là chủ đề được những người đang yêu nhau, vợ chồng, bạn thân,… tìm hiểu để ghi lại dấu ấn, kỷ niệm hay đơn giản đánh dấu chủ quyền. Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổng hợp các hình xăm đôi đẹp nhất cho mọi người chiêm ngưỡng, tham khảo.

1. Các hình xăm cặp mini cho vợ chồng, cặp đôi, bạn thân đẹp nhất

Nếu các bạn đang tìm kiếm hình xăm cặp mini đẹp để tattoo với người yêu, vợ chồng hoặc bạn thân mình thì hãy tham khảo qua những gợi ý dưới đây mà Viện thẩm mỹ DIVA đã chia sẻ nhé! Có rất nhiều hình tattoo nhỏ nhắn phù hợp với những phong cách khác nhau như dịu dàng nữ tính, mạnh mẽ, phong cách, bí ẩn,… Tùy thuộc vào sở thích của mỗi cặp đôi mà lựa chọn thiết kế hình xăm có màu sắc, kích thước, phông chữ,… riêng nhằm tạo sự nổi bật, thường hiệu cá nhân.

hinh-xam-cap-1
Các hình xăm cặp mini cho vợ chồng
hinh-xam-cap-2
Các hình xăm cặp mini cho cặp đôi
hinh-xam-cap-3
Hình xăm số la mã cặp
hinh-xam-cap-4
Các hình xăm cặp mini cho vợ chồng, cặp đôi, bạn thân đẹp nhất

2. Các hình xăm cặp bạn thân nữ – nữ, nam – nam, nam – nữ

Không chỉ có các cặp đôi đang yêu nhau, vợ chồng mới tìm hiểu về hình xăm cặp mà những nhóm bạn thân từ 2 người trở lên cũng có xu hướng lựa chọn việc tattoo giống nhau để lưu giữ kỷ niệm đẹp về tình bạn của họ. Mỗi nhóm sẽ lựa chọn hình ảnh, dòng chữ mang ý nghĩa riêng chính vì thế Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chỉ gợi ý một số hình xăm đẹp cho mọi người chiêm ngưỡng, tham khảo.

hinh-xam-cap-5
Các hình xăm cặp bạn thân nữ – nữ
hinh-xam-cap-6
Hình xăm cặp sáng tạo
hinh-xam-cap-7
Hình xăm cặp dễ thương
hinh-xam-cap-8
Các hình xăm cặp bạn thân nữ – nữ, nam – nam, nam – nữ

3. Các hình xăm cặp với người yêu

Bạn và người yêu của mình chưa biết hình xăm cặp ý nghĩa nào phù hợp thì hãy tham khảo một số hình ảnh dưới đây nhé! Có rất nhiều kiểu hình tattoo cặp như dòng chữ, hình họa tiết, ảnh chân dung, ngày tháng năm sinh,… mọi người có thể lựa chọn một hình xăm lý tưởng hoặc dựa vào gợi ý để thiết kế riêng cho bản thân và người yêu mẫu tattoo đặc biệt hơn nhé!

hinh-xam-cap-10
Hình xăm cặp mỏ neo
hinh-xam-cap-11
Hình xăm cặp trăng và mặt trời
hinh-xam-cap-12
Hình xăm cặp đường chỉ
hinh-xam-cap-9
Các hình xăm cặp với người yêu

4. Hình xăm cặp ở lưng

Có rất nhiều cặp đôi thích xăm hình giống nhau ở lưng vì đây là vị trí bằng phẳng, diện tích lớn dễ dàng tattoo các hình lớn. Nếu các bạn cũng đang có ý định tìm hình xăm cặp ở lưng với người yêu, vợ/chồng hoặc bạn thân thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

hinh-xam-cap-13
Hình xăm cặp ở lưng

5. Các hình xăm cặp mini ở tay

Hiện nay, có rất nhiều cặp đôi lựa chọn vị trí tay là nơi để tattoo cặp cùng người yêu, vợ/chồng, bạn bè, người thân,… Có thể chỉ đơn giản là một bông hoa, hay dòng chữ ý nghĩa mang câu chuyện đặc biệt riêng của cặp đôi, ngoài ra một số người lựa chọn những họa tiết nhỏ nhắn về con vật, đôi mắt, ngày tháng năm sinh, ký hiệu tên riêng,… nhằm thể hiện tình cảm với người yêu thương.

hinh-xam-cap-14
Hình xăm cặp tình yêu
hinh-xam-cap-15
Hình xăm cặp cho người yêu xa
hinh-xam-cap-16
Hình xăm cặp chữ o và x
hinh-xam-cap-17
Các hình xăm cặp mini ở tay

6. Các hình xăm cặp về gia đình

Có rất nhiều cặp vợ chồng, con cái, anh chị em trong nhà cùng xăm về hình ảnh gia đình, chân dung của bố mẹ, con cái,… điều này thật sự rất tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa. Bởi không chỉ mang đến thông điệp tình yêu cao cả mà còn giúp khăng khít các thành viên trong gia đình lại với nhau.

hinh-xam-cap-18
Hình xăm cặp ngày tháng năm sinh
hinh-xam-cap-19
Hình xăm cặp ý nghĩa
hinh-xam-cap-20
Các hình xăm cặp về gia đình

7. Các hình xăm cặp dễ thương

Hãy cùng điểm qua một số hình xăm cặp dễ thương các đôi tình nhân, bạn thân nhé! Bạn sẽ bất ngờ về những hình tattoo này bởi vì sự đáng yêu, cuốn hút và xinh đẹp của chúng, từ đó mọi người có thể tìm ra cho bản thân với người yêu thương một vài hình xăm phù hợp, ý nghĩa.

hinh-xam-cap-21
Hình xăm cặp về mặt trăng và mặt trời sáng tạo
hinh-xam-cap-22
Hình xăm cặp kết nối
hinh-xam-cap-23
Các hình xăm cặp dễ thương

Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp 99+ hình xăm cặp cho các đôi tình nhân, vợ chồng, bạn thân,… Hy vọng bạn sẽ tìm ra được cho mình những hình tattoo đẹp, ý nghĩa và phù hợp với bản thân và người bạn yêu thương nhé!

832
Đánh giá