Giá nâng mũi là một vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, giúp biến hóa dáng mũi cao, thon gọn như mong muốn. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nâng mũi bao nhiêu tiền qua bài viết bên dưới nhé!

1. Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bao nhiêu tiền chắc hẳn là vấn đề được nhiều chị em muốn làm đẹp bộ phận này quan tâm. Theo các chuyên gia, nâng mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện nay, mức chi phí nâng mũi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ cơ bản sẽ có giá khoảng 15 – 30 triệu đồng. Còn nếu lựa chọn công nghệ nâng mũi hiện đại và duy trì hiệu quả vĩnh viễn thì mức giá sẽ dao động khoảng 70 – 100 triệu đồng.

1.1. Nâng mũi cấu trúc có giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc được nhiều chị em lựa chọn bởi nó mang đến chiếc mũi cao, đẹp và đầy cuốn hút. Phương pháp này nhờ ứng dụng kỹ thuật 4D để phác thảo cánh, sống, đầu mũi,… Từ đó, giúp cánh mũi trở nên đẹp, cân đối và hài hòa với tỷ lệ gương mặt. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc sẽ có giá dao động trong khoảng 45 triệu đồng.

Nâng mũi cấu trúc có giá bao nhiêu tiền?
Nâng mũi bao nhiêu tiền thì phương pháp này có giá khoảng 45 triệu đồng

1.2. Nâng mũi bọc sụn sẽ có giá bao nhiêu?

Nâng mũi bao nhiêu tiền thì với phương pháp bọc sụn điêu khắc 4D sẽ có mức chi phí từ 25 triệu đồng trở nên. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai để thực hiện nâng mũi với độ tương thích cơ thể và duy trì kết quả trên 10 năm cho khách hàng.

1.3. Nâng mũi Megaderm có giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng sụn sinh học Megaderm được nhiều người ưa chuộng bởi có tính tương thích với cơ thể cao nên đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng. Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền thì phương pháp này có giá khoảng 27 triệu đồng.

Nâng mũi Megaderm có giá bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền thì phương pháp Megaderm có giá khoảng 27 triệu đồng

1.4. Nâng mũi Nanoform có giá bao nhiêu tiền?

Với chất liệu sụn Nanoform cao cấp sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp, có độ mềm mại tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài. Do đó, nâng mũi bao nhiêu tiền thì việc sử dụng chất liệu sụn Nanoform được chia ra 3 mức là:

  • Nâng mũi Nanoform 4D: Có mức giá từ 40 triệu đồng.
  • Nâng mũi Nanoform 5D: Có mức chi phí từ 50 triệu đồng.
  • Nâng mũi Nanoform 6D: Có mức giá từ 70 triệu đồng.
Nâng mũi Nanoform có giá bao nhiêu tiền?
Nâng mũi Nanoform có giá bao nhiêu tiền?

1.5. Nâng mũi Surgiform có giá bao nhiêu?

Surgiform là loại sụn nhân tạo cao cấp được ứng dụng nhiều trong phẫu thuật nâng mũi. Phương pháp nâng mũi Surgiform thường có giá dao động trong khoảng từ 80 triệu đồng. Với phương pháp này, chất liệu càng tốt thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ càng cao. Do đó, nâng mũi bao nhiêu tiền thì với phương pháp này còn dựa vào từng loại sụn Surgiform khác nhau.

Nâng mũi Surgiform có giá bao nhiêu?
Nâng mũi Surgiform thường có giá dao động trong khoảng từ 80 triệu đồng

1.6. Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Với chiếc mũi S Line sẽ giúp gương mặt chị em trở nên thanh thoát và đẹp quyến rũ hơn. Hiện nay, nâng mũi S Line có giá dao động từ 45 – 60 triệu đồng.

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?
Nâng mũi bao nhiêu tiền thì phương pháp S Line có giá khoảng 45 – 60 triệu đồng

1.7. Nâng mũi Hàn Quốc có mức giá bao nhiêu?

Nâng mũi bao nhiêu tiền? Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay có mức chi phí từ 20 triệu đồng trở lên. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo giúp tạo dựng trụ mũi và bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi nhằm tránh tình trạng bong đỏ.

1.8. Sửa mũi bao nhiêu tiền?

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền thì cũng có nhiều chị em tò mò về chi phí sửa mũi hỏng. Hiện nay, sửa mũi sẽ có giá dao động từ 40 triệu đồng trở lên.

Sửa mũi bao nhiêu tiền?
Sửa mũi có giá dao động khoảng 40 triệu đồng

2.  Bảng giá nâng mũi mới nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá nâng mũi khác nhau. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bảng giá nâng mũi chung trên thị trường hiện nay nhé!

Dịch vụ Chi phí
Nâng mũi sụn Hàn 20.000.000 VNĐ
Nâng mũi sụn Mỹ 25.000.000 VNĐ
Nâng mũi bọc sụn Nano Hàn 30.000.000 VNĐ
Nâng mũi bọc sụn Nano Mỹ 35.000.000 VNĐ
Nâng mũi bán cấu trúc 5D 50.000.000 VNĐ
Nâng mũi siêu cấu trúc 8D 90.000.000 VNĐ
Thu gọn cánh mũi 15.000.000 VNĐ
Thu gọn đầu mũi 20.000.000 VNĐ

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, mức chi phí nâng mũi được đánh giá là hợp lý, cân đối, công khai chi tiết và cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện.

3. Những yếu tố quyết định giá nâng mũi

Nâng mũi bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi trên thị trường hiện nay không hề giống nhau, tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ. Vì vậy, theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, nâng mũi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như:

3.1. Phương pháp nâng mũi

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi mà bạn có thể lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi không mong muốn. Trong đó, có 3 phương pháp phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay:

– Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách sử dụng chất làm đầy (filler).

– Nâng mũi sụn tự thân/sụn nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc.

Và mỗi một phương pháp sẽ sử dụng chất liệu phẫu thuật cũng như đòi hỏi kỹ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến nâng mũi bao nhiêu tiền.

Phương pháp nâng mũi
Nâng mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp lựa chọn

3.2. Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động

Để thực hiện những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, có đụng chạm dao kéo thì việc lựa chọn một địa chỉ thực hiện uy tín, chất lượng cần phải lưu ý đầu tiên.

Đặc biệt là cơ sở phải đảm bảo đã được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong thẩm mỹ sau khi trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Vì vậy mà giá nâng mũi tại đây sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động “chui”.

3.3. Tay nghề của bác sĩ, chuyên gia thực hiện

Để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi tốt nhất thì việc lựa chọn bác sĩ tay nghề giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Một bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, chuẩn đẹp tự nhiên. Chính vì vậy mà nâng mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

Tay nghề của bác sĩ, chuyên gia thực hiện
Tay nghề của bác sĩ, chuyên gia thực hiện quyết định đến nâng mũi bao nhiêu tiền

3.4. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị

Thực hiện nâng mũi tại những cơ sở có sự đầu tư chỉn chu, hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc sẽ giúp bạn yên tâm hơn về quy trình thực hiện, kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

Nâng mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì vậy cần được thực hiện trong một không gian khép kín, mọi thiết bị, dụng cụ sử dụng phải được vô khuẩn vô trùng kỹ lưỡng. Từ đó hạn chế những nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng.

3.5. Chế độ thăm khám, bảo hành

Sau khi thực hiện nâng mũi, thông thường thì việc chăm sóc hậu phẫu, bảo hành sẽ không được chú trọng. Tuy nhiên đây là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn đảm bảo tiến độ lành thương, phục hồi của mũi ổn định nhất.

Từ đó, phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền sẽ bao gồm yếu tố thăm khám, bảo hành, các bác sĩ sẽ trực tiếp theo dõi, tư vấn cách chăm sóc vết thương tại nhà, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và duy trì lâu dài.

gia-nang-mui-3
Chế độ chăm sóc, bảo hành hậu phẫu là cần thiết

4. Cùng tìm hiểu các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Nâng mũi bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp làm đẹp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em có rất nhiều phương pháp nâng mũi xuất hiện. Sau đây hãy cùng điểm qua các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất nhé!

4.1. Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp cải thiện khắc phục về dáng mũi được nhiều người ưa chuộng nhất. Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, có khả năng khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để dựng trụ mũi và kết với sụn tự thân nhằm bao bọc đầu mũi. Sau đó, chỉnh hình dáng mũi bằng cách cắt hay cuộn cánh mũi, thu gọn lỗ mũi,…

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng

4.2. Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính khách hàng nên đảm bảo có độ tương thích cao. Đây là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để tái cấu trúc dáng mũi.

4.3. Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là một trong những phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Qua thông tin nâng mũi bao nhiêu tiền thì có thể thấy phương pháp này có mức giá khá phù hợp với mọi đối tượng. Phương pháp này kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân nên có khả năng hạn chế biến chứng đào thải về sau.

Nâng mũi S Line
Nâng mũi S Line giúp chị em sở hữu dáng mũi cao và đẹp hơn

5. Vì sao cần cảnh giác với các cơ sở nâng mũi giá rẻ?

Nâng mũi bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng cơ sở làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ. Hiện nay, có rất nhiều chị em ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ nâng mũi kém uy tín, chất lượng. Những cơ sở làm đẹp hoạt động chui, không có giấy phép hoạt động sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cao. Bạn nên cảnh giác với những cơ sở nâng mũi giá rẻ bởi:

5.1. Tay nghề bác sĩ kém

Các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui thường có đội ngũ bác sĩ tay nghề kém, ít kinh nghiệm thực tiễn, không có khả năng xử lý tình huống bất ngờ. Bên cạnh đó, một số bác sĩ còn chưa có giấy phép hành nghề và không nắm vững kiến thức y khoa. Điều này có thể gây ra nhiều biến chứng xấu trong quá trình nâng mũi.

Tay nghề bác sĩ kém
Những cơ sở hoạt động chui thường có bác sĩ tay nghề kém

5.2. Chất lượng sụn nâng kém

Hiện nay, để giảm chi phí nâng mũi, nhiều cơ sở thẩm mỹ giá rẻ đã sử dụng các loại sụn kém chất lượng. Việc sử dụng sụn kém chất lượng sẽ khiến dáng mũi bị lệch, hoại tử,…và khách hàng phải tiến hành phẫu thuật lại mũi hỏng. Điều này sẽ làm chi phí chỉnh mũi tăng lên và khiến khách hàng tốn nhiều thời gian, công sức.

Chất lượng sụn nâng kém
Sử dụng sụn chất lượng kém tiềm ẩn nhiều rủi ro cao

5.3. Bảo hành thiếu chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo hành sau khi tiến hành nâng mũi có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của cơ thể. Thông thường, những cơ sở nâng mũi giá rẻ sẽ không quan tâm đến chế độ bảo hành mà cam kết làm đẹp chỉ dừng lại sau khi phẫu thuật hoàn thành.

Do đó, chị em sẽ phải tốn nhiều chi phí thăm khám, khắc phục các biến chứng xảy ra tại cơ sở thẩm mỹ khác. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng nhé!

Bảo hành thiếu chuyên nghiệp
Cơ sở hoạt động chui thường không có chế độ bảo hành chất lượng

Nâng mũi bao nhiêu tiền còn dựa vào nhiều nhiều yếu tố khác nhau. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi chất lượng cũng mức giá phù hợp. Mọi chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

376
Đánh giá