Chủ đề: Phun Xăm Phun mày

Gẩy sợi lông mày là phương pháp làm đẹp tiên tiến được nhiều chị em lựa chọn bởi nó tạo ra dáng chân mày sắc nét, đẹp và trông tự nhiên như thật. Do đó, có khá nhiều chị em thắc mắc gẩy sợi lông mày được bao lâu. Để giải đáp thắc mắc này thì chị em hãy đọc bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Gẩy sợi lông mày được bao lâu?

Gẩy sợi lông mày là phương pháp phun xăm tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng bút chuyên dụng sẽ phẩy từng sợi mày mỏng y như thật vào vị trí lông mày bị khuyết, thưa. Công nghệ này giúp tạo ra dáng mày tự nhiên, thanh tú. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì cũng có nhiều chị em thắc mắc “gẩy sợi lông mày được bao lâu?“.

Theo chuyên gia, thông thường gẩy sợi lông mày sẽ duy trì hiệu quả được trong khoảng từ 2 – 3 năm với làn da thường. Còn với những cô nàng sở hữu làn da dầu thì thường sẽ giữ được từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên, để biết chính xác gẩy sợi lông mày được bao lâu thì còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

2. Yếu tố nào quyết định đến độ bền màu?

2.1. Tay nghề chuyên viên

Theo chuyên gia thẩm mỹ, việc gẩy sợi lông mày được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề thực hiện của kỹ thuật viên. Để gẩy sợi lông mày đẹp, lên màu chuẩn và bền thì cần phải đưa mực xuống đúng tầng da.

Nếu kỹ thuật viên đi kim quá nông sẽ khiến mực nhanh chóng phai theo thời gian mà không thể bám lại trên da. Còn nếu kỹ thuật viên đi kim quá sâu sẽ khiến lông mày bị đậm, trông dữ và nở sợi. Lúc này mực ở lâu trên da sẽ bền màu nhưng không đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tay nghề chuyên viên cao sẽ gẩy mực đều và bền màu
Gẩy sợi lông mày được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề thực hiện của kỹ thuật viên

2.2. Phụ thuộc loại mực và công thức pha màu

Gẩy sợi lông mày được bao lâu còn tùy thuộc vào loại mực và màu mà bạn lựa chọn. Thông thường, các loại mực vô cơ sẽ có độ bền cao từ 5 – 10 năm nhưng lại hay gặp hiện tượng trổ màu gây mất thẩm mỹ. Còn với loại mực hữu cơ thì độ bền sẽ rơi vào khoảng từ 1,5 – 2 năm nhưng đảm bảo an toàn và không dễ bị bay màu.

Bên cạnh loại mực thì độ bền của phương pháp gẩy sợi lông mày còn tùy thuộc vào công thức pha màu. Nếu kỹ thuật viên sử dụng màu quá sáng sẽ dễ gây ra tình trạng nhạt dần và nhanh mất sợi. Do đó, để duy trì được lông mày đẹp lâu dài thì bạn nên lựa chọn địa chỉ gẩy sợi uy tín, chất lượng.

 loại mực và công thức pha màu
Gẩy sợi lông mày được bao lâu còn tùy thuộc vào loại mực và công thức pha màu

3. Độ bền của gẩy sợi lông mày có quan trọng không?

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, khi quyết định gẩy sợi lông mày thì chị em không nên quá quan tâm đến độ bền.

Thông thường dáng lông mày này chỉ phù hợp từ 2 – 3 năm. Khi làn da bị lão hóa, chị em cần phải thay đổi dáng mày mới để phù hợp với khuôn mặt của mình. Việc quá bền màu sẽ khiến cho chị em mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để loại bỏ mực cũ. Do đó, gẩy sợi lông mày thường giữ được khoảng 2 – 3 năm.

Độ bền của gẩy sợi lông mày có quan trọng hay không?
Khi quyết định gẩy sợi lông mày thì chị em không nên quá quan tâm đến độ bền

4. Lưu ý để gẩy sợi lông mày được bền màu

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, để gẩy sợi lông mày đẹp như mong muốn và có độ bền cao thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Chọn cơ sở uy tín có công nghệ tiên tiến: Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ tiên tiến bởi nó sẽ mang đến hiệu quả và đảm bảo độ an toàn cao.
  • Tay nghề kỹ thuật viên cao: Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ đi sợi đều, đẹp và thực hiện đúng thao tác để mang đến hiệu quả cao.
  • Được đánh giá cao: Để tránh phải hoang mang gẩy sợi lông mày được bao lâu thì bạn nên lựa chọn cơ sở nhận nhiều sự đánh giá tốt từ khách hàng. Bạn hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ đó để đánh giá độ uy tín.
  • Màu mực chất lượng: Trước khi gẩy sợi lông mày, bạn nên hỏi chuyên viên kỹ về nguồn gốc xuất xứ của màu mực để tránh gây kích ứng da và đảm bảo lên màu đẹp.
Lưu ý để gẩy sợi lông mày được bền màu
Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì bạn nên lựa chọn địa chỉ gẩy sợi lông mày uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ gẩy sợi lông mày uy tín, chất lượng thì Viện thẩm mỹ DIVA là sự lựa chọn hoàn hảo. Nơi đây được đánh giá cao bởi ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến, quy tụ đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, sử dụng màu mực chất lượng và đảm bảo thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa.

Điêu khắc chân mày an toàn, đẹp và cuốn hút tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc gẩy sợi lông mày được bao lâu. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và duy trì màu mực lâu thì bạn nên lựa chọn địa chỉ phẩy sợi lông mày uy tín, chất lượng. Nếu muốn làm đẹp chân mày an toàn, hiệu quả thì hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá