Chủ đề: Giới Thiệu

Con người chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất với đội ngũ 1000 cán bộ nhân viên, bao gồm các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

1. Đội ngũ bác sĩ

Viện thẩm mỹ DIVA đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tâm huyết với nghề – Yếu tố then chốt quyết định tới 90% thành công của 1 ca thẩm mỹ. Tại đây, các bác sĩ thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn thông qua các khóa tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,… từ đó nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề, kinh nghiệm trong làm đẹp. 

Ngoài ra, các bác sĩ cũng thường xuyên cập nhất các xu hướng làm đẹp mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đáp ứng hầu hết nhu cầu tân trang nhan sắc của đông đảo khách hàng.

xoa-not-ruoi-tai-long-khanh

Đội ngũ các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ DIVA

2. Đội ngũ kỹ thuật viên/chuyên viên

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Viện thẩm mỹ DIVA được tuyển chọn từ những cá nhân có thành tích, bằng cấp về đào tạo y học, y tá, điều dưỡng, chuyên viên thẩm mỹ. Có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Đội ngũ kỹ thuật viên/chuyên viên tại Viện thẩm mỹ DIVA còn thường xuyên được tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng máy móc, tập huấn nghiêm ngặt trước khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc, điều trị da
Đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ

3. Chuyên viên tư vấn

Gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên chính là nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và không kém phần duyên dáng của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Những điều đó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA.

Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách “Phục vụ từ trái tim”, chuyên nghiệp từ các khâu: đặt lịch, tiếp đón, thăm khám miễn phí, tri ân khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết.

Khách hàng được tư vấn, chăm sóc một cách chuyên nghiệp, tận tâm

Với đội ngũ các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, sự hài lòng cũng như kết quả thẩm mỹ tinh tế, đẹp tự nhiên. Chúng tôi tự hào đã mang đến cho 5 triệu khách hàng diện mạo mới đẹp toàn diện. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 2222 để được tư vấn cụ thể.

345
4.5/5 (4 bình chọn)