Đội Ngũ Bác Sĩ Viện Thẩm Mỹ DIVA

 Trang Chủ >> Đội Ngũ Bác Sĩ Viện Thẩm Mỹ DIVA

Đội Ngũ Bác Sĩ Viện Thẩm Mỹ DIVA

Viện Thẩm Mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam ra đời với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt”. Trên con đường khẳng định thương hiệu, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, dịch vụ cao cấp. Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, tận tâm với nghề là yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA.

Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết trong việc kiến tạo sắc đẹp cho mọi người.

100% đội ngũ y bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ DIVA đều tốt nghiệp loại khá và giỏi tại các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước. 

Đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ DIVA thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ… Nắm bắt xu hướng thẩm mỹ vào từng liệu trình làm đẹp mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Đội ngữ bác sĩ Viện Thẩm Mỹ DIVA
Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiệt huyết với nghề
doi-ngu-bac-si-cua-diva-spa
Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng
doi-ngu-bac-si-cua-diva-spa
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chu đáo, ân cần

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của sự phát triển”, đội ngũ nhân lực tại Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn đề cao các nguyên tắc: 

– Trình độ chuyên môn đảm bảo, am hiểu lĩnh vực của mình.

– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

– Ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự

– Luôn tôn trọng khách hàng 

– Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc với cường độ cao

Sau khi thăm khám, đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn về phương pháp làm đẹp dựa trên nhu cầu thực tế. Vì vậy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp là điều khách hàng cảm nhận rõ nhất khi sử dụng dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ DIVA. 

Trong suốt 5 năm qua, với trình độ chuyên môn cao, sự ân cần, tận tụy, chu đáo của đội ngũ bác sĩ tại đây. Viện thẩm mỹ DIVA đã mang đến cho hơn 5 triệu khách hàng một diện mạo mới đầy tự tin và tỏa sáng.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Thông tin chi tiết dịch vụ Tắm trắng phi thuyền có ảnh hưởng gì không? Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 63 34 96
Chia Sẻ

Tin Tức - Sự Kiện

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: