Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 - Năm 2020 Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 - Năm 2020

Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 – Năm 2020

Vào ngày 12/6, tại Đà Lạt đã diễn ra đại hội cổ đông thường niên lần thứ 10 năm 2020 của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DIVA GROUP. Đại hội đề ra định hướng – kế hoạch đưa tập đoàn đạt doanh thu 50 triệu đô /1 năm trên tất cả các lĩnh vực Y tế, Giáo dục và Thẩm mỹ.

Đại hội cổ đông thường niên lần thứ 10 – năm 2020 của Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP

Đầu năm 2020 là giai đoạn đầy thách thức bởi ảnh hưởng nghiêm trọng từ CoVid – 19 tới sự phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, ban lãnh đạo và mỗi con người DIVA đều đã nỗ lực hết sức vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. 

Ban lãnh đạo vạch ra định hướng và mục tiêu phát triển đến cuối năm 2020 

Phát biểu trước các cổ đông, ông Lê Thế Hai – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) đánh giá trong 5 năm qua, DIVA GROUP đã làm được nhiều việc, phát triển từ một doanh nghiệp còn vài điểm chưa hoàn thiện trở thành đơn vị có tốc độ tăng trưởng gấp đôi trung bình ngành. Trong vòng 2 năm trở lại đây, lợi nhuận hàng năm của DIVA GROUP liên tục tăng trưởng vượt trội. Đây là sự nỗ lực rất đáng ghi nhận thể hiện ý chí quyết tâm đưa đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Y tế và Sắc đẹp. 

Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ 

Bên cạnh những gì đã đạt được, đại hội định hướng phát triển thêm lĩnh vực mỹ phẩm, sản xuất, thương mại. Đồng thời, xây dựng các chính sách đặc biệt – phúc lợi dành cho nhân viên, giúp họ trở thành một người bán hàng, kinh doanh kiếm thêm thu nhập và hơn nữa là làm chủ chính bản thân mình. 

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chưa dừng lại ở đó, với mục tiêu “Kinh doanh là để phụng sự xã hội”. Chúng tôi hiểu thành công của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở quy mô và lợi nhuận mang về mà đó là một doanh nghiệp luôn biết sống vì mọi người. Việc thúc đẩy DIVA GROUP phát triển nhằm mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị hơn nữa thông qua các hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước. 

DIVA GROUP hội tụ những con người tinh hoa đủ ĐỨC và TÀI

Công ty Cổ phần Tập đoàn DIVA GROUP – Nơi mà mỗi thành viên không ngại khó, ngại khổ vượt lên chính mình để trở thành những nhân tố xuất sắc trong từng lĩnh vực công việc. Xứng đáng là niềm tự hào của gia đình và xã hội cũng như đưa DIVA GROUP vươn tầm quốc tế!

Một số hình ảnh tiêu biểu tại đại hội cổ đông: 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa  của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

the-khach-hang-than-thiet

Viện thẩm mỹ DIVA phát hành Thẻ khách hàng thân thiết

Tưng bừng ngày khai trương chi nhánh thứ 63 – Viện thẩm mỹ DIVA Tam Kỳ 

DIVA ACADEMY tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại THPT Phan Văn Hòa 

Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang của Viện thẩm mỹ DIVA 

Đón Đại lễ vàng 30/04 với chương trình ưu đãi cực hot tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Rạch Giá

Tập đoàn DIVA GROUP trao xe Toyota Vios cho cán bộ tinh anh

Tuần lễ vàng khai trương Rạch Giá – Cơ hội nhận thưởng lên đến 100 triệu đồng

Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức Khóa học Đào tạo Tư vấn bán hàng

DIVA ACADEMY tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp tại ĐH Cửu Long

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: