Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 - Năm 2020 Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 - Năm 2020

Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 – Năm 2020

 Trang Chủ >> Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 – Năm 2020

Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 – Năm 2020

Vào ngày 12/6, tại Đà Lạt đã diễn ra đại hội cổ đông thường niên lần thứ 10 năm 2020 của CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DIVA GROUP. Đại hội đề ra định hướng – kế hoạch đưa tập đoàn đạt doanh thu 50 triệu đô /1 năm trên tất cả các lĩnh vực Y tế, Giáo dục và Thẩm mỹ.

Đại hội cổ đông thường niên lần thứ 10 – năm 2020 của Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP

Đầu năm 2020 là giai đoạn đầy thách thức bởi ảnh hưởng nghiêm trọng từ CoVid – 19 tới sự phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, ban lãnh đạo và mỗi con người DIVA đều đã nỗ lực hết sức vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. 

Ban lãnh đạo vạch ra định hướng và mục tiêu phát triển đến cuối năm 2020 

Phát biểu trước các cổ đông, ông Lê Thế Hai – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) đánh giá trong 5 năm qua, DIVA GROUP đã làm được nhiều việc, phát triển từ một doanh nghiệp còn vài điểm chưa hoàn thiện trở thành đơn vị có tốc độ tăng trưởng gấp đôi trung bình ngành. Trong vòng 2 năm trở lại đây, lợi nhuận hàng năm của DIVA GROUP liên tục tăng trưởng vượt trội. Đây là sự nỗ lực rất đáng ghi nhận thể hiện ý chí quyết tâm đưa đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Y tế và Sắc đẹp. 

Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ 

Bên cạnh những gì đã đạt được, đại hội định hướng phát triển thêm lĩnh vực mỹ phẩm, sản xuất, thương mại. Đồng thời, xây dựng các chính sách đặc biệt – phúc lợi dành cho nhân viên, giúp họ trở thành một người bán hàng, kinh doanh kiếm thêm thu nhập và hơn nữa là làm chủ chính bản thân mình. 

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chưa dừng lại ở đó, với mục tiêu “Kinh doanh là để phụng sự xã hội”. Chúng tôi hiểu thành công của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở quy mô và lợi nhuận mang về mà đó là một doanh nghiệp luôn biết sống vì mọi người. Việc thúc đẩy DIVA GROUP phát triển nhằm mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị hơn nữa thông qua các hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước. 

DIVA GROUP hội tụ những con người tinh hoa đủ ĐỨC và TÀI

Công ty Cổ phần Tập đoàn DIVA GROUP – Nơi mà mỗi thành viên không ngại khó, ngại khổ vượt lên chính mình để trở thành những nhân tố xuất sắc trong từng lĩnh vực công việc. Xứng đáng là niềm tự hào của gia đình và xã hội cũng như đưa DIVA GROUP vươn tầm quốc tế!

Một số hình ảnh tiêu biểu tại đại hội cổ đông: 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 – Năm 2020 của Viện Thẩm Mỹ Diva. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Tức - Sự Kiện

Tin Tức - Sự Kiện

Viện Thẩm Mỹ DIVA Khai Trương Chi Nhánh Thứ 44 Tại Tây Ninh
Chùa Pháp Tánh – Nơi Tái Sinh Sự Sống Của Bé Sông Ân
Viện Thẩm Mỹ DIVA Tặng Quà Cho Trẻ Mồ Côi Tại Chùa Pháp Tánh
Viện Thẩm Mỹ DIVA Bình Dương Sinh Nhật Lần Thứ 2
Công Ty CP Tập Đoàn DIVA GROUP Tổ Chức Đại Hội Cổ Đông Thường Niên Lần Thứ 10 – Năm 2020
Khai Trương Viện Thẩm Mỹ DIVA Tại Đà Nẵng
Viện Thẩm Mỹ DIVA Chuyển Giao Công Nghệ Tái Tạo Da 4F Từ Tây Ban Nha
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: