Ngày 20/12/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP đã ra thông báo chính thức sử dụng tên mới Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP. Việc đổi tên nằm trong kế hoạch của Ban lãnh đạo với mong muốn thực hiện hóa tầm nhìn, triển khai chiến lược phát triển thương hiệu. 

Theo đó, việc đổi tên tập đoàn thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA được thực hiện thời điểm này nhằm khẳng định vị thế thương hiệu, đồng thời mở rộng, phát triển và nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ bền vững trong tương lai.

Theo đó, kể từ ngày 20/12/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn DIVA chính thức đổi tên như sau: 

 • Tên cũ của doanh nghiệp: 
  • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DVA GROUP.
  • Tên công ty viết tắt: Tập đoàn DVA GROUP.
 • Tên mới của doanh nghiệp:
  • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DVA GROUP.
  • Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: DVA GROUP JOINT STOCK COMPANY. 
  • Tên công ty viết tắt: Tập đoàn DVA GROUP.
 • Các thông tin khác như: Mã số thuế, số điện thoại liên lạc, email, số fax, địa chỉ trụ sở chính,… của doanh nghiệp sẽ không thay đổi. 
Thông báo về việc chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA từ ngày 20/12/2022
Thông báo về việc chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA từ ngày 20/12/2022

“Đây là một bước đi quan trọng thể hiện định hướng phát triển kinh doanh của công ty hiện nay và ở giai đoạn tiếp theo. Từ đó, làm cơ sở để củng cố, nâng cao vị thế thương hiệu, phù hợp với mục tiêu, cấu trúc cũng như chiến lược của Tập đoàn”, đại diện Tập đoàn chia sẻ. 

Có thể thấy, việc thay đổi tên thương hiệu là một trong những bước đi đã được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận từ phía Ban lãnh đạo của DVA GROUP. Dự kiến trong tương lai, Tập đoàn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước.

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP. Tuy nhiên, việc đổi tên Công ty sẽ không ảnh hưởng đến các quan hệ, giao dịch, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện hợp đồng mà các bên đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Công ty có thể hỗ trợ bổ sung Phụ lục hợp đồng để sửa đổi tên mới này. 

Viện thẩm mỹ DIVA rất mong nhận được sự đồng hành, hợp tác của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác. 

622
Đánh giá