Điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu? Góc giải đáp

Điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu? Góc giải đáp

Không ít người băn khoăn thắc mắc không biết điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu? Điêu khắc chân mày 6d hiện đang là một trong những phương pháp giúp tạo ra dáng mày đẹp chuẩn, tự nhiên, hài hòa và giống thật nhất. Thế nhưng nhiều người lại không biết liệu công nghệ thẩm mỹ này có thể giúp duy trì được cặp chân mày trong vòng bao lâu?

Điêu khắc chân mày 6D là gì? 

Trước khi tìm hiểu về vấn đề điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu, thì chúng ta cần hiểu rõ về công nghệ thẩm mỹ này là gì, có những ưu và nhược điểm như thế nào để từ đó biết được phương pháp làm đẹp này có phù hợp với mình hay không. 

Điêu khắc chân mày 6D là phương pháp giúp tạo ra dáng chân mày đẹp tự nhiên, chuẩn với tỷ lệ khuôn mặt một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Công nghệ này giúp khắc phục các khuyết điểm trên lông mày một cách triệt để. Chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay cặp chân mày dày, hài hòa. 

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-1
Điêu khắc chân mày 6D là phương pháp giúp tạo ra dáng chân mày đẹp tự nhiên

Để tạo ra được dáng mày đẹp bằng phương pháp điêu khắc 6D, các kỹ thuật viên sẽ di chuyển bút máy chuyên dụng có đầu bút nano siêu nhỏ, chứa mực trên bề mặt da. Đầu bút sẽ tác động vào lớp thượng bì của da, từ đó đưa mực vào bên trong một cách nhanh chóng, an toàn mà không gây chảy máu. Dựa vào kích thước, chiều dài của lông mày thật, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vẽ những sợi mày đan xen cũng có kích thước tương tự với mày thật. 

1. Ưu điểm của điêu khắc chân mày 6D

Phương pháp điêu khắc chân mày 6D được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại cho người sử dụng: 

  • Giúp khắc phục cải thiện các khuyết điểm trên lông mày hiệu quả: lông mày thưa, nhạt màu, thiếu cân đối
  • Tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa, giống thật đến 98% 
  • Thực hiện dịch vụ nhanh chóng chỉ 45 – 60 phút (tùy cơ địa mỗi người)
  • An toàn, không xâm lấn, phẫu thuật, gây đau rát, chảy máu 
  • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc không cần kẻ chân mày bằng chì hay phấn mỗi ngày
dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-2
Điêu khắc chân mày 6D giúp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa, giống thật đến 98%

2. Nhược điểm của điêu khắc chân mày 6D

Bất kể công nghệ làm đẹp nào dù có hiện đại đến mấy thì cũng sẽ vẫn tồn tại những hạn chế riêng, dù ít hay nhiều. Đối với điêu khắc chân mày 6D cũng như vậy! Công nghệ thẩm mỹ này có những nhược điểm riêng khiến một số người không thể lựa chọn phương pháp để làm đẹp. 

  • Không phù hợp đối với những người có chân mày quá thưa, ít sợi lông mày
  • Không phù hợp với những ai thích theo đuổi phong cách trang điểm tây, cá tính, sắc sảo
  • Hiệu quả giữ được lông mày đẹp ngắn hơn những phương pháp phun thêu khác
dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-3
Điêu khắc chân mày không phù hợp với những ai thích theo đuổi phong cách trang điểm tây, sắc sảo

Điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu?

Điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu là điều khiến nhiều người băn khoăn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, các phương pháp điêu khắc tuy tạo ra những sợi lông mày giống thật, rất tự nhiên, hài hòa. Thế nhưng chính điều này lại trở thành nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu quả lâu dài của phương pháp. 

Đặc điểm của điêu khắc chân mày 6D là tạo ra sợi lông mày tự nhiên, mảnh và mỏng, những sợi lông mày này sẽ chỉ có một lượng mực khá ít. Không giống như phun mày có kỹ thuật loang màu, nhạt ở phần đầu và đậm dần về phía đuôi của chân mày. Chính vì phải di chuyển đưa mực vào biểu bì da nhiều, nên màu giữ được lâu từ 3 – 5 năm. Còn điêu khắc chân mày chỉ có thể duy trì kết quả đẹp được khoảng 8 – 15 tháng. 

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-4
Điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu?

Nếu ai đang thắc mắc không biết điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu thì câu trả lời cho bạn là từ khoảng 1 – 2 năm. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả lâu dài của phương pháp điêu khắc chân mày 6D. Từ tay nghề của kỹ thuật viên, đến công nghệ lẫn chất lượng mực và cả cơ địa, cách chăm sóc tại nhà của mỗi người. 

Vì thế, điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu, ngắn hay dài còn tùy thuộc nơi bạn lựa chọn thực hiện dịch vụ có tốt, uy tín, chất lượng hay không? Cơ địa của bạn có lành tính, chế độ ăn uống có khoa học tạo điều kiện cho mực xăm giữ màu lâu được hay không?

Trung bình khoảng thời gian giữ được màu đẹp, sắc nét của điêu khắc chân mày 6D đó chính là nửa năm. Có những người lông mày sẽ bị nhạt màu trước hoặc sau thời gian này khoảng vài tháng. Vì thế, để biết được với cơ địa của chính mình, nếu thực hiện điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu, bạn nên đến trực tiếp cơ sở địa chỉ uy tín để được tư vấn trực tiếp. 

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-5
Điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu thì câu trả lời cho bạn là từ khoảng 1 – 2

Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ điêu khắc chân mày 6D uy tín, chất lượng, giữ hiệu quả lâu dài

Có lẽ các chị em đang tìm kiếm một nơi làm đẹp uy tín, chất lượng và không phải lo lắng điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu, ngắn hay dài. Viện thẩm mỹ DIVA sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang muốn thực hiện điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa, an toàn và giữ được hiệu quả lâu dài. Bởi tại Viện thẩm mỹ DIVA có những ưu điểm, thế mạnh vượt trội như: 

1. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Để không phải lo lắng điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu, thì lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn giữ được hiệu quả lâu dài nhất. Bởi tay nghề của các kỹ thuật viên tại đây được đánh giá cao từ khách hàng. Chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn có được cặp chân mày đẹp, hiệu quả lâu dài từ 2 – 3 năm. 

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-6
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

2. Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Công nghệ, trang thiết bị làm dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp khách hàng yên tâm làm đẹp mà không lo điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu. Công nghệ hiện đại không chỉ giúp đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ tốt mà còn tác động đến hiệu quả, giữ màu mực lâu dài hơn. 

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-7
Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

3. Quy trình điêu khắc chân mày an toàn

Yếu tố thứ 3 quyết định đến việc điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu đó chính là quy trình thực hiện. Tại Viện thẩm mỹ DIVA, quy trình điêu khắc chân mày an toàn, được thực hiện theo các bước đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Mọi người sẽ không phải lo lắng điêu khắc chân mày 6D có đau không, bởi trước khi thực hiện khách hàng sẽ được ủ tê vùng chân mày. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái, không bị đau rát trong quá trình làm đẹp.

4. Mực điêu khắc chất lượng

Bên cạnh công nghệ, tay nghề của kỹ thuật viên thì chất lượng mực chính là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu. Viện thẩm mỹ DIVA là nơi giúp bạn sở hữu dáng chân mày có màu sắc thời thượng bởi sử dụng các loại mực chất lượng. Bên cạnh đó, mực điêu khắc còn được nhập khẩu từ nước ngoài, với thành phần là thảo dược từ thiên nhiên, an toàn không gây kích ứng cho da.

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-8
Mực điêu khắc chất lượng

Một số hình ảnh thực tế khách hàng điêu khắc chân mày 6D tại Viện thẩm mỹ DIVA 

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-9

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-10

dieu-khac-chan-may-6d-giu-duoc-bao-lau-11

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn không còn băn khoăn điêu khắc chân mày 6D giữ được bao lâu nữa. Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về dịch vụ điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA, thì hãy nhanh tay gọi đến số 1900 6689 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Điêu khắc chân mày là gì? Có đẹp không? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài ViếtĐiêu khắc chân mày là gì? Ưu điểm của công nghệ điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVATại sao nên chọn […]

ĐỌC TIẾP →
dieu-khac-long-may-hairstroke-3

Điêu khắc chân mày Hairstroke – Mày sắc nét, đẹp tự nhiên

Mục Lục Bài Viết1. Tại sao Hairstroke nhanh chóng thành xu hướng?2. Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc lông mày Hairstroke2.1. Sợi lông mày […]

ĐỌC TIẾP →

Điêu khắc chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào? 1.1. Chân mày ngang cho mặt trái xoan 1.2. Chân mày ngang cho mặt dài 1.3. […]

ĐỌC TIẾP →
hairstroke-2

Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstroke là gì?2. Ưu điểm phương pháp Hairstroke3. So sánh Hairstroke và điêu khắc chân […]

ĐỌC TIẾP →
cach-cam-dao-dieu-khac-chan-may

Hướng dẫn cách cầm dao điêu khắc chân mày từ A-Z

Mục Lục Bài ViếtCách cầm dao điêu khắc chân mày đúng chuẩnCách điêu khắc chân mày đẹp với những bước cơ bản1. Bước đầu tiên2. […]

ĐỌC TIẾP →
hoc-dieu-khac-chan-may-gia-bao-nhieu

Học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Học phí mới nhất 2022

Mục Lục Bài ViếtHọc điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Có nên học điêu khắc chân mày giá rẻ không?DIVA ACADEMY – Học viện điêu […]

ĐỌC TIẾP →
hoc-dieu-khac-chan-may-bao-lau

Học điêu khắc chân mày mất bao lâu thì giỏi? Góc giải đáp

Mục Lục Bài ViếtHọc điêu khắc chân mày bao lâu thì có thể hành nghề? Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng Tại […]

ĐỌC TIẾP →
dieu-khac-chan-may-8d-gia-bao-nhieu

Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Mục Lục Bài ViếtĐiêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu? Bảng giá điêu khắc chân mày 8D tại viện thẩm mỹ DIVA  Vì sao nên lựa […]

ĐỌC TIẾP →
dieu-khac-chan-may-3d-o-dau-dep

Điêu khắc chân mày 3D ở đâu đẹp tại TP.HCM? Top địa chỉ uy tín

Mục Lục Bài ViếtĐiêu khắc chân mày 3D là gì?Điêu khắc chân mày 3D ở đâu đẹp?1. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm2. Công […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì? Giá bao nhiêu? của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: