Nâng mũi S Line được xem là giải pháp tái tạo dáng mũi đẹp toàn diện, cải thiện các tình trạng: Mũi gồ, mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi ngắn,… Giúp bạn sở hữu một dáng mũi vừa cao – thon gọn, vừa uốn lượn theo dáng chữ S quyến rũ. Tham khảo ngay dịch vụ nâng mũi S Line tại Viện thẩm mỹ DIVA qua bài viết bên dưới nhé!

1. Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp phẫu thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với hình dáng mũi thon gọn, độ lượn sóng theo đường cong chữ S mềm mại, tạo sự cân đối, hài hòa cho tổng thể các đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi S Line sử dụng kết hợp hài hòa giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Giúp làm giảm tối đa các tình trạng biến chứng để lại sau thẩm mỹ nâng mũi.

1.1. Kỹ thuật nâng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi S Line được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi. Từ đó, phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân (được lấy từ vành tai, sụn vách ngăn) giúp khắc phục được các nhược điểm bóng đỏ lộ sống so với các phương pháp cũ. Phần sóng mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc để có được dáng mũi mềm mại. 

Kỹ thuật nâng mũi S Line còn giúp chỉnh hình đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi thô bè để chỉnh hình về dáng mũi S line như mong muốn. Tùy vào cấu trúc và tình trạng chiếc mũi của bạn. Bác sĩ sẽ đưa ra các kỹ thuật phù hợp với cơ địa của từng khách hàng. 

Nâng mũi S Line sụn tự thân: Việc sử dụng sụn tự thân thay cho sụn nhân tạo để bọc đầu mũi sẽ tạo cảm giác mềm mại, loại bỏ tình trạng bóng đỏ. Trong đó nâng mũi bằng sụn tai được áp dụng nhiều nhất. 

Nâng mũi S Line bọc Megaderm: Đây là một chất liệu có cấu tạo gần như tế bào da của người nên đô tương thích rất cao, sử dụng để bọc đầu mũi mà không lo bị lộ sóng, bóng đỏ, mang lại hiệu quả cũng như độ tương thích cao. 

nang-mui-sline-2
Kỹ thuật nâng mũi S Line giúp khắc phục được các nhược điểm bóng đỏ lộ sống.

1.2. Đối tượng nên nâng mũi S Line

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S Line thường áp dụng cho các trường hợp:

 • Mũi thấp, ngắn, to bè
 • Đầu mũi thô, ngắn, hếch
 • Mũi gồ ghề, lệch vẹo, hai bên không cân xứng
 • Từng can thiệp thẩm mỹ mũi trước đó nhưng chưa thành công
 • Muốn thay đổi nhân tướng học bằng cách tân trang mũi
 • Muốn tái phẫu thuật để khắc phục các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sống mũi cũ ở những lần nâng trước đó.
nang-mui-sline-1
Phương pháp nâng mũi S Line giúp chị em sở hữu dáng mũi cao, hình chữ S quyến rũ.

2. Các phương pháp nâng mũi S Line

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi S Line được nhiều người lựa chọn nhất chính là nâng cơ bản và cấu trúc. Tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng khuyết điểm của mũi mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. 

– Nâng mũi S Line cơ bản: Phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo để cải thiện lại hình dáng mũi. Trong đó, 1/3 đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai), còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Phương pháp này tạo dáng mũi S Line có đường cong mềm mại từ giữa hai mắt, được xem là tiêu chuẩn mũi đẹp. 

– Nâng mũi S Line cấu trúc: Phương pháp này sẽ tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi, trong đó phần đầu mũi dùng sụn vành tai hoặc sườn, trụ mũi sẽ lấy sụn vách ngăn (hoặc sụn tai/sườn) còn sống mũi lại sử dụng chất liệu độn đặc biệt. Với thao tác cắt ghép tỉ mỉ, kỹ thuật cao sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi S Line chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại và ít lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hoặc bán cấu trúc. Tuy nhiên về hiệu quả không quá cao nên ít được nhiều người lựa chọn. 

3. Quy trình thực hiện nâng mũi S Line

Quy trình nâng mũi S Line tại Viện thẩm mỹ DIVA được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, hạn chế các rủi ro không mong muốn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chỉ ra những khuyết điểm cần phải chỉnh sửa và định hình dáng mũi phù hợp nhất đối với từng khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát 

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Nếu sức khỏe tốt và đủ điều kiện, ca phẫu thuật nâng mũi S Line sẽ được tiến hành.

Bước 3: Chụp dáng mũi với phần mềm 3D

Dùng thiết bị chuyên dụng 3D tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận phần nào cần nâng, chỉnh sửa độ cao, dài để phù hợp nhất với khuôn mặt. 

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sát khuẩn trước khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn trong và sau khi thẩm mỹ. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn giúp khách hàng không cảm thấy đau và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. 

Bước 4: Đo vẽ dáng mũi mới và đẽo gọt sụn nhân tạo 

Bác sĩ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi, đồng thời đẽo gọt sụn nhân tạo để tạo sống mũi tự nhiên nhất có thể.

Bước 5: Lấy sụn tự thân (Sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn)

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Tiến hành nâng mũi S Line

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ theo đường đã vẽ, sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi. Nắn chỉnh cố định để phần sống mũi trở nên hài hòa với khuôn mặt. 

Bước 7: Kết thúc quy trình

Để định hình tạo dáng mũi đẹp. Đồng thời hướng dẫn chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

nang-mui-sline-3
Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi S Line.

4. Ưu điểm thực hiện nâng mũi S Line tại Viện thẩm mỹ DIVA

Phương pháp nâng mũi S Line tại Viện thẩm mỹ DIVA đã trở thành trào lưu “hot” được nhiều người quan tâm và thực hiện. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện.

Mang lại dáng mũi thanh tú – đẹp tự nhiên

Nâng mũi S Line tái tạo đầu mũi thon gọn, form chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Mang đến dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Á Đông. 

An toàn, hiệu quả  – Tính thẩm mỹ cao

Sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên sau khi thẩm mỹ sẽ không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào. Phương pháp S Line sẽ làm cho chiếc mũi có độ tự nhiên, cân xứng với tổng thể gương mặt khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S, nhìn thẳng có hình chữ A cân đối.

Thời gian duy trì lâu dài 

Thẩm mỹ nâng mũi sẽ sở hữu về dáng mũi đẹp và ấn tượng như mong muốn. Dáng mũi S Line có thời gian tồn tại lâu dài.

Ngăn ngừa biến chứng xấu

Phương pháp S Line với sử dụng quy trình thẩm mỹ hiện đại, sụn có độ tương thích cao với cơ thể khắc phục tình trạng  bóng đỏ, lộ sống như các công nghệ cũ lỗi thời. 

Khắc phục toàn diện dáng mũi xấu

Nâng mũi S Line bóc tách toàn diện dáng mũi và can thiệp hiệu quả những bộ phận khác nhau cho dù là nhỏ nhất, mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính.

nang-mui-sline-4
Nâng mũi S Line dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

5. Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi S Line tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay giao động từ 20 – 30 triệu đồng. Mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại sụn nâng mũi, bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc, chăm sóc nghỉ dưỡng…

Tùy theo chất lượng dịch vụ từng nơi mà có giá khác nhau, tuy vậy giá nâng mũi S Line ở các nơi chênh lệch không nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ uy tín là yếu tố quan trọng đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau, trong đó có kỹ thuật thẩm mỹ mũi S line.Khách hàng sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo an toàn và chính xác nhất. Từ đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

6. Giải đáp một số câu hỏi về dịch vụ nâng mũi S Line 

Sau đây là một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi S Line. Hãy lắng nghe giải đáp của chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

6.1. Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S Line là kỹ thuật tạo hình mũi hiện đại, kết hợp cả sụn tự thân lẫn nhân tạo vào trong cùng dáng mũi nên có thời gian duy trì lâu dài, tính an toàn cao.

Tuy nhiên, thời gian tồn tại của phương pháp nâng mũi S Line phụ thuộc lớn vào địa điểm, kỹ thuật và bác sĩ thẩm mỹ. Chính vì thế nên lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện sẽ ổn định và tồn tại lâu năm.

nang-mui-sline-5
Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không?

6.2. Nâng mũi S Line có đau không?

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện phương pháp nâng mũi S Line hiện đại giúp chỉnh hình dáng mũi một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn tối đa. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình nâng mũi. 

6.3. Nâng mũi S Line có an toàn không? 

So với các kỹ thuật nâng mũi hiện có, phương pháp nâng mũi S Line có tính an toàn cao. Kỹ thuật bóc tách chuyên dụng, tôn tạo dáng mũi mềm mại với nét đẹp thanh tú từ mọi góc nhìn. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những dáng mũi có nhiều khuyết điểm, cũng là lựa chọn hoàn hảo khắc phục cho trường hợp mũi biến chứng.

nang-mui-sline-6
Nâng mũi S Line có tính an toàn cao, tôn tạo dáng mũi mềm mại với nét đẹp thanh tú.

6.4. Nâng mũi S Line bao lâu thì lành? Bao lâu thì đẹp?

Sau khi nâng mũi S Line, bạn sẽ gặp hiện tượng sưng bầm, đây hoàn toàn là phản ứng bình thường của cơ thể. Lúc này bạn chỉ cần kiên nhẫn chườm lạnh trong 2 ngày đầu tiên và chườm ấm vào 2 ngày tiếp theo. Áp dụng 5 – 7 lần/ngày, từ đó sẽ giảm đươc tình trạng sưng bầm sau 3 -5 ngày, tùy cơ địa mỗi người. 

Sau đó mũi sẽ bắt đầu vào giai đoạn lành thương, thông thường quá trình này kéo dài 7 – 10 ngày. Mũi sẽ đi vào ổn định và lên form dáng chuẩn nhất sau 1 tháng. Đối với những cơ địa dữ thì có thể sẽ mất thời gian lâu hơn. 

7. Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi S Line

Để dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và kết quả tốt nhất sau khi thực hiện. Khách hàng cần lưu ý những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn như:

 • Chườm đá thường xuyên nếu thấy hiện tượng mũi sưng bầm. 
 • Vệ sinh vùng mũi đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Vận động nhẹ nhàng, không tác động vào dáng mũi sau thẩm mỹ.
 • Không để nước và bụi bẩn vào vết thương.
 • Không mang kiếng trong thời gian đầu sau thẩm mỹ.
 • Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống…
 • Tránh nằm nghiêng sau nâng mũi vì nó ảnh hưởng đến dáng mũi về sau.
 • Nghỉ ngơi và có chế độ ăn uống hợp lý.
 • Thực hiện tái khám và chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

8. Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S Line tại Viện thẩm mỹ DIVA 

(*) Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng mũi S Line không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn mà còn khắc phục nhiều khuyết điểm, duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S Line, vui lòng liên hệ ngay Hotline 1900 2222 để được tư vấn cụ thể (MIỄN PHÍ).

Xem thêm bài viết:

329
Đánh giá