nang-mui-sun-tu-than

Nâng mũi cấu trúc là gì? Giá bao nhiêu? Có vĩnh viễn không?

Thanh Huyền Tháng Ba 11, 2021 5732 lượt xem

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo dáng mũi cao, cân đối, định hình khuôn mặt trở nên nổi bật, thần thái hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi cấu trúc cùng chueyen gia tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay, giúp cấu trúc lại toàn bộ mũi, tạo mới dáng mũi theo ý muốn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sẽ tiến hành thay đổi hình dáng từ trong ra ngoài của mũi, bằng cách bóc tách hai bên phần cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi, sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật sử dụng kết hợp hai chất liệu sụn: sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp tạo dáng mũi cao nhẹ nhàng, tự nhiên, hài hòa với gương mặt, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với đối tượng

  • Người có dáng mũi tẹt, mũi thấp, mũi ngắn.
  • Người có sống mũi gồ ghề, mũi hếch.
  • Người có cánh mũi bè sang hai bên, đầu mũi to.
  • Mũi dị tật do chấn thương, tai nạn hoặc bẩm sinh khiếm khuyết.
  • Nâng mũi bị hỏng, mũi biến dạng, co rút sau phẫu thuật.
  • Người có nhu cầu nâng mũi để thay đổi phong thủy, tướng số.

nang-mui-cau-truc-1
Nâng mũi cấu trúc giúp cấu trúc lại toàn bộ mũi, tạo mới dáng mũi theo ý muốn

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp thay đổi một cách toàn diện cấu trúc mũi, tạo dáng múi mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với những ưu điểm nổi bật sau đây.

Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi không mong muốn: từ cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi cho đến dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp với tất cả các dáng mũi khác nhau, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cao.

Sau khi thực hiện nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả nhận được, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc để tái cấu trúc lại dáng mũi.

Sử dụng kết hợp giữa hai loại sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp hạn chế tối đa các biến chứng cũng như rủi ro sau khi thực hiện nâng mũi, hạn chế lộ sóng, mũi bóng đỏ sau nâng.

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, có thể hơn 20 năm tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

nang-mui-cau-truc-2
Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

3. Quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn Bộ Y tế

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp, đòi hỏi trong quá trình thực hiện phải đảm bảo mọi tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA mang đến dịch vụ nâng mũi cấu trúc theo quy trình chuẩn, trong một không gian khép kín và đảm bảo các yếu tố vô trùng vô khuẩn từ phòng ốc, đến trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi sau đó tư vấn dáng mũi phù hợp nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát 

Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Bước 3: Chụp dáng mũi với phần mềm 3D

Sử dụng thiết bị hiện đại chụp lại dáng mũi với nhiều góc độ khác nhau, sau đó, bác sĩ tiến hành mô phỏng lại hình dáng mũi sau khi hoàn thành để khách hàng hình dung được chi tiết và rõ ràng hơn.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Trước khi nâng mũi cấu trúc, khách hàng sẽ được sát khuẩn kỹ lưỡng và gây tê cục bộ tại vùng mũi, làm giảm cảm giác đau nhức, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Đo vẽ dáng mũi mới và đẽo gọt sụn nhân tạo 

Bác sĩ tiến hành đo tỉ lệ, phác họa và định hình dáng mũi mới, sau đó đẽo gọt sụn sao cho phù hợp với khuôn mặt và ý đồ thẩm mỹ.

Bước 6: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ tiến hành dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sau đó, đưa sụn tự thân vào để dựng trụ vách ngăn, nâng cao sống mũi.

Đối với phần đầu mũi to, bác sĩ sẽ can thiệp bằng cách sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mũi.

Bước 7: Kiểm tra kết quả và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ kiểm tra lại kết quả thẩm mỹ, hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu tại nhà và hẹn lịch tái khám kiểm tra vết thương, cắt chỉ.

nang-mui-cau-truc-3
Quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn Y khoa

4. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, chi phí nâng mũi cấu trúc khá cao, cao hơn so với các phương pháp nâng mũi khác, do đây là kỹ thuật khá phức tạp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất, hạn chế các biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, công nghệ nâng mũi, tay nghề của bác sĩ, chất liệu sụn được sử dụng, chế độ bảo hành và chăm sóc hậu phẫu,…

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi, sau đó tư vấn chi tiết chi phí nâng mũi, phù hợp với nhu cầu, cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.

5. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, phức tạp hơn so với các kỹ thuật nâng mũi khác, tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao, khắc phục mọi khuyết điểm mũi không mong muốn.

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, nâng mũi cấu trúc có an toàn không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào để thực hiện, có đảm bảo được các yếu tố về cơ sở vật chất, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ,…hay không?

Rất nhiều trường hợp lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ “chui” nhằm tiết kiệm chi phí đã phải chịu hậu quả vô cùng nặng nề: dáng mũi lệch, mất cân đối, vùng mũi bị viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến hoại tử, ảnh hưởng sức khỏe cá nhân,…

Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt được tốt nhất.

nang-mui-cau-truc-4
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

6. Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ nâng mũi cấu trúc tốt nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ DIVA – tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng mũi cấu trúc được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tiên tiến nhất, sử dụng các loại sụn chất lượng, độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Khắc phục mọi khuyết điểm mũi không mong muốn, tạo dáng mũi cao sang, cân đối, hài hòa với gương mặt, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ DIVA được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, mắt thẩm mỹ tốt.

Thực hiện nâng mũi cấu trúc trong một không gian thẩm mỹ khép kín, đảm bảo các yếu tố vô trùng vô khuẩn từ phòng ốc, trang thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ, theo quy trình đạt chuẩn Bộ y tế.

Chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

nang-mui-cau-truc-5
Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ DIVA

7. Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ DIVA

nang-mui-cau-truc-6

nang-mui-cau-truc-7

nang-mui-cau-truc-8

***Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

8. Chuyên gia giải đáp các câu hỏi về dịch vụ nâng mũi cấu trúc

Sau đây là một số vấn đề thắc mắc phổ biến của khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc và giải đáp của bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DIVA.

8.1. Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mũi, làm giảm mọi cảm giác đau nhức, khó chịu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, sau khi thuốc tê hết tác dụng, mũi sẽ hơi sưng nhẹ và có cảm giác hơi nhức, đây là một hiện tượng hết sức bình thường và giảm dần sau 2 – 3 ngày.

8.2. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, cùng với kỹ thuật tiên tiến, tay nghề cao của bác sĩ sẽ giúp khắc phục khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi cao, thanh thoát.

Viện thẩm mỹ DIVA sử dụng loại sụn nhân tạo khi nâng mũi cấu trúc đảm bảo chất lượng, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, độ tương thích cao và có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể con người mà không gây hại cho sức khỏe.

8.3. Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Nếu sau khi phẫu thuật nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, bạn có thể chờ khoảng 3 tháng để mũi ổn định hoàn toàn, sau đó cân nhắc tháo chất liệu độn hoặc chỉ thẩm mỹ theo chỉ định của bác sĩ, chuyên gia.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tái cấu trúc lại bằng chất liệu sụn mới hoặc giữ nguyên mũi như tình trạng ban đầu chưa chỉnh sửa.

Nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi không mong muốn, tạo dáng mũi mới tự nhiên, thanh thoát và hài hòa hơn với khuôn mặt. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Khuôn mặt tỉ lệ vàng là gì? Tiêu chí giúp nhận diện dễ dàng

Tháng Tám 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Cách nhận diện khuôn mặt tỉ lệ vàng đúng chuẩn2. Tỷ lệ vàng khuôn mặt nam và nữ được xác định như thế nào2.1. Tỷ lệ vàng khuôn mặt nữ giới2.2. Tỷ lệ vàng khuôn mặt nam giới3. Ưu điểm khi sở hữu khuôn mặt tỉ lệ vàng4. Làm thế nào […]

XEM THÊM
tiem-moi-trai-tim-3

Tiêm môi trái tim là gì? Giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu?

Tháng Sáu 24, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tạo hình môi trái tim là gì?2. Các phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi được ưa chuộng nhất hiện nay2.1. Tiêm môi trái tim thẩm mỹ bằng filler2.2. Cắt môi trái tim3. Ưu điểm của tiêm môi trái tim bằng filler và cắt môi3.1. Ưu và nhược điểm của tiêm […]

XEM THÊM

Phẫu thuật độn môi là gì? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật độn môi là gì?1.1. Phẫu thuật độn môi phù hợp đối tượng nào?2. Tại sao nên phẫu thuật độn môi2.1. Kỹ thuật an toàn2.2. Thời gian thực hiện nhanh chóng2.3. Môi gợi cảm2.4. Không đau, không biến chứng, không để lại sẹo2.5. Không mất thời gian nghỉ dưỡng2.6. Hiệu […]

XEM THÊM
phau thuat chinh sua bien chung sau khi chich chat lam day vung mui

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau chích chất làm đầy vùng mũi

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau chích chất làm đầy vùng mũi1.1. Mũi sưng, đỏ, bầm tím, đau và ngứa1.2. Xuất hiện khối hoặc cục dưới da1.3. Xuất hiện hiệu ứng Tyndall1.4. Chất làm đầy di chuyển khỏi vị trí ban đầu1.5. Tắc nghẽn mạch máu gây hoại tử mô 1.6. Mũi […]

XEM THÊM
phau-thuat-chinh-sua-cac-bien-chung-sau-mo-nang-mui-4

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau nâng mũi1.1. Mũi bị sưng bầm, có hiện tượng phù nề1.2. Sống mũi lệch, vẹo sang một bên1.3. Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi1.4. Lòi sụn, lộ đầu sụn1.5. Đầu mũi co rút, ngắn và hếch lên trên1.6. Nhiễm trùng, hoại tử vùng mũi2. Phẫu […]

XEM THÊM
phau-thuat-chinh-hinh-mui-lech-1

Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch là gì? Giá bao nhiêu?

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Nguyên nhân mũi lệch và các dạng phổ biến2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch như thế nào?2.1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch bẩm sinh2.2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch do tai nạn2.3. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch sau thẩm mỹ3. Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mũi […]

XEM THÊM
phau thuat chinh hinh mui go

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì? Giá bao nhiêu?

Tháng Tư 11, 2022

  Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?2. Trường hợp nào nên chỉnh hình mũi gồ?3. Tại sao nên thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình mũi gồ?3.1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ an toàn cho người thực hiện3.2. Không đau, không cần nghỉ dưỡng3.3. Không để lại sẹo3.4. Dáng […]

XEM THÊM
phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-1

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt2. Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt2.1. Mí mắt lệch, thiếu cân đối2.2. Mắt bị trợn2.3. Nếp mí hai bên không rõ nét2.4. Mí mắt bị sụp so với ban đầu2.5. Mắt bị sưng đỏ3. Quy […]

XEM THÊM
Phau-thuat-sa-tre-mi-nguoi-gia-1

Phẫu thuật sa trễ mi người già

Tháng Tư 11, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Sa trễ mi người già là gì?2. Phẫu thuật sa trễ mi người già là gì?2.1. Đối tượng nên phẫu thuật sa trễ mi người già3. Phẫu thuật sa trễ mi người già có ưu điểm gì nổi bật?4. Địa chỉ phẫu thuật sa trễ mi người già uy tín4.1. Đơn […]

XEM THÊM