Dáng lông mày phát tài là gì? Tại sao có thể mang lại vận may, tài lộc cho người sở hữu? Đôi chân mày không chỉ thể hiện được sự hài hòa và thần thái cho cả khuôn mặt mà còn tiết lộ nhiều điều về sự nghiệp, tính cách và nhân duyên,…. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu dáng mày phát tài nhé!

1. Dáng lông mày phát tài là như thế nào?

Nhiều người vẫn còn lầm tưởng, dáng lông mày phát tài sẽ có hình dạng, độ dài và màu sắc giống nhau. Nhưng trên thực tế, dáng mày làm tôn lên đường nét và thần thái tự nhiên cho khuôn mặt mới đem lại tài lộc. Thông thường, dáng lông này ở dạng cánh cung và tam giác mềm.

Bên cạnh đó, một số đặc điểm chung của dáng mày phát tài có thể kể đến là:

  • Màu sắc lông mày phù hợp với tóc và làn da
  • Lông mày có độ dài hợp lý và cong vừa phải

Quan trọng nhất, lông mày phải sắc nét, rõ ràng và thanh tú mới giúp chủ nhân trở nên may mắn, thịnh vượng.

dang-long-may-phat-tai-1

Dáng lông mày phát tài cho nam và nữ 

2. Đặc điểm của dáng lông mày phát tài

Theo Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu, những người có dáng mày phát tài phụ thuộc vào các đặc điểm dưới đây.

2.1. Kiểu dáng

Dáng mày đẹp, mang lại nhiều điều may mắn phải hòa hợp với các đường nét trên gương mặt. Toát lên vẻ khí chất, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, chân mày sắc nét sẽ tạo điểm nhấn, che đi khuyết điểm và giúp khuôn mặt của bạn thu hút, quyến rũ hơn.

dang-long-may-phat-tai-2

Kiểu dáng chân mày phù hợp sẽ làm tôn lên đường nét trên khuôn mặt 

2.2. Màu sắc

Màu sắc của chân mày phải hài hòa với làn da và mái tóc của bạn. Nếu sở hữu làn da ngăm, bánh mật thì tone lông mày phải có màu đen, nâu để tạo điểm nhấn vừa vặn với khuôn mặt. Đối với làn da sáng màu thì nên chọn mày nâu nhạt, vàng để làm nổi bật nước da. Nên chọn màu chân mày sáng hơn tóc 1 bậc.

dang-long-may-phat-tai-3

Màu sắc của chân mày nên cùng màu với da

2.3. Khoảng cách giữa hai chân mày

Dáng lông mày phát tài thường có phần đỉnh không quá cao. Khoảng cách từ đầu chân mày đến đỉnh chiếm 2/3 độ dài được xem là tỷ lệ chuẩn. Phần đuôi không nên quá dài, chỉ nên chiếm 1/3 lông mày.

Theo đó, độ dài lý tưởng nhất giữa hai chân mày là từ 2 – 2.5 cm. Đầu lông mày không nên quá lấn ất ấn đường. Điều này sẽ khiến gương mặt mất thẩm mỹ và che mất công quan lộc biểu thị cho đường công danh, sự nghiệp.

dang-long-may-phat-tai-4

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày không nên quá rộng

3. Dáng lông mày phát tài cho đàn ông

Đối với cánh mày râu, những người sở hữu dáng lông mày dưới đây thường là những người thành đạt, có vị trí cao trong xã hội.

3.1. Lông mày lưỡi kiếm

Dáng mày lưỡi kiếm được thể hiện “cát tướng” ở người đàn ông. Chiều dài của lông mày dài qua mắt, còn chiều rộng lại khá hẹp. Sợi lông mày mảnh và mềm mịn, khoảng cách mọc vừa phải. Đầu mày hơi thẳng, phần đuôi mọc chếch lên như lưỡi kiếm.

Theo nhân tướng học, người sở hữu dáng mày này thường nghĩa khí, thật thà. Họ luôn giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại. Người có lông mày lưỡi kiếm có khả năng tự gây dựng sự nghiệp, thành công bằng chính khả năng của mình.

dang-long-may-phat-tai-5

Người sở hữu lông mày lưỡi kiếm có số mệnh tốt 

3.2. Lông mày hình rồng

Những người có dáng mày này thường rất hiếm. Đặc điểm của lông mày rồng là phần đầu nhỏ, mảnh còn phía đuôi thì mọc rậm và thô. Nam giới sở hữu dáng mày này thường sở hữu số mệnh giàu sang, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

dang-long-may-phat-tai-6

Chân mày rồng thường đậm và dày 

4. Dáng lông mày phát tài cho phụ nữ

Trong quan niệm của người Á Đông, những dáng mày sau được coi là hình mẫu mang đến vận tốt, tài lộc và phú quý đối với phụ nữ. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé!

4.1. Chân mày hình chữ V

Dáng chân mày chữ V thường có bề ngang to và đậm màu, độ dày vừa phải và không quá rậm. Phần đuôi bẻ cong tạo thành hình chữ V. Những người có dáng lông mày phát tài hình chữ V thường rất khôn khéo, thông minh trong lời ăn tiếng nói. Phụ nữ có dáng lông mày chữ V có khiếu thẩm mỹ rất cao.

dang-long-may-phat-tai-7

Phụ nữ chân mày chữ V thuộc tuýp người luôn kiên định với mọi việc

4.2. Chân mày ngang

Chân mày ngang có hình dáng giống với hình chữ nhất. Đặc điểm của lông mày này là sợi lông đen mịn, dài qua mắt. Kích cỡ đầu và phần đuôi lông mày ngang bằng nhau. Phụ nữ sở hữu dáng mày này thường là những người có tính cách mạnh mẽ và thông minh. Họ tháo vát, nhanh nhẹn và rất biết nắm bắt thời cơ để đạt những thành tựu hiển vinh trong sự nghiệp.

dang-long-may-phat-tai-8

Chân mày ngang khiến gương mặt trở nên tươi tắn

4.3. Lông mày lá liễu

Từ xưa, người Việt Nam đã quan niệm rằng người phụ nữ đẹp thường có đôi lông mày lá liễu. Giống như tên gọi, lông mày có hình dáng tựa lá liễu, thanh mảnh và cong nhẹ ở phần đuôi. Phụ nữ có dáng mày lá liễu có vẻ đẹp đằm thắm và dịu dàng, sau này sẽ có cuộc sống bình yên và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

dang-long-may-phat-tai-9

Lông mày lá liễu được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp 

4.4. Chân mày hình cánh cung

Kiểu chân mày hình cánh cung sẽ cong nhẹ từ phần đầu đến đuôi chân mày, ôm quanh mắt. Phần đuôi hơi nhọn và dài hơn mắt, sợi lông mày không quá đậm.

Những người sở hữu dáng lông mày phát tài hình cánh cung thường rất khôn khéo và cư xử có chừng mực. Họ toát lên sự điềm đạm, phong thái chững chạc và ăn nói khéo léo dễ chiếm được cảm tình của người khác.

dang-long-may-phat-tai-10

Dáng mày hình cánh cung khiến khuôn mặt trở nên hiền hòa hơn 

5. Chọn dáng mày thế nào để phù hợp với gương mặt?

Làm thế nào để chọn dáng lông mày hài hòa với đường nét của khuôn mặt, tăng thêm nét trẻ trung, xinh đẹp là thắc mắc của nhiều người. Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý cho bạn một số kiểu chân mày phù hợp với từng gương mặt.

5.1. Mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan rất thích hợp với nhiều dáng mày khác nhau. Đây là gương mặt lý tưởng, có đặc điểm như: Phần trán cao vừa phải, cằm thon và nhọn, hai má đầy đặn và ôm gọn khuôn mặt.

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan có thể chọn dáng lông mày phát tài thanh mảnh, mỏng và cong nhẹ ở phần đuôi. Chẳng hạn lông mày ngang hoặc lá liễu.

dang-long-may-phat-tai-11

Khuôn mặt trái xoan phù hợp hầu hết các kiểu chân mày

5.2. Mặt tròn

Còn đối với những bạn có khuôn mặt tròn và đầy đặn thì nen chọn dáng mày cong nhẹ, hình vòng cung và gấp khúc ở phần đuôi. Dáng lông mày này sẽ giúp gương mặt của bạn về tổng thể trông hài hòa, cân đối hơn, che khuyết điểm một cách hiệu quả.

dang-long-may-phat-tai-12

Gương mặt tròn nên chọn dáng mày ngang

5.3. Mặt vuông

Đối với người Châu Á, người đàn ông sở hữu khuôn mặt vuông sẽ làm tăng thêm vẻ điển trai, nam tính. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì sẽ khiến các đường nét trên gương mặt trở nên góc cạnh và “thô kệch”, mất đi sự nữ tính.

Đối với nam và nữ, dáng lông mày phát tài phù hợp với gương mặt thường là hình cánh cung với phần đỉnh bo tròn, đuôi chếch nhẹ xuống.

dang-long-may-phat-tai-13

Cách chọn dáng mày cho mặt vuông

5.4. Gương mặt dài

Kiểu gương mặt dài thường có những đặc điểm như: Trán cao và rộng, gò má cao, hai bên xương hàm nhỏ.

Để tạo nét hài hòa cho gương mặt, bạn nên tạo dáng lông mày cong nhẹ để ngũ quan trông hài hoàn hơn.

dang-long-may-phat-tai-14

Gương mặt dài nên chọn dáng lông mày như thế nào? 

6. Cách sở hữu lông mày phát tài dáng đẹp tự nhiên

Hiện nay, sự tiến bộ của công nghệ – kỹ thuật đã đáp ứng nhu cầu tạo dáng lông mày phát tài của các chị em. Các phương pháp phun xăm, điêu khắc lông mày thẩm mỹ nhằm cải thiện tình trạng lông mày mỏng, thưa và thay đổi tướng số.

Các công nghệ mới đã dần thay thế cho phương pháp tạo dáng chân mày cũ. Công nghệ hiện đại giúp dáng chân mày trông tự nhiên và sắc nét hơn, đặc biệt an toàn và hiệu quả.

Nhiều kỹ thuật tân tiến giúp các nàng sở hữu dáng lông mày phát tài đẹp như ý như:

  • Phun mày Ombre
  • Điêu khắc 3D
  • Điêu khắc vi sợi

Những phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi chân mày trước kia, giúp gương mặt trông sắc sảo và tinh tế hơn. Đặc biệt, đối với kỹ thuật điêu khắc, lông mày của bạn sẽ giống như thật đến 90% và vô cùng tự nhiên. Quá trình thực hiện cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

dang-long-may-phat-tai-15

Dáng lông mày đẹp tự nhiên

7. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ làm chân mày tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em, các cơ sở thẩm mỹ cũng rầm rộ mở ra nhiều dịch vụ tạo hình dáng chân mày phong thủy. Điều này khiến nhiều người không biết lựa chọn địa chỉ nào để làm đẹp đảm bảo an toàn và chất lượng.

Viện thẩm mỹ DIVA với gần 80 chi nhánh tại 40 tỉnh thành trên cả nước là địa chỉ phun chân mày đáng tin cậy. Chị em khi đến đây sẽ được các chuyên viên tư vấn dáng chân mày phù hợp với gương mặt và phong thủy.

Dịch vụ tạo hình dáng lông mày phát tài tại Viện thẩm mỹ DIVA mang đến nhiều ưu điểm như:

  • Sở hữu lông mày tự nhiên, khoảng cách giữa các sợi lông được tạo cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của lông mày. Kiến tạo lông mày theo dạng lập thể sống động, không tạo cảm giác “giả”, “già”.
  • Kỹ thuật điêu khắc sợi tiên tiến nhất, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tạo nét tỉ mỉ từng sợi với độ to nhỏ, đậm nhạt sống động, đường cong mềm mại tự nhiên như thật.
  • Sử dụng mực cao cấp chiết xuất thiên nhiên, nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Màu mực lên chuẩn, không trổ xanh trổ đỏ.
  • Không đau, không sưng, làm xong đi chơi ngay.

dang-long-may-phat-tai-16

Hình ảnh khách hàng sau khi điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA

Trên đây là những thông tin về dáng lông mày phát tài, thu hút nhiều vận may. Hy vọng bạn đã tìm được kiểu dáng lông mày phù hợp để giúp gương mặt của mình thu hút hơn. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng gọi đến hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

523
Đánh giá