Thông thường, qua hình dáng của môi sẽ hé lộ tướng số của một người. Vậy đàn ông môi mỏng nói lên điều gì? Vận mệnh tốt hay xấu? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA lắng nghe giải đáp của chuyên gia ngay sau đây nhé.

1. Đàn ông môi mỏng là người như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về tướng số đàn ông môi mỏng, hãy cùng hiểu về dáng môi này nhé. Thông thường, để xác định được môi mỏng thì bạn cần xem xét tỉ lệ của khuôn mặt hoặc có thể đo bằng ngón tay. Đối với môi trên tính bằng ranh giới nhân trung đến điểm ngang miệng. Phần môi dưới từ vạch miệng đến thừa tương. Đồng thời, các khoảng cách xấp xỉ ngang ngón trỏ môi bình thường, môi dưới mỏng, trên thì dày. 

Môi mỏng
Môi mỏng có thể dễ dàng nhận biết qua kích thước môi

2. Tính cách đàn ông sở hữu môi mỏng

Ở nam và nữ môi mỏng có sự giống nhau về tính cách. Cụ thế, đàn ông môi mỏng rất có tài ăn nói, lời nói lôi cuốn, sức thuyết phục cao. Không những thế, họ còn rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác đặc biệt là với phụ nữ.

Đàn ông môi mỏng cũng là người thông minh, nhiều tài năng nổi bật, họ có ý chí cầu tiến, không bỏ qua các cơ hội thăng tiến cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ thế mà gặt hái được khá nhiều thành công. 

Nam Hàn Quốc
Đàn ông môi mỏng có tài ăn nói, sức thuyết phục cao

3. Tướng số đàn ông môi mỏng có tốt hay không?

Với những ưu điểm đã kể trên có thể thấy đàn ông môi mỏng là những người đàn ông sở hữu nhiều tài năng, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo, vì bên cạnh những mặt tốt thì ở họ cũng có nhiều điểm trừ.

Thông thường, đàn ông môi mỏng rất thích chinh phục “phái đẹp” và có khả năng thu hút người khác giới, cuốn phụ nữ vào trong câu chuyện của mình. Tuy nhiên, họ lại rất dễ chán nên mọi chuyện không đi tới đâu. Cũng vì vậy mà họ bị nhận xét là người bạc tình, đào hoa, không chung thủy.

Những người này có tài ăn nói, nhưng lời nói của những đấng mày râu môi mỏng thường rất ít khi thật lòng. Có thể bên ngoài họ rất vui vẻ, thân thiện nhưng đằng sau đó là sự toan tính, ganh ghét và đố kỵ. Họ không có ranh giới rõ ràng giữa sự yêu thích – ghen ghét nên thường bị nhận xét “giả tạo”, “hai mặt”.

Đàn ông môi mỏng biết tính toán, có rất nhiều suy nghĩ trong đầu nhưng họ đạt được thành công phần lớn là bằng những mưu mô, xảo trá, sẵn sàng loại bỏ đối thủ nếu cảm thấy bản thân bị thua thiệt.

Mặc dù có tài năng thiên bẩm, tài ăn nói giỏi nhưng họ hay hơn thua, đố kỵ với những người xung quanh. Chính vì vậy mà sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn, nhìn chung đàn ông môi mỏng có cả ưu và nhược điểm. Điều này, căn bản chỉ đánh giá dựa trên phương diện nhân tướng, phần lớn còn phụ thuộc vào tính cách của mỗi người. Do đó, để nhận được sự yêu mến từ mọi người thì bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc nhé. 

Xem tướng nam
Đàn ông môi mỏng có cả mặt tốt lẫn xấu

4. Ý nghĩa tướng số của người đàn ông môi mỏng từng vị trí

Đàn ông môi mỏng sẽ có tướng số khác nhau vì còn phụ thuộc vào hình dáng đôi môi, tính cách, con đường sự nghiệp hoặc tình cảm của mỗi người, cụ thể như sau:

4.1. Đàn ông môi mỏng cả trên lẫn dưới 

Khi xem tướng đàn ông môi trên và môi dưới mỏng cho thấy họ thường là kẻ bạc tình, dễ thay đổi. Nhưng họ có tài ăn nói, thuyết phục rất tốt nên dễ dàng lôi kéo người khác đứng về phía của mình. Nhược điểm của đàn ông môi mỏng hay chóng chán, tâm lý thay đổi theo tâm trạng. Có lúc vui vẻ, nhiệt tình, lúc thì ganh ghét, gây bất lợi cho cho đối phương.

Môi trên và môi dưới mỏng
Đàn ông có cả môi trên và môi dưới mỏng là kẻ bạc tình 

4.2. Đàn ông sở hữu môi mỏng trên, môi dưới dày 

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày là kiểu người rất thích nói những lời đường mật để lấy lòng phụ nữ. Tuy nhiên, lời nói không xuất phát từ tấm lòng mà sẽ có những sự tính toán riêng. 

Chưa kể, đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày là người có đời sống tình dục rất cao. Vì vậy, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý, họ sẵn sàng bỏ rơi người phụ nữ bên cạnh mình để đi tìm người mới. Do đó bạn nên tránh kiểu người này, đề phòng để tránh những tổn thương không đáng có.

Môi trên mỏng hơn môi dưới
Đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới là người có đời sống tình dục cao 

4.3. Nam giới môi trên dày, môi dưới mỏng

Đàn ông môi dưới mỏng hơn môi trên là mẫu người hoàn toàn ngược lại, họ là những người rất xem trọng tình nghĩa. Tuy nhiên không giỏi ăn nói, nên thường hay bị hiểu lầm.

Trong chuyện tình cảm, họ thường rất hay ghen, đa nghi, không tin tưởng người bạn đời của mình nên thường khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới còn ghét sự ràng buộc, nên chỉ muốn sống cuộc sống độc thân, hoặc yêu nhưng không lập gia đình. 

Đàn ông có môi dưới mỏng hơn môi trên
Đàn ông có môi dưới mỏng hơn môi trên là người ghét sự ràng buộc

4.4. Đàn ông môi mỏng, mắt một mí 

Đàn ông môi mỏng và có đôi mắt một mí thường thông minh nhưng trọng tiền hơn là tình cảm. Thậm chí, họ còn sẵn sàng bán đứng bạn bè, người thân vì những lợi ích riêng, phớt lờ suy nghĩ người khác. Ngay cả trong chuyện tình cảm, họ tính toán từng chi phí hẹn hò do đó dễ xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Môi mỏng, mắt một mí
Đàn ông môi mỏng, mắt một mí thường coi trọng tiền bạc 

4.5. Đàn ông môi mỏng, răng thưa

Đàn ông sở hữu môi mỏng, răng thưa thường là người hay mách lẻo, thích bàn chuyện của người khác hoặc phóng đại chuyện thực. Họ không biết giữ bí mật, thậm chí chuyện của riêng mình. Do đó, dễ gặp chuyện thị phi, vạ miệng. 

Chưa hết, những người này có lộc khí kém, không quyết đoán. Mặc dù vận khí kém nhưng biết phấn đấu, nỗ lực, trải qua nhiều khó khăn mới gặt hái được thành công. 

Môi mỏng răng thưa
Đàn ông môi mỏng răng thưa thích bàn chuyện người khác

5. Cách cải thiện môi mỏng, không cân xứng ở nam giới

Hiện nay có rất nhiều cách để cải thiện môi mỏng, thiếu cân đối. Ví dụ như, phẫu thuật, tiêm filler, niềng răng, phun môi,… Cụ thể, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho bạn những ưu – nhược điểm của phương pháp phun xăm và phẫu thuật thẩm mỹ như sau:

5.1. Phun xăm môi nam

Không chỉ có phụ nữ mà nam giới có thể cải thiện dáng môi mỏng của mình bằng cách phun xăm. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ tự nhiên, không xâm lấn. Cụ thể, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc dáng môi và phác thảo lại môi sao cho cân đối với gương mặt.

Bên cạnh đó, phun xăm có có ưu điểm là thay đổi dáng môi dễ dàng, cải thiện nhan sắc. Chính vì vậy, phương pháp không can thiệp dao kéo này được nhiều người lựa chọn để chỉnh hình đôi môi, cải thiện tướng số. 

Phun môi cho nam
Phun xăm môi là phương pháp cải thiện tình trạng môi mỏng hiệu quả

5.2. Phẫu thuật môi 

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp cải thiện dáng môi mỏng nhanh chóng. Hơn nữa, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ tác động lên vùng môi nên hình thức thực hiện khá đơn giản, mất thời gian nghỉ dưỡng, hơi châm chích trong giai đoạn đầu. Ngoài ra, có thể cải thiện bằng cách tạo hình trái tim, môi dày, chuẩn tỷ lệ vàng. 

Khác với phun xăm do phẫu thuật sử dụng chỉ tự tiêu và cần thời gian nghỉ dưỡng. Do đó bắt buộc bạn phải kiêng cữ trong khoảng thời gian dài, điều này nhằm đảm bảo tránh để lại sẹo. Đồng thời nên lưu ý chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để đảm bảo chất lượng. 

Kết quả phẫu thuật môi vĩnh viễn
Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho kết quả vĩnh viễn

6. Một số dáng môi khác ở nam giới bạn có thể tham khảo

Ngoài môi mỏng, nhiều người phân vân không biết nam giới nên sở hữu dáng môi nào? Và chúng có ý nghĩa gì? Thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho bạn một số kiểu dáng môi sau đây:

6.1. Môi dày

Kiểu môi dày được đông đảo người yêu thích vì thể hiện nét nam tính, quyến rũ. Bên cạnh đó, theo đánh giá của nhân tướng học, những người này sẽ cá tính, vẻ ngoài gai góc. Tuy nhiên, bên trong lại tình cảm, thấu hiểu tâm lý đối phương. 

Môi dày
Môi dày thể hiện nét cá tính ở cả nam lẫn nữ

6.2. Môi hình trái tim 

Dáng môi cuốn hút, đặc biệt phù hợp với những người có bờ môi trên mỏng, rảnh sâu, viền môi cong, ấn tượng. Chỉ cần nở một nụ cười nhẹ cũng đủ khiến đối phương bị thu hút. Xét về tính thẩm mỹ, môi trái tim khá thịnh hành và không bao giờ lỗi mốt. 

Hơn nữa, phụ nữ có môi trái tim thường mang vẻ trưởng thành, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Cò đối với nam giới thể hiện nét cá tính, cuốn hút. Cụ thể, một số sao nam khá thành công sở hữu đặc điểm này như: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Rocker Nguyễn,…

>>> Xem ngay: Nốt ruồi ở môi Đàn Ông, Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Dáng môi trái tim
Môi trái tim được nhiều người yêu thích và họ khá thành công trong công việc

6.3. Môi trên dưới cân đối

Những người có kiểu môi cân đối thường có tính cách dễ chịu. Hơn nữa, họ chịu lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác và tiếp cận các vấn đề dễ dàng. Họ còn được ví như bậc thầy giao tiếp, lạc quan, chiều lòng người đối diện, biết cảm thông, lắng nghe. 

Môi trên và dưới
Môi trên và dưới cân đối biết cách giao tiếp và thấu hiểu người xung quanh

Tướng số của đàn ông môi mỏng thường không giống nhau, mỗi kiểu dáng môi sẽ có tính cách, vận mệnh khác nhau. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí.

341
5/5 (2 bình chọn)