Đàn ông môi mỏng nói lên điều gì? Tướng số tốt hay xấu

Đàn ông môi mỏng nói lên điều gì? Tướng số tốt hay xấu

Thông qua hình dáng của môi sẽ hé lộ những thông tin tướng số của một người. Vậy đàn ông môi mỏng tướng số như thế nào? Đàn ông môi mỏng là tốt hay xấu? Hãy cùng lắng nghe giải đáp của chuyên gia ngay sau đây nhé!

Đàn ông môi mỏng là người như thế nào?

Chúng ta thường ít thấy đàn ông môi mỏng hơn so với phụ nữ, vì đa số môi của đàn ông thường dày và to hơn. Chính vì vậy, đàn ông môi mỏng thường được chú ý nhiều hơn. 

Đàn ông môi mỏng rất có tài ăn nói, đặc biệt lời nói của họ có tính lôi cuốn và sức thuyết phục cao. Không những thế, họ còn rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, lời nói của họ có sức thuyết phục cao, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Đàn ông môi mỏng cũng là người có trí thông minh, nhiều tài năng nổi bật, họ có ý chí cầu tiến, không bao giờ bỏ qua các cơ hội thăng tiến cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ thế mà họ gặt hái được khá nhiều thành công trong cuộc sống, 

dan-ong-moi-mong-1
Đàn ông môi mỏng là người như thế nào?

Đàn ông môi mỏng và nhỏ tốt hay xấu?

Với những ưu điểm trên có thể thấy đàn ông môi mỏng là những người đàn ông sở hữu nhiều tài năng, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện DIVA, đàn ông môi mỏng và nhỏ có tướng số xấu và nhiều điểm không tốt.

Đàn ông môi mỏng rất thích chinh phục “phái đẹp” và có khả năng thu hút người khác giới, cuốn phụ nữ vào trong câu chuyện của mình, tuy nhiên, họ lại rất dễ chán nên chuyện tình cảm thường không đi tới đâu. 

Cũng vì vậy mà đàn ông môi mỏng thường bị nhận xét là người tẳng hoa, bạc tình, không chung thủy.

Là người có tài ăn nói, những lời nói của những đấng mày râu môi mỏng thường rất ít khi xuất phát từ trong trái tim. Có thể bên ngoài họ rất vui vẻ, thân thiện nhưng đằng sau đó là rất nhiều sự toan tính, ganh ghét và đố kỵ. 

Họ không có ranh giới rõ ràng giữa sự yêu thích và ghen ghét nên thường bị nhận xét là “giả tạo”, “hai mặt”.

Đàn ông môi mỏng cũng là những người biết tính toán, có rất nhiều suy nghĩ trong đầu, họ đạt được thành công phần lớn là bằng những mưu mô, xảo trá, họ sẵn sàng loại bỏ đối thủ nếu cảm thấy bản thân bị thua thiệt.

Mặc dù là người có tài năng thiên bẩm, tài ăn nói giỏi nhưng họ vẫn hay hơn thua, đố kỵ với những người xung quanh, chính vì lòng đố kỵ mà họ sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn. 

dan-ong-moi-mong-2
Tướng số của đàn ông môi mỏng và nhỏ

Tướng số của người đàn ông môi mỏng

Đàn ông môi mỏng tướng số khác nhau sẽ phụ thuộc vào hình dáng của đôi môi, không ai giống ai hoàn toàn về mặt tính cách, con đường sự nghiệp hoặc tình cảm.

Đàn ông có cả môi trên và môi dưới mỏng

Theo nhân tướng học, đàn ông môi trên và môi dưới mỏng thường là kẻ bạc tình. Họ có tài ăn nói và thuyết phục người khác rất tốt, dễ dàng lôi kéo người khác đứng về phía của mình

Tuy nhiên, họ lại dễ thay đổi, khi muốn tốt họ sẽ rất tốt, rất nhiệt tình, ngược lại, họ sẽ luôn đem lòng ganh ghét, và tìm mọi cách để hại bạn. 

dan-ong-moi-mong-3
Đàn ông có cả môi trên và môi dưới mỏng

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày

Đây là kiểu đàn ông rất thích nói những lời đường mật để lấy lòng người khác, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, những lời nói này thường không xuất phát từ tấm lòng mà sẽ có những sự tính toán riêng. 

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày là người có đời sống tình dục rất cao, nên nếu không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ, họ sẵn sàng bỏ rơi người phụ nữ bên cạnh để đi tìm người mới. 

Đối với kiểu người này, bạn cần phải đề phòng để tránh những tổn thương không đáng có.

dan-ong-moi-mong-4
Đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới

Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng

Đàn ông có môi dưới mỏng hơn môi trên lại là mẫu người hoàn toàn ngược lại, họ là những người rất trọng tình nghĩa, nhưng lại không giỏi ăn nói, nên thường hay bị hiểu lầm.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, họ thường rất hay ghen, đa nghi, họ không tin tưởng người bạn đời của mình nên thường khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu.

Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng rất ghét sự ràng buộc, nên họ thường chỉ muốn sống cuộc sống độc thân, hoặc yêu đương nhưng không lập gia đình. 

dan-ong-moi-mong-5
Đàn ông có môi dưới mỏng hơn môi trên

Đàn ông môi mỏng, mắt một mí 

Đàn ông môi mỏng và có đôi mắt một mí thường là người khôn khéo nhưng trọng tiền hơn là tình cảm, thậm chí họ còn sẵn sàng bán đứng bạn bè và người thân vì những lợi ích riêng. 

Ngay cả trong chuyện tình cảm, họ cũng rất tính toán với cả người yêu, từng chi phí hẹn hò, đây là mẫu người mà phụ nữ không nên yêu và kết hôn.

dan-ong-moi-mong-6
Đàn ông môi mỏng, mắt một mí

Đàn ông môi mỏng, răng thưa

Người đàn ông sở hữu môi mỏng và răng thừa thường là những người ưa mách lẻo, thích bàn chuyện của người khác.

Họ không biết cách giữ bí mật, thậm chỉ là bí mật của riêng mình và họ thường sẽ gặp những chuyên thị phi, không hay liên quan đến cách ăn nói và ứng xử.

dan-ong-moi-mong-7
Đàn ông môi mỏng

Tướng số của đàn ông môi mỏng thường không giống nhau, mỗi kiểu dáng môi sẽ có tính cách, vận mệnh khác nhau. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 19006689 để được tư vấn miến phí.

Bài viết liên quan:

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Phun môi là gì? Có những loại phun môi nào? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Phun môi là gì?2. Những công nghệ phun môi tiên tiến2.1. Phun môi Collagen2.2. Phun môi Pha lê2.3. Phun môi Candy […]

ĐỌC TIẾP →
dam-moi-tai-long-khanh

Xăm môi kiêng ăn hải sản bao lâu? Góc giải đáp

Mục Lục Bài ViếtSau khi xăm môi kiêng ăn hải sản bao lâu?Lỡ ăn hải sản sau khi xăm môi?Địa chỉ phun môi đẹp tự […]

ĐỌC TIẾP →
xam-moi-kieng-trung-bao-lau-2

Sau khi phun xăm môi kiêng trứng bao lâu? Góc giải đáp

Mục Lục Bài Viết1. Tại sao khi phun xăm môi cần phải kiêng trứng?2. Xăm môi kiêng trứng bao lâu?3. Một số thực phẩm khác […]

ĐỌC TIẾP →
phun-moi-o-hoi-an

Phun môi Collagen màu đỏ cam đẹp không? Góc chia sẻ

Mục Lục Bài ViếtPhun môi Collagen màu đỏ cam là gì?Phun môi Collagen màu đỏ cam dành cho những ai?Phun môi Collagen màu đỏ cam […]

ĐỌC TIẾP →
son-moi-mau-hong-dat-2

Top 5+ thỏi son môi màu hồng đất đẹp được yêu thích nhất

Mục Lục Bài ViếtSon môi màu hồng đất MAC Son môi 3CE màu hồng đất Son môi màu hồng đất của Dior Son môi màu hồng đất giá […]

ĐỌC TIẾP →
cach-giu-son-moi-lau-troi-2

5+ cách giữ son môi lâu trôi đơn giản, hiệu quả tại nhà

Mục Lục Bài ViếtCách giữ son môi lâu trôi bằng loại son đặc biệtCách đánh son lâu trôi bằng phấn rômHạn chế sử dụng son […]

ĐỌC TIẾP →
cach-trang-diem-moi-1

5+ cách trang điểm môi đẹp căng mọng, tự nhiên tại nhà

Mục Lục Bài ViếtCách trang điểm môi trái timCách trang điểm môi dàyCách trang điểm môi căng mọngCách trang điểm môi đẹp tự nhiênCách để […]

ĐỌC TIẾP →
cach-lam-moi-dep

7+ cách đơn giản giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp, quyến rũ

Mục Lục Bài ViếtCách làm môi đẹp tại nhà hiệu quả1. Tẩy tế bào chết là cách làm môi đẹp hữu hiệu2. Đắp mặt nạ […]

ĐỌC TIẾP →
phun-moi-pha-le-mau-do-cam

Giải mã điềm báo giật môi, máy môi theo giờ? Tốt hay xấu

Mục Lục Bài ViếtMáy môi trên báo hiệu điềm gì?1. Cách nhìn của khoa học2. Góc nhìn tâm linhMáy môi dưới báo hiệu điều gì […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Phun môi Collagen màu đỏ cam đẹp không? Góc chia sẻ của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: