Theo nhân tướng học, dựa vào tướng đàn ông mặt vuông có thể dự đoán được một phần nào đó về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của chủ sở hữu. Nếu bạn đang thắc mắc và muốn biết đàn ông mặt vuông có tướng số tốt hay xấu thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

1. Đặc điểm của tướng đàn ông mặt vuông

Đàn ông mặt vuông thường toát lên vẻ đẹp nam tính, chững chạc, chín chắn và vô cùng cuốn hút. Dáng mặt này thể hiện sự mạnh mẽ, khí chất phi thường nên được khá nhiều bạn mong muốn sở hữu. Theo nhân tướng học, khuôn mặt vuông thường có những đặc điểm như sau:

  • Khuôn mặt vuông vức và có vầng trán cao.
  • Đường nét khuôn mặt sẽ đối xứng nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm.
  • Huyệt thái dương nảy nở.
  • Xương hàm hơi bạnh.
  • Cằm vuông, đầy đặn.
  • Miệng rộng và môi mỏng.
Đặc điểm của tướng đàn ông mặt vuông
Đàn ông mặt vuông thường toát lên vẻ đẹp nam tính, chững chạc, chín chắn và vô cùng cuốn hút

2. Đàn ông mặt vuông có tướng số như thế nào? Tốt hay Xấu?

Theo nhân tướng học, dựa vào đặc điểm tướng mặt có thể biết được vận mệnh, số phận của chủ sở hữu. Vậy đàn ông mặt vuông có tướng số như thế nào? Tốt hay xấu? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của đàn ông mặt vuông nhé!

2.1. Tính cách đàn ông mặt vuông

Đàn ông mặt vuông thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và luôn chín chắn trong mọi việc. Những người này thường rất thông minh, có đầu óc logic cao, khí chất phi phàm, tài năng và giỏi giang về mọi mặt.

Bên cạnh đó, đàn ông mặt vuông cũng là người trung thực, chân chất, rất tinh tế, biết cách ứng xử khéo léo và có nét duyên ngầm. Những người này có tính cách khá hài hước, hóm hỉnh nên được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến.

Tính cách đàn ông mặt vuông
Đàn ông sở hữu tướng mặt vuông thường có tính cách mạnh mẽ, khí chất phi phàm, tài năng và giỏi giang

2.2. Sự nghiệp đàn ông mặt vuông

Theo nhân tướng học, đàn ông mặt vuông có ngũ quan hài hòa thì số mệnh sẽ vô cùng may mắn, giàu sang và phú quý cả đời. Nếu bộ vị nhỏ, ngắn và thân hình mập, thấp, da trắng bệch thì những người này thường có tướng tổn thọ.

Nếu ngũ quan bình thường, không toàn mỹ cũng không có khiếm khuyết thì đây là tướng tài lộc vừa phải, không vinh hiển. Theo đó, đàn ông mặt vuông thường sẽ phù hợp với những công việc như quân nhân, lái xe, hậu cần,… Làm những công việc này thì tương lai sẽ ổn định và có thể phát triển khả năng của bản thân nhiều hơn.

Đặc biệt, nếu đàn ông mặt vuông đầu tư vào làm ăn, kinh doanh buôn bán thì sẽ có quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn, thử thách nên nhanh chóng ăn nên làm ra. Do đó, cuộc sống của họ khá giàu sang, của cải vật chất dư giả và không bao giờ phải bận tâm, suy nghĩ đến tiền bạc.

Tuy nhiên, đàn ông mặt vuông thường nhẹ dạ cả tin nên rất dễ bị dụ dỗ, lợi dụng và lừa gạt trong chuyện làm ăn dẫn đến nguy cơ phá sản cao. Vì vậy, những người sở hữu tướng mặt này khi đưa ra một quyết định quan trọng cần phải suy nghĩ cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Sự nghiệp đàn ông mặt vuông
Sự nghiệp đàn ông có mặt vuông khá ổn định và gặt hái được thành công lớn nếu biết cách làm ăn

2.3. Hôn nhân đàn ông mặt vuông

Đàn ông mặt vuông thường có nét nam tính, mạnh mẽ và tài năng ăn nói khéo léo nên được nhiều người khác giới yêu quý, theo đuổi. Những người này thường có xu hướng kết hôn muộn vì khi còn trẻ họ tập trung cho sự nghiệp ổn định trước.

Sau khi lập gia đình, đàn ông mặt vuông thường rất chung thủy, luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc vợ con. Họ là trụ cột vững chắc cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và viên mãn.

Hôn nhân đàn ông mặt vuông
Đàn ông mặt vuông thường rất chung thủy, luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc vợ con

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn các thông tin về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của đàn ông mặt vuông. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá tin tưởng mà làm ảnh hưởng ảnh đến cuộc sống. Nếu còn gì thắc mắc, hãy nhanh tay liên hệ 1900 2222 để được giải đáp nhé!

0
Đánh giá