Chủ đề: Làm Đẹp

Dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt và cơ thể có thể đoán được người đàn ông chung thủy hay không. Vậy bạn có tò mò đâu là tướng đàn ông chung thủy, yêu thương vợ con không? Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý 9 tướng đàn ông chung thủy, bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Đàn ông chung thủy thường có mặt chữ điền

Những người đàn ông chung thủy thường sở hữu khuôn mặt chữ điền. Họ có tính cách trung thực, thật thà và luôn biết cách quan tâm, ân cần tới những người xung quanh mà không so đo tính toán. Họ có tính trung thực nên rất thủy chung, son sắt và không dễ gì bị lay chuyển bởi người khác.

Khuôn mặt chữ điền thể hiện đây là mẫu người đàn ông chung thủy và họ sẵn sàng che chở, bảo vệ bạn suốt cuộc đời. Sau khi kết hôn, họ là trụ cột của gia đình và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với vợ con. Người đàn ông này thường rất biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình rất tốt.

Đàn ông chung thủy - Khuôn mặt chữ điền
Khuôn mặt chữ điền thể hiện đây là một người đàn ông chung thủy, luôn quan tâm, bảo vệ người yêu

2. Lông mày rậm và dài – Tướng đàn ông chung thủy

Đàn ông thủy chung thường sẽ có lông mày rậm và khá dài. Những người sở hữu đặc điểm này thường có tướng mạo ưa nhìn và rất đào hoa nên được nhiều cô gái để ý, theo đuổi. Tuy nhiên, trong tình yêu họ lại rất chung thủy với nửa kia của mình.

Theo nhân tướng học, người có lông mày rậm thường giàu tình cảm và luôn hết lòng vì người yêu. Họ có khả năng thấu hiểu cao nên sẽ chia sẻ với nửa kia mọi khó khăn trong cuộc sống. Họ rất chung tình, giàu cảm xúc nên đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi.

Lông mày rậm và dài - Đàn ông chung thủy
Đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm và dài thường rất chung tình

3. Nam giới chung thủy – Nhân trung rộng và sáng

Những người sở hữu nhân trung rộng và sáng thường có đời sống tình cảm rất phong phú. Họ có bản tính thông minh, khôn ngoan và luôn dành tình cảm sâu đậm cho nửa kia của mình. Đàn ông chung thủy có nhân trung rộng và sáng thường rất chính trực, không dễ bị mê hoặc bởi những thứ phù phiếm bên ngoài. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng hay nghi ngờ người đó không chung thủy.

Nam giới chung thủy - Nhân trung rộng và sáng
Đàn ông có nhân trung rộng và sáng thường rất chính trực, không dễ bị mê hoặc bởi những thứ phù phiếm

4. Gò má nhỏ, sống mũi thẳng – Tướng đàn ông chung tình

Tướng đàn ông chung thủy tiếp theo mà Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho bạn là nam giới sở hữu gò má nhỏ và sống mũi thẳng. Những người này có tính cách thật thà, trung thực nên chắc chắn sẽ chung tình với bạn cả cuộc đời.

Đàn ông có gò má nhỏ, sống mũi thẳng thường rất thích nấu ăn, họ hết mực yêu thương vợ con và sẵn sàng làm tất cả vì gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, đàn ông chung thủy sở hữu đặc điểm này còn có khả năng sáng tạo vô hạn khiến cho vợ con đều muốn ở bên cạnh.

Gò má nhỏ, sống mũi thẳng - Tướng đàn ông chung tình
Gò má nhỏ, sống mũi thẳng thể hiện đây là một người đàn ông rất chung tình

5. Tướng đàn ông chung thủy – Mắt hai mí to và sáng

Trong nhân tướng học, đàn ông chung thủy với hai mắt to và sáng thường là người biết nhìn xa trông rộng. Do đó, họ có thể dẫn dắt gia đình mình trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Đàn ông mắt 2 mí to tròn thường rất chăm chỉ, chịu khó làm việc và luôn hết mình để đem đến sự an toàn về tài chính cho gia đình.

Bên cạnh đó, họ còn là người thấu tình đạt lý và dễ dàng nhận thấy nỗi niềm của người khác để tìm cách chia sẻ. Nếu là một người chồng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cuộc đời của mình cho người như vậy.

Tướng đàn ông chung thủy - Mắt hai mí to và sáng
Đàn ông hai mắt to, sáng thường là người biết nhìn xa trông rộng và rất chung thủy

6. Tướng đàn ông chung tình – Vai cao, cân xứng và ngực nở rộng

Những người vai cao, cân xứng và ngực nở rộng thường mang tướng đàn ông chung thủy. Những người này luôn yêu thương và có thể bảo vệ, che chở cho người mình yêu trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Khi bạn cần sự giúp đỡ, người ấy sẽ ở ngay bên cạnh và tận tình lắng nghe, hỗ trợ.

Bên cạnh đó, những người đàn ông này còn khá điềm đạm, tốt tính. Họ luôn suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo và nghĩ kỹ càng trước khi nói. Chính vì vậy họ không bao giờ làm mất lòng ai hoặc làm người bạn đời tổn thương, phiền lòng.

Tướng đàn ông chung tình - Vai cao, cân xứng và ngực nở rộng
Tướng đàn ông chung thủy thường có đặc điểm là vai cao, cân xứng và ngực nở rộng

7. Bàn tay to – Tướng đàn ông chung thủy

Những người sở hữu bàn tay lớn với ngón tay thon dài và tròn trịa thường là đàn ông chung thủy. Bàn tay có thể hơi thô và cứng nhưng vững chãi, luôn hướng về phía trước. Điều này thể hiện đây là một chàng trai có tính cách ngay thẳng, chính trực và sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Đàn ông chung thủy với bàn tay to thường rất ngay thẳng nên sẽ không thể nói dối bạn. Đây chắc chắn là người đàn ông tuyệt vời mà bạn có thể yên tâm gửi gắm cả cuộc đời.

Bàn tay to - Tướng đàn ông chung thủy
Bàn tay to thể hiện đây là một người đàn ông rất chung tình và yêu thương vợ con

8. Dáng đi dứt khoát, thong thả – Tướng đàn ông chung thủy

Đàn ông chung thủy thường có dáng đi rất dứt khoát và thong thả. Dáng đi này thể hiện đây là một người có tính cách chính trực và khá điềm tĩnh. Họ biết đâu là đúng và sai nên luôn làm theo nguyên tắc, giới hạn của bản thân. Trong tình yêu, họ yêu thương, chân trọng và rất chung thủy đối với bạn gái.

Dáng đi dứt khoát, thong thả - Tướng đàn ông chung thủy
Những người đàn ông có tính cách điềm đạm, chung thủy thường có dáng đi dứt khoát, thong thả

9. Tướng đàn ông chung thủy dựa vào vị trí nốt ruồi

Nốt ruồi mọc ở hai bên gò má hoặc yết hầu hay dưới lòng bàn chân thể hiện đây là người đàn ông chung thủy. Những người này có tính cách nhẹ nhàng, thân thiện và rất biết cách quan tâm, yêu thương bạn gái. Do đó, chuyện tình cảm của họ gặp nhiều may mắn và rất suôn sẻ, thuận lợi.

Tướng đàn ông chung thủy - Dựa vào vị trí nốt ruồi
Tướng đàn ông chung thủy thường có nốt ruồi xuất hiện ở yết hầu

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn 9 tướng đàn ông chung thủy nên giữ. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về thông tin trên thì hãy liên hệ tới hotline 1900 2222 để được chuyên gia chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

0
Đánh giá