Theo nhân tướng học, dựa vào tướng tai có thể dự đoán được vận mệnh, cuộc đời của một người. Theo đó, những người sở hữu dái tai dày, to thường sống thọ và có số mệnh giàu sang, phú quý. Nếu muốn biết rõ hơn về tướng số của người sở hữu dái tai dày thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

1. Ý nghĩa tướng số của người sở hữu tai lớn, tai nhỏ

Trước khi vào tìm hiểu tướng số của dái tai dày thì chúng ta hãy sơ lược qua ý nghĩa tai lớn, tai nhỏ nhé! Theo nhân tướng học, những người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo. Họ là người sống nội tâm và ít tham vọng.

Còn những người sở hữu đôi tai trung bình thường có đường đời ổn định. Về tính cách, phản ứng trước rủi ro và sự sợ hãi của họ cũng được đánh giá là ở mức bình thường. Cuộc đời của họ không có nhiều thử thách, thăng trầm.

Theo quan niệm ở Trung Quốc, những người sở hữu đôi tai to, dái tai dày thường tràn đầy sức sống và có tuổi thọ cao. Họ là người vui vẻ, tràn đầy năng lượng và luôn lan tỏa điều tích cực đến mọi người xung quanh. Những người này luôn sống hết mình và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để vượt qua thử thách, khó khăn.

Ý nghĩa tướng số của người sở hữu tai lớn, tai nhỏ
Những người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo và sống nội tâm

2. Ý nghĩa tướng số thông qua hình dạng và vị trí tai

Theo nhân tướng học, dựa vào hình dạng và vị trí tai có thể biết được số mệnh, tương lai của chủ sở hữu. Để biết dái tai dày có tướng số thế nào thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ý nghĩa về hình dạng và vị trí của đôi tai trước nhé!

 • Tai tròn: Thể hiện chủ sở hữu là người luôn di chuyển, rất đáng tin, tích cực và hòa đồng với mọi người xung quanh.
 • Tai vuông các cạnh, đỉnh: Những người sở hữu dáng tai này rất khôn ngoan, nhạy bén và sâu sắc.
 • Đầu tai nhọn: Đây là người khá bí ẩn và nói chuyện rất có duyên. Tuy nhiên, phải tiếp xúc lâu dài thì bạn mới nhận ra được người này vô cùng tốt.
 • Tai vểnh hẳn ra: Nam nữ sở hữu dáng tai này là người độc lập và luôn muốn làm theo ý của mình. Những người này khá bướng bỉnh, cố chấp.
 • Đôi tai cao hơn đầu mùi và hai đầu lông mày: Những người này tiếp nhận thông tin rất nhanh.
 • Đôi tai thấp hơn đầu lông mày và chóp mũi: Người này có khả năng tiếp nhận thông tin khá kém.
 • Tai dài: Những người sở hữu đặc điểm này kết hợp với dái tai dày thường rất thông minh và là thiên tài hiếm có.
 • Đôi tai có phần đỉnh nghiêng về sau phần dái tai: Những người này có tính cách khá cứng nhắc và thích kiểm soát người khác.
Ý nghĩa tướng số thông qua hình dạng và vị trí tai
Đoán vận mệnh, tướng số của một người thông qua hình dạng và vị trí tai

3. Ý nghĩa tướng số thông qua vành tai

Không chỉ dựa vào dái tai dày, mỏng hay hình dạng và kích thước mà chúng ta có thể biết được tướng số của một người thông qua vành tai. Vậy để biết đặc điểm ở vành tai có ý nghĩa gì thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 • Vành tai tròn: Những người sở hữu vành tai tròn thường thích sự kích thích tinh thần. Họ là người tràn đầy năng lượng và biết cách quản lý thời gian tốt.
 • Vành tai mỏng: Nam nữ sở hữu vành tai mỏng thường là kiểu người bốc đồng, nhiệt tình và rất hướng ngoại.
 • Vành tai cực kỳ mỏng: Chủ sở hữu của vành tai cực kỳ mỏng thường là người ôm mọi việc của thiên hạ vào mình.
Ý nghĩa tướng số thông qua vành tai
Những người sở hữu vành tai tròn thường tràn đầy năng lượng và biết cách quản lý thời gian tốt

4. Ý nghĩa tướng số của người dáng dái tai dày, mỏng

Theo nhân tướng học, những người không có dái tai thường không được hưởng phúc lộc, phải dựa vào sức mình nếu muốn cuộc sống tốt đẹp hơn. Còn những người sở hữu dái tai dày thường được hưởng nhiều phúc lộc.

Nam nữ sở hữu tướng dái tai dày thường có tính tình trung hậu và luôn muốn hoàn thiện bản thân tốt hơn. Họ có số phận tốt nên được nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể, ý nghĩa tướng số dái tai thể hiện như sau:

 • Dái tai bè là người thích sự tự do và rất rộng lượng. Dái tai cong thể hiện đây là người có phẩm chất ích kỷ, hẹp hòi.
 • Dái tai dày, dài thể hiện chủ sở hữu có sức khỏe tốt và sống rất lâu. Họ có tâm hồn nhạy cảm, óc phán xét tốt nên sự nghiệp gặt hái được thành công to lớn.
 • Những người sở hữu dái tai dày và lớn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là người nhân hậu, tâm linh và có địa vị cao nên cuộc sống giàu sang, phú quý.
Ý nghĩa tướng số thông qua dái tai dày, mỏng
Những người sở hữu dái tai dày thường được hưởng nhiều phúc lộc

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn thông tin tướng số của người sở hữu dái tai dày. Những người sở hữu đặc điểm này có cuộc sống vô cùng may mắn, hạnh phúc. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ phù hợp để sở hữu được tướng dái tai dày mang đến giàu sang, liên hệ ngay 1900 2222 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

0
Đánh giá