Chủ đề: Làm Đẹp Nha Khoa

Đàn ông và phụ nữ cười hở lợi tướng số thế nào? Cười hở lợi xét về đặc điểm tính cách, tình duyên và sự nghiệp đều không mang lại ý nghĩa tốt. Nếu bạn đang muốn biết rõ vận số của người cười hở lợi thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây từ Viện thẩm mỹ DIVA để biết thêm chi tiết nhé!

1. Cười hở lợi là gì?

Nụ cười đẹp được đánh giá khi có tỷ lệ môi – răng – nướu cân đối khi cười. Nếu phần nướu của răng lộ ra khi cười và khoảng cách từ chân răng đến mép môi trên vượt quá 3mm thì đó là cười hở lợi. Có trường hợp môi bị đẩy lùi ra xa đến mức có thể nhìn thấy vùng nướu tương đương với chóp của răng cửa và không thể điều chỉnh để có nụ cười như bình thường.

Cười hở lợi không phải là bệnh lý răng miệng và không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khiến nụ cười kém thu hút và gây cảm giác khó chịu khi giao tiếp.

Cười hở lợi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi giao tiếp
Cười hở lợi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi giao tiếp

2. Cười hở lợi tướng số tốt hay xấu?

Theo quan niệm dân gian, cười hở lợi tướng số và yếu tố thẩm mỹ mang những ý nghĩa sau:

Cười hở lợi tướng số:

  • Theo nhân tướng học, những người có nụ cười hở lợi thường không trung thực.
  • Trong tình yêu, phụ nữ cười hở lợi có xu hướng ghen tuông vô cớ, nếu xét về vẻ bề ngoài thì không được dịu dàng, nữ tính.
  • Người hở lợi, há miệng rộng có xu hướng tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm

Về mặt y khoa, thẩm mỹ:

Cười hở lợi là một khiếm khuyết do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cười hở lợi có thể khiến nụ cười của bạn trở nên kém thu hút và kém tự tin.

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng những người cười hở lợi là người không may mắn, cuộc sống sau này thường sẽ rất khó khăn, vất vả. Vì vậy, nếu có điều kiện, bạn vẫn nên điều trị cười hở lợi thật tốt để nụ cười của mình trở nên thu hút hơn.

Cười hở lợi tướng số tốt hay xấu?
Cười hở lợi tướng số tốt hay xấu?

3. Đàn ông và phụ nữ cười hở lợi tướng số như thế nào?

Để biết một người sướng hay khổ phải dựa vào đặc điểm giới tính, nhân tướng học trên toàn bộ khuôn mặt để phán đoán phần nào số phận, tương lai của người đó. Vậy, người có nụ cười hở lợi là người như thế nào? Cùng thẩm mỹ viện DIVA tìm hiểu ngay!

3.1. Phụ nữ cười hở lượi tướng số thế nào?

Theo quan niệm dân gian, cười hở lợi tướng số nữ mang đặc điểm về tính cách, đường tình duyên cũng như sự nghiệp khuôn được suôn sẻ. Cụ thể:

Tính cách:

Không trung thực: Khi kể lại câu chuyện thường thêm, bớt không đúng với tình huống thực tế, gây hiểu lầm và làm cho những người xung quanh không tin.

Sự nghiệp:

Xem tử vi phụ nữ cười hở lợi về con đường công danh, sự nghiệp ổn định, không có bước phát triển lớn, cũng không quá khó khăn và cũng không được cho là giàu có, đắt giá.

Đường tình duyên:

Thường không được thuận lợi vì ghen tuông mù quáng nên hay cãi vã. Tình yêu và hôn nhân dễ đi vào bế tắc. Nếu không kiềm chế được cảm xúc, tình yêu và hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

Nhiều ý kiến ​​còn cho rằng, tướng phụ nữ cười hở lợi có lối sống phóng khoáng, quá quyết đoán và quá độc lập. Vì vậy, nam giới thường cảm thấy ngại ngùng và mặc cảm trước những người phụ nữ này mà không dám dành sự quan tâm đặc biệt cho họ. Đây cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ cười hở lợi, đường tình duyên khá lận đận.

Khi xem tướng phụ nữ cười hở lợi, môi mỏng còn bị cho là đa tình, không chung thủy, dễ bị đứt gánh giữa đường.

 Phụ nữ cười hở lượi tướng số thế nào?
Phụ nữ cười hở lượi tướng số thế nào?

3.2. Đàn ông cười hở lợi tướng số thế nào?

Đàn ông cười hở lợi mang các đặc điểm tướng số như sau: 

Tính cách:

Thẳng thắn, không suy nghĩ trước khi nói, dễ làm mất lòng người khác. Nếu không thay đổi rất dễ rước họa vào thân.

Người không giỏi ăn nói bản tính thiếu kiên nhẫn, làm việc gì cũng vội vàng nên sau này dễ lao đao, cuối đời thường gặp khó khăn.

Sự nghiệp:

Nam giới công danh sự nghiệp không tốt, kiếm tiền không giữ được, có được mà mất, không biết tính toán lâu dài, gặp khó khăn dễ buông xuôi, và cuộc sống khó thành tựu.

Tình duyên:

Một số quan điểm cho rằng đàn ông cười hở lợi sống không tốt vì không biết nghĩ đến tương lai, khó nuôi sống gia đình. Đây là lý do đàn ông cười hở lợi thường lận đận trong đường tình duyên.

Đàn ông cười hở lợi tướng số thế nào?
Đàn ông cười hở lợi tướng số thế nào?

Trên đây là những thông tin của Viện thẩm mỹ DIVA về cười hở lợi tướng số của nam và nữ. Tuy nhiên, những chia sẻ này chỉ mang tinh chất tham khảo. Vận số con người tốt hay xấu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó cười hở lợi chỉ là một yếu tốt rất nhỏ bên trong. Thực tế rằng, cười hở lợi chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lí ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. 

0
Đánh giá