Ngày 02/10/2020 đánh dấu mốc quan trọng với những quyết định táo bạo của Chủ tịch Lê Thế Hai và Hội đồng cổ đông Tập đoàn DVA GROUP. Theo đó, từ tháng 10/ 2020 sẽ có những chính sách – chế độ phúc lợi cực ưu ái dành cho cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Với định hướng kinh doanh “Nhân lực là nòng cốt” và xuất phát từ sự đồng cảm, thấu hiểu mong muốn xây dựng môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai cho cán bộ nhân viên. Để mỗi ngày đi làm là một ngày vui, ý nghĩa trên tiêu chí: Giảm giờ làm – Tăng hiệu suất lao động và Nâng cao tinh thần gắn kết. Ban lãnh đạo Tập đoàn DVA GROUP đã đưa ra các hoạch định cụ thể giúp tăng chất lượng đời sống nhân sự.

Được biết, cùng kì tháng 10 năm 2019 cũng là thời điểm đánh dấu những quyết định đổi mới của Tập đoàn DVA GROUP: Cắt giảm 2h30p thời gian làm việc mỗi ngày cho nhân sự thuộc khối dịch vụ cửa hàng, chỉ làm từ 8h sáng đến 5h chiều (thay vì từ 8h sáng đến 7h30 tối), kí duyệt tăng lương cho tất cả cán bộ – nhân viên. Quyết định nhận được sự đồng tình và được lòng của gần một ngàn nhân sự thời điểm ấy.

<em>Đại hội cổ đông thông qua quyết định giảm giờ làm và tăng lương cho nhân sự</em>
Đại hội cổ đông thông qua quyết định giảm giờ làm và tăng lương cho nhân sự

Tiếp nối thành công đó, cuộc họp Đại hội cổ đông tháng 10/2020 tiếp tục hành trình xây dựng những chính sách, chế độ, phúc lợi quan trọng hướng tới nhân sự. Bao gồm:

Ban hành chế độ ngày nghỉ – phép năm cho nhân sự

Với mong muốn mỗi thành viên trong Tập đoàn DVA GROUP có thời gian nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân, dành thời gian cho gia đình, bạn bè, tận hưởng niềm vui riêng trong cuộc sống. Đại hội cổ đông lần này đã thống nhất đưa ra quyết định tăng 12 ngày nghỉ cho nhân viên cộng thêm 12 ngày phép năm. Tổng số ngày nghỉ của nhân sự lên tới 24 ngày/năm.

Ban hành chế độ nghỉ phép năm cho cán bộ - nhân viên DVA GROUP
Ban hành chế độ nghỉ phép năm cho cán bộ – nhân viên DVA GROUP

Thành lập công đoàn giúp nâng cao đời sống tinh thần

Xuất phát từ mong muốn tăng sự gắn kết, kết nối giữa nhân viên – nhân viên, nhân viên – quản lý, quản lý – quản lý. Để mỗi thành viên tại DVA GROUP không chỉ coi nhau là mối quan hệ đồng nghiệp, công việc mà còn có cơ hội hiểu – cảm – thương và cùng đồng hành, chia sẻ, nâng đỡ nhau thêm tiến bộ, chinh phục nhiều mục tiêu lớn trong tương lai. Chính vì thế, trong Đại hội cổ đông lần này đã chính thức thành lập tổ chức công đoàn của Tập đoàn DVA GROUP.

Thực hiện đóng bảo hiểm cho gần 1.000 nhân sự

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa nhất và giúp nhân sự yên tâm cống hiến, làm việc. Đại hội cổ đông lần này cũng đề ra mục tiêu trong quý IV năm 2020 và quý I năm 2021 Ban tài chính của Tập đoàn do bà Lê Thị Hương điều hành sẽ phối hợp với phòng Nhân sự kiện toàn hồ sơ Cán bộ – nhân viên để thực hiện chế độ bảo hiểm cho gần 1.000 nhân sự đạt 100%.

Quỹ An sinh xã hội – Tri ân người Phụ nữ tại DVA GROUP

Bên cạnh các quyết sách chung cho cán bộ – nhân viên, cuộc họp cổ đông lần này cũng đưa ra một chỉ thị quan trọng mang giá trị nhân văn sâu sắc. Trên đánh giá thực tế nhân sự nữ cả Tập đoàn chiếm tới 75%, Chủ tịch Lê Thế Hai đã đề xuất và được Hội đồng cổ đông thông qua việc thành lập quỹ An sinh xã hội.

Thực hiện, hỗ trợ 2.000.000 VNĐ/lần thai sản dành cho nhân sự nữ. Đây là món quà nhỏ tri ân “một nửa thế giới” trong Đại gia đình DVA GROUP. Nhằm san sẻ một phần nỗi lo tài chính khi mang thai và là món quà, chia vui dành tặng những người phụ nữ trong Tập đoàn.

Chủ tịch Lê Thế Hai đề xuất thành lập quỹ An sinh xã hội – Tri ân người Phụ nữ tại DVA GROUP
Chủ tịch Lê Thế Hai đề xuất thành lập quỹ An sinh xã hội – Tri ân người Phụ nữ tại DVA GROUP

Tháng 10 – Gắn liền với các quyết sách quan trọng trong quá trình thành lập DVA GROUP. Với những quyết sách trong Đại hội cổ đông lần này cho thấy cái Tâm, cái Tầm của người lãnh đạo Tập đoàn. Dù là một tập đoàn khởi nghiệp trẻ với hơn 4 năm hoạt động nhưng chính sách – chế độ phúc lợi dành cho nhân sự thì hiếm công ty, doanh nghiệp nào làm được. Chắc chắn cùng nhau chúng ta sẽ kiến tạo nên điều đặc biệt, xây dựng DVA GROUP ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị thế “Tập đoàn Làm đẹp – Sức khỏe – Y tế – Giáo Dục có môi trường đáng để cống hiến và làm việc”.

307
4.7/5 (26 bình chọn)