Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ xóa xăm mới nhất mang đến hiệu quả loại bỏ tattoo vô cùng cao. Mỗi công nghệ sẽ có ưu và nhược điểm riêng nhưng đều mang đến công dụng là xóa bỏ hình xăm nhanh chóng. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu các công nghệ xóa xăm mới nhất nhé! 

1. Công nghệ xóa xăm Laser Pico gồm những tia laser nào?

Hiện nay, trong điều trị thẩm mỹ và xóa hình xăm có hai loại tia Laser Pico phổ biến nhất là tia Laser Picosecond và tia Laser Picoway. Các công nghệ xóa xăm mới nhất này đều mang đến hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh về sắc tố da mà không gây xâm lấn hay tổn thương. Bên cạnh việc xóa xăm thì các công nghệ này còn tăng khả năng hồi phục, hạn chế tổn thương và nhiễm khuẩn trên da. 

cong-nghe-xoa-xam-moi-nhat-11

Công nghệ xóa xăm Laser Pico gồm những tia laser nào?

2. Top 5 công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ xóa xăm mới nhất mang đến hiệu quả vô cùng cao. Mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng chúng đều mang đến công dụng xóa xăm hiệu quả. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua các công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay nhé!

2.1. Xoá xăm công nghệ cao bằng Laser Picosecond

Laser Picosecond cũng chính là một trong các công nghệ xóa xăm mới nhất, nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ. Laser Picosecond sử dụng bước sóng âm linh hoạt là 755nm và 532nm giúp tăng khả năng hấp thụ màu mực xăm trên bề mặt và phá hủy liên kết mực ở cả sâu bên trong lớp thượng, trung bì của da. Từ đó, Laser Picosecond sẽ đào thải mực ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không hề gây ảnh hưởng tới các lớp hạ bì. 

Với khả năng giúp loại bỏ mực xăm từ bên ngoài, không xâm lấn, phẫu thuật gây tổn thương đến da và sức khỏe của con người, công nghệ Laser Picosecond được đánh giá cao về độ an toàn, thân thiện với mọi loại da. Được kích hoạt cơ chế làm mát trong quá trình điều trị, công nghệ xóa xăm mới nhất này giúp mang đến cảm giác làm đẹp thoải mái, mát lạnh. 

Những ai lo lắng xóa xăm bằng Laser sẽ bị bỏng rát, sưng đau thì có thể yên tâm vì công nghệ Laser Picosecond sẽ không gây những phản ứng xấu trên làn da. Thực hiện thẩm mỹ xong, người dùng cũng không cần phải tốn nhiều công sức, thời gian để chăm sóc da sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosecond. 

Xoá xăm bằng Laser Picosecond
Xoá xăm công nghệ cao bằng Laser Picosecond

2.2. Xóa xăm bằng Laser Picoway

Laser Picoway là công nghệ xóa xăm mới nhất mang lại hiệu quả cao được FDA phê duyệt đưa vào trị liệu. Xóa xăm công nghệ cao Laser Picoway phát ra những tia năng lượng có bước sóng rất nhỏ là 1064nm, 532nm, 785nm, 730nm với thời gian phát xung dưới 1 phần ngàn tỉ giây.

Công nghệ xóa xăm Laser Picoway tạo ra hiệu ứng quang âm giống như Laser Picosecond, giúp phân rã các hạt mực xăm thành những hạt siêu nhỏ được đại thực bào trong cơ thể hấp thụ và đào thải ra bên ngoài một cách nhanh chóng, an toàn.

Xóa xăm bằng Laser Picoway
Công nghệ xóa xăm mới nhất bằng Laser Picoway

2.3. Công nghệ xoá xăm mới nhất Laser ND Yag

Laser ND Yag chính là công nghệ xóa xăm không sẹo được đánh giá tốt nhất hiện nay. Công nghệ này tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ mực xăm hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là không gây sẹo.

Laser Nd Yag là công nghệ xóa xăm hiện đại đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt khắt khe. Đây là phương pháp an toàn, không gây hại da và các vùng lân cận, kể cả các vùng da mỏng.
Sử dụng tác dụng kép của hai bước sóng (1064 nm) và (532 nm) có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng một cách an toàn và hiệu quả.

Công nghệ xoá xăm mới nhất không gây sẹo Laser Nd Yag được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và an toàn với mọi loại da. Với cơ chế hoạt động chiếu tia laser trực tiếp vào da, lượng nhiệt tỏa ra tác động vào bên trong thượng bì của da, giúp phân tán các hạt mực, kích thích tế bào da mới phát triển, để đào thải mực và da chết ra ngoài. 

Ví dụ như tia Laser ND Yag có bước sóng 1064 nm phù hợp để giúp phá hủy kết cấu mực màu đen, bước sóng 532 nm thích hợp loại bỏ màu đỏ, 585 nm có khả năng loại bỏ mực màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây…

Đối những mực xăm ở trên bề mặt da, công nghệ xóa xăm mới nhất không gây sẹo Laser Nd Yag sẽ loại bỏ màu mực nhanh chóng. Còn các phân tử mực xăm nằm sâu trong tầng trung bì của da, các tia laser sẽ phá hủy liên kết giữa các hạt mực thành những phân tử nhỏ li ti và tự động đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

cong-nghe-xoa-xam-moi-nhat-12

Công nghệ xoá xăm mới nhất Laser ND Yag

2.4. Công nghệ xoá xăm mới nhất Laser Alphatech

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại công nghệ xóa xăm mới tốt nhất hiện nay thì Laser Alphatech chính là cái tên xứng đáng đạt danh hiệu này.

Công nghệ xóa xăm mới nhất này hoạt động với cơ chế sử dụng hiệu ứng quang năng chọn lọc, bước sóng 532 nm phá hủy sắc tố ở lớp nông thượng bì, bước sóng 1.064 nm phá hủy sắc tố ở lớp đáy hạ bì. Từ đó, đào thải mực xăm ra ngoài theo cơ chế thay da sinh học tự nhiên. 

Bên cạnh đó Laser Alphatech – công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay có khả năng loại bỏ các phân tử mực xăm lâu năm, trổ xanh, trổ đỏ, trị thâm đầu gối, khuỷu tay, bẹn, nách hiệu quả. Nhờ vào những tích hợp, tính năng thông minh giúp nhận dạng vị trí mực, melanin ở đâu, nên công nghệ này xóa xăm hiệu quả triệt để, an toàn không gây tổn thương đến các vùng da lân cận. 

Với khả năng rút ngắn thời gian điều trị đến 2 lần (6 – 10 lần, tùy cơ địa cũng như độ đậm – nhạt và to – nhỏ của hình xăm), công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Alphatech giúp mọi người tiết kiệm thời gian thực hiện thẩm mỹ tốt hơn các phương pháp xóa xăm trước đây. 

cong-nghe-xoa-xam-moi-nhat-13

Công nghệ xoá xăm mới nhất Laser Alphatech

2.5. Công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Spectra

Xóa xăm công nghệ cao bằng Laser Spectra được nhiều người ưa chuộng nhất. Công nghệ này sử dụng bước sóng ngắn tần số cao cùng các chùm tia sẽ xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt. 

Công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Spectra với bước sóng 1064nm, 532nm giúp xóa mọi màu mực xăm và trả lại làn da trắng sáng, láng mịn hơn. Đặc biệt, công nghệ xóa xăm này hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay bất cứ khó chịu nào khi thực hiện.

Công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Spectra
Công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Spectra

3. Các loại máy ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay

Ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất với loại máy phù hợp sẽ mang đến kết quả vô cùng cao. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua các loại máy ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay nhé!

3.1. Máy trị nám PicoFocus HK-PCF1

PicoFocus HK-PCF1 là loại máy ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất được nhiều người ưa chuộng. Loại máy này có độ xung siêu ngắn, giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn và tiết kiệm nhiều thời gian, số lần trị liệu.

 • Về thông số kỹ thuật

Máy PicoFocus HK-PCF1 sử dụng loại Laser Pico Top Hat với nhiều bước sóng khác nhau như 1064nm, 532nm, 785nm, 650nm và chiều rộng xung là 450 Picogiay. Loại máy này có năng lượng tối đa 3000J, tần số 1 – 10Hz và đường kính trị liệu dao động từ 2 – 10mm.

 • Độ rộng xung

Loại máy này có độ rộng xung cực ngắn. Độ rộng xung của loại máy này thấp hơn công nghệ nanosecond đến 1000 lần. Tức là độ rộng xung sẽ được tính đến phần nghìn tỉ giây.

 • Phạm vị ứng dụng

Phạm vi điều trị của PicoFocus HK-PCF1 khá rộng rãi và mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời như phân hủy sắc tố da màu thành mảng siêu nhỏ. Từ đó, giúp xóa hình xăm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

 • Ưu điểm của loại máy PicoFocus HK-PCF1

Máy PicoFocus HK-PCF1 được đánh giá cao bởi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như không gây xâm lấn, tạo cảm giác đau đớn hay tốn thời gian trị liệu. Bên cạnh đó, điều trị bằng máy PicoFocus HK-PCF1 còn không cần nghỉ dưỡng, ăn kiêng mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhanh chóng.

Máy trị nám PicoFocus HK-PCF1
Máy trị nám PicoFocus HK-PCF1 mang đến hiệu quả xóa xăm cao

3.2. Máy xóa xăm Picoway HK-PCW1

Picoway HK-PCW1 là loại máy ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay. Loại máy này sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico Second đã được chứng minh an toàn và hiệu quả trong việc loại bỏ hình xăm.

 • Thông số kỹ thuật

Loại máy này sử dụng tia laser Q-Switch Yag, với đường kính điểm 2 – 10mm và chiều rộng xung là gần 500 pico/s. Loại máy này có công suất đầu ra là 2500w, tần số 1-10Hz và năng lượng từ 1 – 2000mJ.

 • Cơ chế hoạt động

Loại máy này sử dụng xung cực ngắn để tạo áp lực lớn khiến các melanin vỡ thành hạt bụi nhỏ nhằm dễ dàng loại bỏ khỏi bề mặt da. Đây là phương pháp xóa xăm không cần phẫu thuật, xâm lấn nên đảm bảo an toàn cho da.

 • Phạm vi hoạt động

Loại máy này có thể hoạt động được tại tất cả các vị trí muốn xóa bỏ hình xăm. Bên cạnh việc xóa bỏ hình xăm thì chúng còn giúp điều trị nám, tàn nhang và làm trắng da hiệu quả.

Máy xóa xăm Picoway HK-PCW1
Máy xóa xăm Picoway HK-PCW1

4. Địa chỉ xóa xăm bằng công nghệ cao uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xóa xăm bằng công nghệ cao uy tín, chất lượng nhất thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Viện thẩm mỹ DIVA chính là một trong những cơ sở địa chỉ làm đẹp ứng dụng cả hai công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay vào dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng đó chính là: Laser ND Yag và Laser Alphatech. Ngoài các công nghệ xóa xăm mới nhất, Viện thẩm mỹ DIVA còn có nhiều ưu điểm, thế mạnh nổi bật được khách hàng đánh giá cao: 

 • Thương hiệu thẩm mỹ uy tín: Viện thẩm mỹ DIVA được cấp giấy phép hoạt động và Bộ Y tế chứng nhận là địa chỉ xóa xăm uy tín, an toàn.
 • Trang thiết bị hiện đại: Toàn bộ trang thiết bị tại Viện thẩm mỹ DIVA đều nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp,… Đặc biệt là được tổ chức FDA kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Với kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên gia chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả sau liệu trình xóa xăm.
 • Hàng ngàn khách hàng xóa xăm thành công tại Viện thẩm mỹ DIVA: Tất cả các hình xăm từ to, nhỏ, phức tạp hay nhiều màu đều được xóa sạch.
 • Chi phí xóa xăm hợp lý: Viện thẩm mỹ DIVA đưa ra mức gia công khai và không phân khúc khách hàng cùng chế độ bảo hành dài hạn.
 • Tiết kiệm thời gian: liệu trình xóa xăm rút ngắn nhanh chóng với mỗi lần xóa mất khoảng 60 phút thích hợp cho những người bận rộn. Tuy nhiên tùy thuộc vào kích thước và màu sắc hình xăm mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa giới thiệu đến bạn top 5 công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser ND Yag và Laser Alphatech của Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy nhanh tay gọi ngay đến hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí nhé!

346
Đánh giá