Chủ đề: Phun Xăm Phun Môi

Đôi môi không chỉ là bộ phận đảm nhận những chức năng trên cơ thể mà trong nhân tướng học môi còn thể hiện ra nhiều ý nghĩa ẩn ý. Cùng các chuyên gia viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu về con trai môi đỏ, để xem họ là người như thế nào nhé.

Con trai môi đỏ thì như thế nào?

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu một đôi môi đỏ thường hiền lành, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, từ điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày, họ đều thể hiện sự quan tâm, thái độ chia sẻ rất chân thành. 

Đây là người luôn chú ý đến cảm xúc của người khác, luôn cố gắng ghi nhớ những kỉ niệm quan trọng, thích làm điều bất ngờ cho mọi người xung quanh.

Đàn ông môi đỏ là người thường nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình. Không lạ gì khi những người con trai môi đỏ rất được mọi người xung quanh quý mến.

con-trai-moi-do-1
Con trai môi đỏ rất được yêu thích

Tướng con trai môi đỏ

Con trai môi đỏ thường ít thấy hơn so với con gái bởi môi người con trai đa số thường dày và to. Do đó, khi những người con trai có đôi môi đỏ thường được mọi người thích, nhất là các chị em phụ nữ.

Trong nhân tướng học, con trai da trắng môi đỏ thì làm sao:

1. Con trai môi đỏ đào hoa

Đây là điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất ở những chàng trai sở hữu đôi môi đỏ. Bởi đôi môi đỏ tạo nên nét nổi bật, ấn tượng khó quên với bất cứ ai. Dù là trai hay gái thì những người có môi màu đỏ khi nói chuyện thường lôi cuốn sự chú ý của người nghe.

con-trai-moi-do-2
Người môi đỏ thường đào hoa

2. Con trai môi đỏ có tài ăn nói

Những người đàn ông môi đỏ được xem là người rất có khiếu ăn nói. Đặc biệt bất cứ lời nói nào của họ cũng đều có tính hấp dẫn và thuyết phục rất cao. Chính vì vậy họ thích hợp cho các buổi thuyết trình trước đám đông và làm lãnh đạo.

con-trai-moi-do-3
Chàng trai môi đỏ giỏi ăn nói

3. Giỏi thấu hiểu tâm lý người khác

Bên cạnh tài ăn nói, đàn ông môi đỏ còn rất giỏi trong việc nắm bắt và thấu hiểu tâm lý người khác khi trò chuyện, nhất là với phụ nữ.

Đôi khi sự thấu hiểu quá mức khiến người khác cảm tưởng như mình đang bị nhìn thấu nên cảm thấy lo sợ, muốn tránh xa.

con-trai-moi-do-4
Trai môi đỏ thường được lòng phái nữ

4. Thông minh, suy tính hơn người

Nhân tướng học liệt đàn ông môi đỏ vào danh sách sở hữu trí tuệ phi phàm. Tất cả những gì họ làm từ hành động đến lời nói dường như luôn nắm chắc trong tay.

Kết hợp với tài ăn nói và giỏi nắm bắt tâm lý người khác, giúp con trai môi đỏ  dễ gặt hái thành công sớm trong cuộc sống.

con-trai-moi-do-5
Đàn ông môi đỏ giỏi lãnh đạo

5. Nhiều tài năng thiên bẩm

Những người con trai môi đỏ thường sở hữu nhiều tài năng nhỏ lẻ hơn hẳn người thường. Trong mọi lĩnh vực, nhờ sự thông minh vốn có cùng các năng khiếu bẩm sinh này mà tài năng của họ rất được mọi người ngưỡng mộ.

Do đó, đây luôn là tuýp người gây được ấn tượng tốt trong mắt người khác và hấp dẫn bất cứ ai.

con-trai-moi-do-6
Chàng trai môi đỏ thường nhiều tài lẻ

Làm thế nào để sở hữu môi đỏ cả thẩm mỹ lẫn tướng số?

Con trai môi đỏ thường ít, nhưng vì tướng số khá đẹp và tạo diện mạo lôi cuốn nên nhiều người tìm đến các phương pháp làm đẹp khác nhau. Trong đó phun môi là cách được các anh chàng lựa chọn để nhanh chóng có được đôi môi như ý muốn.

Viện thẩm mỹ DIVA sẽ là địa chỉ làm đẹp hàng đầu ứng dụng phương pháp phun môi đỏ, giúp loại bỏ các sắc tố melanin gây thâm, xỉn màu môi. 

Trải nghiệm dịch vụ phun môi collagen tại  DIVA Spa, đôi môi của bạn sẽ trở nên hồng hào, căng mọng tự nhiên đem đến một diện mạo hoàn toàn mới.

✓ Loại bỏ sắc tố thâm sạm trên môi, giúp môi hồng hào hơn.

✓ Tạo màu mới cho đôi môi thêm tươi tắn, nam tính.

✓ Cung cấp collagen dưỡng sâu từ bên trong giúp môi căng mọng, mịn màng, không khô ráp, nứt nẻ.

✓ Hiệu quả màu môi duy trì lâu dài, lên đến 3 – 5 năm.

✓ Quy trình phun môi thực hiện an toàn, không để lại sẹo tổn thương.

Con trai môi đỏ sẽ đem đến tướng quý tốt lành được mọi người yêu quý hơn. Nếu bạn muốn thay đổi số mệnh của mình hãy gọi đến hotline 1900 66 89 để chuyên gia của Viên thẩm mỹ DIVA tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ làm đẹp này.

297
Đánh giá