Trường hợp con gái có đường lông ở bụng hiện nay không phải hiếm gặp mà còn phổ biến hơn rất nhiều. Vậy con gái có đường lông ở bụng thì sao? Điềm báo là tốt hay xấu? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

1. Nguyên nhân xuất hiện đường lông bụng Phụ Nữ

Đường lông ở bụng thường xuất hiện nhiều ở nam, tuy nhiên, một số bạn nữ cảm thấy phiền toái và lo âu khi đường lông ở bụng xuất hiện và rậm hơn bình thường. 

Nhất là vào những khi diện đồ sexy hay mặc bikini, con gái sẽ cảm thấy tự ti. Nhiều cô nàng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp vì sao mình lại xuất hiện đường lông ở bụng? 

1.1. Tại sao lại mọc lông bụng ở nữ

Theo khoa học, lông mọc trên người là hoàn toàn bình thường và nguyên nhân chính do nội tiết tố estrogen của cơ thể. Nếu lượng nội tiết tố không ổn định thì sẽ làm cho lông xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể, trong đó có cả vị trí bụng. 

Với những người nữ có hoocmon nam giới nhiều cũng sẽ xuất hiện nhiều lông ở bụng hơn so với bình thường. 

con-gai-co-duong-long-o-bung-1
Nội tiết tố estrogen không ổn định thì sẽ làm cho lông xuất hiện ở vị trí bụng

1.2. Đường lông ở bụng xuất hiện khi nào?

Thông thường, con gái có đường lông ở bụng xảy ra trong quá trình mang thai – thời điểm cơ thể người phụ nữ tiết ra nhiều hoocmon hơn và cũng là lúc nội tiết tố estrogen tăng mạnh. 

Đường lông ở bụng hay gọi là đường nâu (linea nigra) chạy từ vùng cận lông mu lên đến rốn, xương sườn. Có trường hợp mọc lệch sang trái hoặc phải tùy theo từng người.

con-gai-co-duong-long-o-bung-2
Con gái có đường lông ở bụng xảy ra trong quá trình mang thai

2. Ý nghĩa tướng số Phụ Nữ có lông bụng

Theo nhân tướng học, lông mọc tùy theo vị trí trên cơ thể mà sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau. Trong đó, đường lông bụng con gái cũng giúp dự đoán tính cách, điềm báo tương lai. 

Vậy tướng phụ nữ có đường lông bụng thì sao? Con gái có đường lông ở bụng thì cuộc sống sẽ như thế nào? Điềm tốt hay xấu? 

2.1. Con gái có đường lông ở bụng mờ

Đây là những người có cuộc sống yên bình và không mưu cầu vật chất. Con gái có đường lông mờ ở gần bụng có tính cách ôn hòa, hiểu biết nên hay gặp may mắn. 

con-gai-co-duong-long-o-bung-3
Con gái có đường lông ở bụng mờ là người có cuộc sống yên bình

2.2. Con gái có đường nâu ở bụng

Nhân tướng học cho rằng, bụng là nơi khởi nguồn của thánh khí. Chính vì thế con gái có đường nâu ở bụng là người khí vận tốt, số vương giả, phát tài phát lộc. Những người này thường gặp nhiều may mắn, cầu gì được nấy. 

Tuy nhiên, lưu ý là điều này chỉ dành cho những người có đường nâu tập trung quanh rốn và không quá dài. 

2.3. Phụ nữ có đường lông ở bụng dưới rốn

Theo các ghi chép xưa, con gái có đường lông ở bụng dưới rốn cũng thường là những người số giàu sang, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 

Những người này còn được lòng mọi người vì tài ăn nói khéo léo, hiền hòa.

con-gai-co-duong-long-o-bung-4
Con gái có đường lông ở bụng dưới rốn là người số giàu sang

2.4. Tướng phụ nữ có lông ở bụng nhiều

Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng thường sẽ không tốt. Phụ nữ có đường lông ở bụng nhiều là những người khôn lanh, mưu xảo, tính toán. 

Nếu may mắn có cuộc sống khá giả thì cũng ít được lòng người khác bởi sự mưu tính, đoan đua. 

Còn lại thường không có được cuộc sống giàu sang như mong muốn bởi bản tính khôn lanh nhưng mưu hại người khác.

2.5. Lông mọc ở bụng rậm hơn bình thường

Nếu như bình thường hay trước đây, bạn không thấy lông mọc ở bụng bỗng một ngày lông bụng mọc lên nhiều bất thường. 

Đây là điềm báo sắp tới có thể bạn gặp phải những điều không mong muốn, nên cẩn thận trong công việc, tiền bạc, mối quan hệ và cuộc sống. 

con-gai-co-duong-long-o-bung-5
Lông mọc ở bụng rậm hơn bình thường là điềm báo kém may mắn

3. Con gái có đường lông ở bụng thì sao?

Con gái  có đường lông ở bụng theo nhân tướng học mang nhiều ý nghĩa, điềm báo nhưng đây được xem là hiện tượng hoàn toàn bình thường, đặc biệt với chị em giai đoạn mang thai. 

Tuy nhiên, việc xuất hiện đường lông ở bụng đậm hoặc dày có thể sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ? Vậy con gái có đường lông ở bụng thì sao?

3.1. Con gái có đường lông ở bụng có xấu không?

Hơn 90% lông mọc trên cơ thể là tự nhiên, chủ yếu do nội tiết tố. Việc mọc lông cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. 

Lông mọc trên cơ thể còn được xem như lớp hàng rào bảo vệ da khỏi những vi khuẩn bên ngoài –  thường xâm nhập qua các lỗ chân lông. 

Nhưng về thẩm mỹ, nếu lông bụng mọc quá nhiều sẽ khiến các chị em cảm thấy tự ti vì ảnh hưởng đến việc diện đồ gợi cảm. 

con-gai-co-duong-long-o-bung-6
Con gái có đường lông ở bụng ảnh hưởng đến thẩm mỹ

3.2. Con gái có đường lông ở bụng thì phải làm sao?

Con gái có đường lông ở bụng là hiện tượng hoàn toàn bình thường xét dưới góc độ khoa học, tuy nhiên dù nhiều hay ít thì chị em vẫn rất mong muốn loại bỏ vùng lông này. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp loại bỏ lông bằng dao cạo, dụng cụ wax hoặc sử dụng nguyên liệu tự nhiên như mật ong, chanh, đường,… nhưng hầu như đều chỉ mang lại hiệu quả tạm thời.

Với công nghệ Super Nano Light tại Viện thẩm mỹ DIVA, đây được được xem là giải pháp triệt lông tiên tiến bậc nhất, có khả năng loại bỏ vùng lông không mong muốn, hiệu quả đến 98% thậm chí là vĩnh viễn. Đảm bảo an toàn và không lo lông mọc trở lại.

Triệt lông tại mọi vị trí trên cơ thể, kể cả vùng nhạy cảm.

Kích thích tăng sinh collagen giúp làn da sáng mịn tự nhiên.

Cải thiện tình trạng viêm lỗ chân lông, da sần sùi, lông mọc ngược.

An toàn, không nóng rát, không tổn thương da.

Chi phí triệt lông hợp lý, phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Đẹp hay xấu khi con gái có đường lông ở bụng chủ yếu do cảm nhận của mỗi người vì đây cũng là một vị trí tế nhị mà người ngoài ít thấy. Nếu bạn cảm thấy mất tự tin về cơ thể mình vì đường lông này thì có thể đến với Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn Super Nano Light. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 1900 2222 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất.

400
Đánh giá