• 1900 63 34 96
  • info@vienthammydiva.vn
Open hours: 8.00-20.00 Thứ 2- Chủ Nhật
CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA VIỆN THẨM MỸ DIVA
Home Dịch Vụ Của Viện Thẩm Mỹ Diva CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA VIỆN THẨM MỸ DIVA

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA VIỆN THẨM MỸ DIVA

 Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi 

Nhan sắc chính là một món quà – tài sản vô giá mà thượng đế ban tặng cho người phụ nữ. Hoàn thiện, giữ gìn nhan sắc là điều vô cùng cần thiết để họ nâng niu giá trị đó. Hiểu được nhu cầu làm đẹp và mong muốn thay đổi bản thân của khách hàng, Viện thẩm mỹ Diva luôn cập nhật phương pháp làm đẹp mới nhất cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và an toàn, cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thư giãn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Cơ sở vật chất của Viện thẩm mỹ Diva
Thiên đường chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ, tâm hồn

Hệ Thống Phòng Spa Đẳng Cấp 5 sao

Đẳng cấp làm nên thương hiệu và điều đó hoàn toàn đúng khi đến Viện thẩm mỹ Diva. Khách  hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với cơ sở vật chất tại Viện thẩm mỹ Diva.  Lối kiến trúc được thiết kế hiện đại và sang trọng tạo cho bạn cảm giác thoải mái và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn.

Cùng với ngũ nhân viên tay nghề giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Diva Spa luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đó cũng chính là muc tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Cơ sở vật chất của Viện thẩm mỹ Diva
Phòng Spa đạt chuẩn quốc tế với không gian sang trọng, tinh tế
Cơ sở vật chất của Viện thẩm mỹ Diva
Bác sĩ thực hiện liệu trình trắng da bằng phương pháp cấy Mulgwang
Cơ sở vật chất của Viện thẩm mỹ Diva
Khách hàng sử dụng dịch vụ phun chân mày Ombre
Cơ sở vật chất tại Viện thẩm mỹ Diva
Dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu tại Viện thẩm mỹ Diva

Đến với Viện thẩm mỹ Diva khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

Quý khách hàng có thể tham khảo ngay trên website https://vienthammydiva.vn.Viện thẩm mỹ Diva luôn chào đón và mong muốn được phục vụ bạn!

VIỆN THẨM MỸ DIVA – Đến Là Đẹp!

LIÊN HỆ HOTLINE: 1900 633.496

Thông tin chi tiết dịch vụ CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA VIỆN THẨM MỸ DIVA, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 63 34 96
Chia Sẻ
Giới Thiệu Viện Thẩm Mỹ DIVA

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người!

Chat ngay