Khi cuộc sống vật chất ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về đời sống tinh thần như làm đẹp cũng được đẩy mạnh. Con người ngày càng nhận thức được giá trị của việc thẩm mỹ thì cũng là lúc, câu hỏi: “Có nên nâng mũi không?” được nhiều người quan tâm.

Có nên nâng mũi không?

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển cũng kéo theo một loạt những thay đổi lớn trong cuộc sống của con người hiện đại. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao bởi con người đã nhận thức rõ ràng và đúng nghĩa của giá trị mà cái đẹp mang lại đối với đời sống tinh thần. Vì thế mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng có bước đà để vươn lên trong hệ sinh thái nền kinh tế ngày nay. 

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ hình thành và phát triển là một bước tiến quan trọng giúp con người trở nên xinh đẹp, hoàn thiện nhan sắc cũng như thay đổi cuộc đời, số phận của nhiều người. Vì thế câu hỏi: “Có nên nâng mũi không?” sẽ phù hợp đối với những ai có nhiều khuyết điểm trên chiếc mũi, muốn trở nên xinh đẹp và gặp nhiều may mắn hơn. 

Các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không đồng tình với việc chúng ta chính sửa những chi tiết, bộ phận đã đẹp chuẩn, bởi nhan sắc đẹp tự nhiên vẫn luôn cần được giữ gìn và bảo vệ. 

Tuy nhiên với những người không may mắn có được nhan sắc đẹp như ý, tự ti và buồn phiền với những khuyết điểm trên mũi, không gặp được nhiều may mắn, cơ hội trong cuộc sống vì khuôn mặt, thì nâng mũi sẽ là giải pháp tốt nhất để giúp họ thay đổi cuộc đời mình. 

Do đó, câu trả lời là “CÓ” nếu những người chưa có chiếc mũi đẹp băn khoăn suy nghĩ “Có nên nâng mũi không?”. 

co-nen-nang-mui-khong-1
Có nên nâng mũi không là băn khoăn của nhiều người

Bác sĩ tư vấn có nên nâng mũi không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa đứng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ nhận xét rằng: “So với trước kia, khi công nghệ làm đẹp chưa phát triển, chúng ta sẽ rất khó để tin tưởng mà lựa chọn phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, đến hiện tại khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển và tạo ra nhiều thành tựu vượt bậc, thì nâng mũi đã không còn khó khăn nữa.”

Ngoài sự yên tâm làm đẹp vì công nghệ hiện đại, phát triển giúp khắc phục các khuyết điểm trên mũi hiệu quả một cách an toàn và lâu dài. Việc nâng mũi, làm đẹp ngày nay đã trở thành một nhu cầu bình thường của con người.

Lối suy nghĩ, cách sống thoáng hơn so với những định kiến xã hội trước đây đã giúp việc làm đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật ngày càng được ủng hộ để giúp đời sống của con người ngày càng nâng cao và tốt hơn. 

Vì thế nếu bạn băn khoăn, ngần ngại với suy nghĩ có nên nâng mũi không thì hãy thử hỏi bản thân mình lý do bạn muốn nâng mũi để làm gì, việc nâng mũi đẹp sẽ mang đến những lợi ích nào cho cuộc sống của bạn,… từ đó, sẽ giúp bạn quyết định được có nên nâng mũi không.

co-nen-nang-mui-khong-2
Nâng mũi hiện nay là nhu cầu làm đẹp phổ biến của con người

Có nên nâng mũi không review về phương pháp làm đẹp này

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp bằng cách nâng mũi, bài viết sẽ review những phương diện, đặc trưng của công nghệ thẩm mỹ này. 

1. Nâng mũi có an toàn không? Có ảnh hưởng về sau không? 

Bất kỳ ai trong chúng ta trước khi quyết định thực hiện một phương pháp làm đẹp nào đó, cũng sẽ băn khoăn không biết nâng mũi có an toàn hay gây ảnh hưởng về sau không?

Con người ngày càng chú trọng đến vấn đề an toàn và đặt tiêu chí này lên hàng đầu bởi đã có không ít những trường hợp sau khi nâng mũi, nhiều người gặp các biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Khiến cho những người khác càng lo lắng và e ngại hơn khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi. 

Thực tế, nâng mũi có an toàn hay ảnh hưởng đến sức khỏe không hay không sẽ phụ thuộc vào: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, kỹ thuật nâng mũi, chăm sóc hậu phẫu thuật,… 

Nếu tại cơ sở địa chỉ nâng mũi thực hiện quy trình khép kín, vô trùng kỹ lưỡng, sụn mũi chất lượng và chọn lựa phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng dáng mũi của khách hàng thì sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn, chất lượng. 

Để không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có an toàn hay ảnh hưởng đến sức khỏe không thì bạn nên nhớ các tiêu chí sau đây: 

  • Không lựa chọn nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ, spa chui, không được cấp giấy phép kinh doanh
  • Chọn bệnh viện, viện thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi chuyên sâu 
  • Lựa chọn công nghệ, phương pháp nâng mũi hiện đại
  • Lựa chọn bác sĩ nâng mũi, giàu kinh nghiệm
co-nen-nang-mui-khong-3
Nâng mũi tại các địa chỉ uy tín rất an toàn và chất lượng

2. Các phương pháp nâng mũi hiện đại

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp bạn khắc phục triệt để các khuyết điểm, tạo dáng mũi cao, thẳng, thon gọn an toàn, hiệu quả lâu dài. 

2.1 Nâng mũi sụn tự thân

Đây là một trong những phương pháp nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất bởi độ hiệu quả mang lại cho khách hàng. Đây là kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo với sụn lấy từ vành tai của người muốn nâng mũi. 

  • Phần sống mũi sẽ được định hình bằng sụn nhân tạo
  • Phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân từ tai

Phương pháp này giúp cải thiện các tình trạng mũi sống mũi thấp, cánh mũi to, dáng mũi ngắn, bị gãy hoặc gồ. Với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, phương pháp này sẽ giúp mọi người có được chiếc mũi đẹp thanh thoát, tự nhiên và hài hòa. 

co-nen-nang-mui-khong-4
Nâng mũi bằng sụn tự thân

2.2 Nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi S-line hoặc L-line là một trong những kỹ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạosụn tự thân. Trong những trường hợp nếu mũi có nhiều khuyết điểm về sống mũi, muốn có chiếc mũi đẹp hoàn mỹ, thì bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn sụn nhân tạo để nhiều hơn để giúp định hình cấu trúc cho mũi chuẩn xác. 

Phương pháp này giúp tạo dáng mũi đẹp hài hoà, khắc phục các khuyết điểm trên mũi hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có sự tương thích giữa sụn nhân tạo với mũi thấp hơn phương pháp nâng mũi tự thân. Nên nếu những ai thắc mắc có nên nâng mũi không thì hãy suy nghĩ lựa chọn kỹ phương pháp phù hợp cho mình.

307
Đánh giá