Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh tự hào là điểm đến kiến tạo nét đẹp Việt của nhiều khách hàng hiện nay. Tại đây được đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ các ưu điểm nổi bật về thâm niên dày dặn, không gian hiện đại, công nghệ tiên tiến, đa dạng dịch vụ và quy tụ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về cơ sở thẩm mỹ này, hãy cùng điểm qua những thông tin đáng chú ý sau đây.

1. Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh thuộc Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt

Viện thẩm mỹ DIVA là Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt. Tại đây sở hữu hàng trăm chi nhánh, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình tân trang nhan sắc.

Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh là một trong nhiều chi nhánh thẩm mỹ được đầu tư khang trang về cơ sở hạ tầng, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Đến với nơi đây bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến với đa dạng dịch vụ hiện đại mà bên cạnh đó còn nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất của đội ngũ chuyên gia.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, hỗ trợ thăng hạng nhan sắc cho hơn 7 triệu lượt khách hàng, Viện thẩm mỹ DIVA đã ngày càng khẳng định được uy tín của thương hiệu trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Tĩnh hoặc các khu vực lân cận nếu muốn đến trải nghiệm tân trang nhan sắc hãy trực tiếp địa chỉ Số 92 Lê Đại Hành, Phường Hưng Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh từ 08h00 – 20h00 thứ 2 – chủ nhật.

Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh

2. Không gian làm đẹp hiện đại tại Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Điểm cộng đầu tiên thu hút đông đảo khách hàng tìm đến Viện thẩm mỹ DIVA làm đẹp phải kể đến không gian sang trọng, hiện đại. Đồng bộ trên toàn hệ thống, chi nhánh Kỳ Anh nhận được đánh giá cao khi mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Tại đây luôn đặt sự riêng tư lên hàng đầu, được thiết kế các giường riêng biệt, có rèm phân cách. Ngoài ra, tại đây còn được tách biệt trong từng phòng dịch vụ để khách hàng cảm nhận về sự riêng biệt nhất khi làm đẹp.

Không gian Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Không gian Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Không gian Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Không gian Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Không gian Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh

3. Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh luôn tiên phong cập nhật công nghệ hiện đại

Để đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh luôn tiên phong trong quá trình cập nhật công nghệ hiện đại vào phục vụ khách hàng. Các công nghệ được ứng dụng đã chứng minh về hiệu quả dịch vụ, an toàn cho khách hàng. Trong đó, bạn có thể kể đến:

 • Công nghệ trị nám Laser Iris.
 • Công nghệ trị mụn Laser CO2 Fractional.
 • Công nghệ trị thâm mắt Nano Ionto.
 • Triệt lông Laser Diode/ Supper Nano Light.
 • Công nghệ giảm mỡ Lipo Theramax Plus,…
Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh luôn tiên phong cập nhật công nghệ hiện đại
Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh luôn tiên phong cập nhật công nghệ hiện đại

4. Đa dạng dịch vụ làm đẹp cho khách hàng trải nghiệm

Viện thẩm mỹ DIVA đưa ra đa dạng dịch vụ làm đẹp cho khách hàng trải nghiệm. Bạn có thể điểm qua một số dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao như:

 • Phun xăm thẩm mỹ mày, môi, mí, Laser xóa mày hỏng, khử thâm môi.
 • Điều trị sắc tố da: Trị mụn, trị thâm, trị nám, tàn nhang.
 • Chăm sóc da cơ bản, chuyên sâu.
 • Dịch vụ khác như: Giảm mỡ, triệt lông, trị viêm nang lông, xóa thâm quầng mắt.
 • Dịch vụ nhạy cảm: Làm hồng nhũ hoa, trẻ hóa vùng kín.
 • Tiêm filler, Botox, Meso ADVA Collagen.
 • Tiểu phẫu nâng mũi, cắt mí, treo cung chân mày, lấy mỡ bọng mắt,…

Hiệu quả làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA luôn nhận được nhiều đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu chọn lựa trải nghiệm dịch vụ, hãy tham khảo một số hình ảnh trước sau dưới đây để cảm nhận.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ điều trị sắc tố da
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ điều trị nám
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ điều trị sắc tố da
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ điều trị tàn nhang
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ điều trị sắc tố da
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ điều trị sắc tố da
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ phun môi
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ phun môi

5. Đội ngũ chuyên gia luôn Phục vụ từ trái tim

Viện thẩm mỹ DIVA xây dựng văn hóa Phục vụ từ trái tim làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Tại đây luôn tận tâm phụng sự khách hàng. Quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, tại đây đón tiếp khách hàng nhiệt tình, chu đáo, cam kết làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

vien-tham-my-diva-ky-anh (3)
Đội ngũ chuyên gia luôn Phục vụ từ trái tim

6. Chi phí làm đẹp cạnh tranh hợp lý

Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh đưa ra chi phí làm đẹp cạnh tranh hợp lý trên thị trường hiện nay. Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, cơ sở không phát sinh chi phí, tránh được tình trạng mất tiền oan cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA Kỳ Anh, Hà Tĩnh luôn nhận được nhiều đánh giá cao. Khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây luôn nhận được nhiều đánh giá cao nhất. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tân trang nhan sắc, đừng ngần ngại liên hệ hotline 1900 2222 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá