Không ít người sở hữu chữ X trong lòng bàn tay. Bên cạnh đó, đặc điểm này còn nói lên được tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Nếu bạn muốn khám phá thêm những thông tin này hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết nhé.

1. Bàn tay chữ X là gì? Cách xác định ra sao?

Đường chỉ tay chữ X là hai đường chỉ tay chéo nhau, nằm ở giữa lòng bàn tay. Đặc điểm này hiện lên khá rõ nét và không bị xem lẫn với những đường chỉ tay khác. Thêm một điều cần lưu ý để tránh nhầm lẫn chữ X với chữ thập khi các nét cân đều nhau.

Thông thường, chữ X ở bàn tay nằm ở vị trí vùng bình nguyên Hỏa Tinh. Từ trước đến nay, người xưa quan niệm rằng những ai sở hữu đặc điểm này đều là người may mắn. Ngoài ra, dấu X không nằm trên đường chỉ tay nên không ảnh hưởng gì đến được tình duyên, tài lộc hay học vấn.

Chữ X trong tay
Chữ X trong lòng bàn tay rất dễ nhận dạng

2. Bàn tay chữ X có hiếm hay không?

Rất ít người sở hữu chữ X trong lòng bàn tay. Theo đó, một vài tài liệu còn chỉ ra chỉ có 3% dân số trên Thế giới mang đặc điểm này. Do đây là đặc tính riêng biệt nên những người này được xem như là “con của Trời” vì gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Người có chữ X rất hiếm
Người có chữ X trong lòng bàn tay rất hiếm

3. Luận giải chữ tướng người có chữ X trong lòng bàn tay

Như đã tìm hiểu, người có chữ X trong lòng bàn tay được xem là khá hiếm. Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ luận giải một số nét sơ lược về tính cách, số mệnh, sự nghiệp, tình duyên của những người có đường chỉ tay này theo phong thủy:

3.1. Tính cách

Theo nghiên cứu khoa học thuộc một trường Đại học tại Nga cho biết, người có chữ X trong lòng bàn tay sở hữu giác quan khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Hơn nữa, họ luôn cẩn thận suy tính trước khi làm bất cứ điều gì.

Dù trong công việc hay cuộc sống thì những người có chữ X này luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho chính mình. Đặc biệt, cuộc sống của họ tràn ngập niềm tin, không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất đi chính mình ở tương lai.

Do tính tình ngay thẳng nên họ luôn sống thật với chính mình và cực kỳ ghét bị lừa dối. Bên cạnh đó, những người này khá thân thiện, giúp đỡ người khác mà không cần sự giúp đỡ nào. Ngoài ra, những người này số có trách nhiệm, bản lĩnh. Họ sẵn sàng vượt lên mọi khó khăn, đương đầu với thử thách.

Người có chỉ tay chữ X có tính cách cương trực, không gian dối,. Ngoài ra, sở hữu trí nhớ siêu phàm, luôn xung phong trong mọi việc. Tuy vậy, những người này có điểm yếu đó là khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc. Do đó dễ bị mấy bình tĩnh và nói lời lẽ khó nghe.

Thân thiện, hòa đồng 
Người có chữ X trong lòng bàn tay rất thân thiện, hòa đồng

3.2. Sự nghiệp

Những người có chữ X trong lòng bàn tay sẽ gặp nhiều điều may mắn và công việc cũng hanh thông. Trong công việc họ luôn biết cách chu toàn, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ điều gì. Nhờ thói quen đó là những người này biết nên làm gì và tránh được rủi ro.

Bên cạnh đó, nhờ sự cẩn thận trong công việc mà người có chữ X trong lòng bàn tay luôn đạt được những thành công vang dội. Ngoài ra những người này còn mang đến nhiều lợi ích cho xã hội.

Làm việc
Người có chữ X trong lòng bàn tay làm việc gì cũng thành công

3.3. Vận mệnh

Như đã chia sẻ, người có chữ X trong lòng bàn tay rất coi trọng sự nghiệp nên gặp được tình yêu khá muộn. Thế nhưng nửa kia của họ là người tâm đầu ý hợp và rất chung thủy.

Ngoài ra, họ còn là kiểu người có trách nhiệm với gia đình, luôn biết cách chăm sóc, vun vé cho tổ ấm. Với họ, dù sự nghiệp quan trọng như gia đình cũng rất thiêng liêng, không gì có thể thay thế được.

Tổ ấm
Người có chữ X trong lòng bàn tay luôn biết cách vun vén cho tổ ấm

3.4. Giàu hay nghèo?

Có thể thấy, con đường sự nghiệp của người có chữ X trong lòng bàn tay khá thuận lợi, mọi việc hanh thông. Ngay từ khi sinh ra họ đã mang vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người. Đa phần, những người này sẽ sớm có được địa vị, cuộc sống đầy đủ, sung túc, hưởng nhiều phước lành.

Hạnh phúc
Người sở hữu chữ X trong tay có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc

4. Tìm hiểu ý nghĩa chữ X trong lòng bàn tay

Nhìn chung, người có chữ X trong lòng bàn tay khá may mắn và phát đạt. Tuy nhiên, đường chỉ tay này còn có nhiều ý nghĩa khác nhau như sau:

4.1. Gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh là phần thịt nổi cao lên ở vị trí dưới ngón trỏ. Thông thường những người có chữ X trong lòng bàn tay có trực giác khá tốt. Hơn nữa, họ còn biết cách quan sát, phán đoán mọi thứ xung quanh cực kỳ chính xác.

Ngoài ra, người có chữ X trong lòng bàn tay tại Gò Mộc Tinh luôn suy nghĩ thấu đáo, xem xét nhiều phía nên lập ra kế hoạch cho từng việc. Chính vì những đức tính ấy không quá ngạc nhiên khi phần lớn người sở hữu chữ tay chữ X thành không trong mọi lĩnh vực.

Gò Mộc Tinh
Người chữ X trong lòng bàn tay tại gò Mộc Tinh luôn suy nghĩ thấu đáo

4.2. Gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh – phần thịt nổi lên ở vị trí dưới ngón giữa và luôn nằm trên đường tâm đạo. Đặc biệt, đây còn được xem là biểu hiện cho định mệnh, tính cách cương nghị, tài năng biện luận, phù hợp công việc nông nghiệp, đất đai.

Bên cạnh đó, những người có chữ X trong lòng bàn tay còn gặp nhiều điều tốt lành, may mắn cho gia đình. Cuộc sống về sau cũng sung túc, đủ đầy và viên mãn.

Gò Thổ Tinh
Người có chữ X trong lòng bàn tay tại gò Thổ Tinh thường gặp nhiều điều tốt lành

4.3. Gò Thái Dương

Gò Thái Dương là phần nổi lên trên ngón áp út hay còn gọi là ngón đeo nhẫn. Những người có đặc điểm hình chữ X nơi đây đều đào hoa, được nhiều người yêu mến. Mặc dù họ sở hữu một sức hút đặc biệt nhưng luôn biết chọn lọc và cư xử đúng mực do đó sẽ dễ dàng tìm được người phù hợp.

Gò Thái Dương
Chữ X ở gò Thái Dương là người có mệnh đào hoa

4.4. Gò Thủy Tinh

Phần thịt nhô cao dưới ngón út còn được gọi là gò Thủy Tinh. Đặc biệt, những người có chữ X trong lòng bàn tay tại Vị trí này có ngoại hình ưa nhìn, cuộc sống viên mãn. Ngoài ra, họ còn được đất trời hỗ trợ nên sở hữu đầy đủ những ưu thế của cuộc đời.

Gò Thủy Tinh
Người có chữ X trong lòng bàn tay tại gò Thủy Tinh có ngoại hình ưa nhìn

4.5. Hai bàn tay có chữ X

Việc sở hữu chỉ tay chữ X đã khó, nhưng cả hai tay đều có đặc điểm này lại hiếm hơn. Những người sở hữu đặc điểm này được xem là kiếp trước đã tích nhiều phước lành, đại cát, tài lộc gấp đôi người bình thường.

Do đó, những người sở hữu hai chữ X trong tay sẽ có “cuộc sống như mơ”, trong chuyện tình cảm và sự nghiệp cũng khá suôn sẻ, thuận lợi. Con đường gia đạo của họ khá tươi sáng, hạnh phúc.

Hai tay chữ X
Người có hai chữ X trong lòng bàn tay được hưởng may mắn gấp đôi người bình thường

4.6. Chữ X rõ nét, khắc sâu

Đường chữ X trong lòng bàn tay khắc sâu chứng tỏ bạn là người may mắn, thịnh vượng. Đặc biệt, trong công việc cũng thuận buồm xuôi gió, công danh thăng tiến vượt trội. Đặc biệt, cuộc sống của họ cũng khá sung túc, không cần lo lắng nhiều về mặt tài chính.

Tay người thành công vượt bậc
Người có chữ X trong lòng bàn tay sẽ chiếm được tình cảm mọi người và thành công vượt bậc

4.7. Chữ X mờ

Đối với trường hợp chữ X trong lòng bàn tay mờ thì chứng tỏ tương lai không mấy tốt đẹp. Về chuyện tình cảm thi thoảng cũng trắc trở. Tuy nhiên, chỉ cần biết nỗ lực hết mình thì sẽ gặt hái được nhiều điều tốt đẹp, từ đó vận mệnh cũng thay đổi.

Chữ X mờ
Chữ X mờ thể hiện tương lai không mấy tốt đẹp

5. Những người nổi tiếng có chữ X trên lòng bàn tay

Người có chữ X trong lòng bàn tay khá hiếm và đa phần họ đều đạt được thành công hơn người. Sau đây là những người nổi tiếng sở hữu đặc điểm này, bạn có thể tham khảo như: Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Barack Hussein Obama,…

Tổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin có chữ X trong lòng bàn tay

Bài viết trên Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn giải mã ý nghĩa của “chữ X trong lòng bàn tay”. Tuy nhiên, nhưng thông tin này chỉ mang chính chất tham khảo, do đó để đạt được thành công bạn cần lỗ lực hết mình nhé.

0
Đánh giá