Chủ đề: Tin tức

Đứng sau sự thành công của Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt không ai khác chính là doanh nhân trẻ Lê Thế Hai. Bắt đầu từ con số 0, sau 7 năm, anh đã xây dựng được “đế chế” làm đẹp của riêng mình với hàng loạt chi nhánh trải dài trên toàn quốc. 

Hành trình xây dựng “đế chế” làm đẹp từ con số 0

Xuất thân trong một gia đình nghèo xứ Thanh, chàng trai trẻ Lê Thế Hai đã nuôi khát vọng khởi nghiệp ngay từ khi còn nhỏ. Bước sang tuổi 24, anh đã dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm và vay mượn vốn từ bạn bè để “đánh cược” cho “ván bài khởi khiệp”. 

Năm 2016, Lê Thế Hai lên chuyến tàu SE5 vào Nam lập nghiệp và chính thức “đặt những viên gạch” đầu tiên cho DIVA Spa tại Bình Dương (tiền thân của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA).

Lê Thế Hai - Người đứng sau thành công của Viện thẩm mỹ DIVA1
Lê Thế Hai – Người đứng sau thành công của Viện thẩm mỹ DIVA

Ban đầu, DIVA Spa được ra mắt chỉ với 10 nhân viên, phải đối mặt với nhiều khó khăn trước những thương hiệu đã có tên tuổi. Có những giai đoạn Lê Thế Hai loay hoay gồng lỗ, nhưng thay vì bỏ cuộc, anh vẫn tiếp tục lạc quan, nỗ lực học hỏi, nghiên cứu thị trường và cả đối thủ để cải thiện thương hiệu của chính mình.

Samuel từng nói rằng “Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì”. Chính sự kiên trì, tinh thần dám nghĩ dám làm, Lê Thế Hai đã liên tục tìm kiếm cơ hội phát triển cho DIVA Spa. Anh đề ra tiêu chí hoạt động của chi nhánh là “Phục vụ từ trái tim”. Từ đó, trang bị chỉn chu từ hệ thống công nghệ, cơ sở vật chất đến cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Dần dần, DIVA Spa nhận về rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự hài lòng từ khách hàng, đánh dấu bước thành công ban đầu của thương hiệu. 

Nắm bắt cơ hội, Lê Thế Hai cho ra mắt 3 chi nhánh mới mang tên Viện thẩm mỹ DIVA, tọa lạc tại các tỉnh miền Tây là Long An, Tiền Giang, Bến Tre. Với tài kinh doanh của mình, anh tiếp tục đạt những thành công nhất định và mở rộng chi nhánh khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đến chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt

Sau 7 năm không ngừng xây dựng và phát triển, thương hiệu DIVA Spa ngày nào đã trở thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt, mở ra cơ hội việc làm cho hơn 2000 nhân sự khắp cả nước. Đến nay, Viện thẩm mỹ DIVA đã là “đế chế” làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin trên hành trình hoàn thiện trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Viện thẩm mỹ DIVA - Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt
Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ DIVA đã khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường làm đẹp với hàng trăm chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành, đồng thời “đón tiếp” hơn 7 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Không “ngủ quên” trên chiến thắng, doanh nhân trẻ Lê Thế Hai vẫn nỗ lực, sáng tạo và đổi mới từng ngày để tạo ra sự khác biệt. Bên cạnh việc chú trọng cập nhật các phương pháp, xu hướng làm đẹp hàng đầu trên thế giới vào từng liệu trình thẩm mỹ, anh còn thường xuyên tổ chức hội thảo, đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Tất cả nhằm mang đến cho phái đẹp Việt những dịch vụ, trải nghiệm tân trang nhan sắc chất lượng nhất cùng sự an tâm tuyệt đối.

Viện thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao trong dịch vụ làm đẹp
Viện thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao trong dịch vụ làm đẹp

Là “cha đẻ” của Viện thẩm mỹ DIVA, chủ tịch Lê Thế Hai vẫn luôn tạo dựng giá trị cho cộng đồng, giúp phụ nữ Việt vươn tới vẻ đẹp đích thực, cải thiện chất lượng cuộc sống và định vị giá trị của bản thân. Đồng thời, anh còn triển khai hàng trăm chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên khắp dải đất hình chữ S, với tổng kinh phí lên đến hàng chục tỷ đồng. Điều này phần nào đã khẳng định được triết lý kinh doanh “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi ích mang về”, mà anh đặt ra ngay từ những ngày đầu lập nghiệp. 

7 năm không ngắn cũng không dài, vừa đủ để chàng trai trẻ Lê Thế Hai xây dựng “đế chế” làm đẹp của riêng mình. Tin rằng, trong tương lai, anh sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình kiến tạo nét đẹp Việt và lan tỏa nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng. 

0
Đánh giá