Cắt môi bé là phương pháp làm đẹp vùng kín được nhiều chị em ưa chuộng để tăng sự tự tin và vẻ đẹp cho khu vực nhạy cảm. Hiện nay, có rất nhiều trường hợp cắt môi bé bị hỏng gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ. Vậy để biết nguyên nhân và cách khắc phục cắt môi bé bị hỏng thì bạn hãy theo dõi bài viết sau của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Cắt môi bé bị hỏng là gì?

Cắt môi bé là phương làm làm đẹp giúp khắc phục các tình trạng vùng kín bị chùng nhão, chảy xệ, thâm sạm. Với cách làm đẹp này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô thừa, da nhăn nheo ở môi bé và tái tạo lại cấu trúc cũng như chức năng tại bộ phận này.

Cắt môi bé được đánh giá là thủ thuật cải thiện vùng kín an toàn, ít xảy ra biến chứng và hầu như không có rủi ro trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp cắt môi bé bị hỏng gây mất thẩm mỹ vùng kín và ảnh hưởng xấu đến tâm lý chị em.

Cắt môi bé bị hỏng là tình trạng bác sĩ không thực hiện đúng kỹ thuật, gây ra sai sót khiến vùng kín bị tổn thương, mất thẩm mỹ và kém sắc hơn. Do đó, để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho vùng kín thì bạn nên lựa chọn địa chỉ cắt môi bé uy tín, chất lượng nhé!

Cắt môi bé bị hỏng là gì?
Cắt môi bé bị hỏng gây mất thẩm mỹ vùng kín rất lớn

2. Cắt môi bé bị hỏng có dấu hiệu như thế nào?

Cắt môi bé bị hỏng là tình trạng sau khi phẫu thuật xuất hiện nhiều biến chứng không mong muốn. Sau đây là một số dấu hiệu của cắt môi bé bị hỏng mà thẩm mỹ viện DIVA tổng hợp được, bạn có thể tham khảo qua nhé!

 • Cắt môi bé không đều.
 • Cô bé sau khi cắt môi quá ngắn hoặc quá dài.
 • Sau khi cắt môi, cô bé bị nhiễm khuẩn.
 • Cô bé bị sưng tấy, mưng mủ và chảy máu không ngừng.
 • Để lại sẹo mất thẩm mỹ.
 • Vết cắt sau khi phẫu thuật nham nhở, không đẹp.
 • Xuất hiện vết bầm tím, tụ máu ở vùng kín.
 • Mất cảm giác khi chạm vào cô bé và ảnh hưởng đến cảm xúc khi yêu.
Cắt môi bé bị hỏng có dấu hiệu như thế nào?
Cắt môi cô bé bị hỏng có dấu hiệu là vùng kín sưng tấy, mưng mủ và chảy máu không ngừng

3. Nguyên nhân khiến việc cắt môi cô bé bị hỏng là gì?

Cắt môi cô bé là phương pháp làm đẹp khá an toàn và không phải thực hiện quá phức tạp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp gặp tình trạng cắt môi bé bị hỏng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Theo chuyên gia tại Viện thẩm mỹ DIVA, cắt môi bé bị hỏng do các nguyên nhân là:

 • Địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo tiêu chuẩn của Sở Y tế.
 • Hệ thống cơ sở, trang thiết bị, máy móc không đạt tiêu chuẩn dẫn đến tình trạng nhiễm trùng.
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện kém, không xử lý được trường hợp phát sinh.
 • Kỹ thuật cắt môi cô bé sai, không đạt chuẩn.
 • Quy trình cắt môi bé không đảm bảo yếu tố vô trùng.
 • Sau khi cắt môi bé không thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.
Nguyên nhân khiến việc cắt môi cô bé bị hỏng là gì?
Nguyên nhân khiến việc cắt môi cô bé bị hỏng là gì?

4. Cách khắc phục tình trạng cắt môi bé bị hỏng

Cắt môi bé bị hỏng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em sau khi thực hiện phương pháp tân trang vùng kín. Tuy nhiên, nếu gặp tình trạng cắt môi bé bị hỏng thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi nếu phát hiện kịp thời và có phương pháp xử lý tốt thì sẽ nhanh chóng hồi phục và không để lại di chứng.

Hiện nay, để khắc phục cắt môi bé bị hỏng thì còn phải tùy thuộc vào mức độ và tình trạng mà khách hàng gặp phải. Từ đó, dựa vào mức độ nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp xử lý tốt nhất.

Đối với trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ lựa chọn sử dụng điều trị bằng cách sử dụng kháng sinh cho chị em. Sau một thời gian sử dụng thuốc theo chỉ thị, tình trạng cô bé bị hỏng sẽ bắt đầu hồi phục và trở lại dáng vẻ đẹp hơn.

Còn đối với trường hợp nặng, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa lại cô bé bằng phương pháp can thiệp sâu. Sau đó, chị em sẽ được kê đơn thuốc phù hợp để vết thương nhanh chóng hồi phục. Lúc này, chị em cần thực hiện nghiêm ngặt theo sự chỉ định từ bác sĩ.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính thẩm mỹ, tránh tình trạng cắt môi bé bị hỏng thì bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Nên lựa chọn cơ sở có bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo thiết bị tiên tiến, quy trình chuẩn y khoa.

Cách khắc phục tình trạng cắt môi bé bị hỏng
Cách khắc phục tình trạng cắt môi cô bé bị hỏng là phẫu thuật lại

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã nắm được nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục tình trạng cắt môi bé bị hỏng. Cắt môi bé sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu vùng kín đẹp, cuốn hút đó. Nếu muốn cắt môi bé an toàn, tránh tình trạng hỏng thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá