Tattoo dán là trào lưu của giới trẻ hiện nay vì có rất nhiều kiểu dán màu sắc độc đáo, xinh xắn. Ngoài ra, phương pháp này phù hợp với những bạn sợ đau và muốn xăm hình tạm thời. Vây cách xóa hình xăm dán 15 ngày như thế nào? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Hình xăm dán là gì?

Hình xăm thể hiện được cá tính của chính mình, vì vậy không ít người đã sử dụng phương pháp dùng kim xăm và để lại tattoo vĩnh viễn. Tuy nhiên, có một số trường hợp chỉ muốn có tattoo tạm thời trên da thì hình xăm dán chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hình xăm dán sử dụng một lớp mực có khả năng bám dính trên bề mặt da trong thời gian ngắn. Trung bình, tattoo sẽ giữ được khoảng 10 – 15 ngày (còn tùy thuộc vào từng loại da khác nhau). Bên cạnh đó, khi dán lên da không gây đau đớn hay khó chịu và bạn cũng có thể thỏa sức thay đổi hình dán mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả
Hình xăm dán được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi 

2. Hình xăm dán có gì khác biệt với hình xăm thật

Như đã đã giải đáp, hình xăm dán được nhiều người lựa chọn thay cho tattoo thật vì sự tiện lợi. Ngoài ra, một số lợi ích khi sử dụng hình dán, thẩm mỹ viện DIVA sẽ bật mí cho bạn sau đây:

  • Tiết kiệm chi phí: Thông thường chi phí thực hiện hình xăm từ vài trăm đến vài triệu. Trong khi đó, bạn chỉ mất khoảng vài chục nghìn đồng đã sở hữu được tattoo như mong muốn.
  • Không xâm lấn da: Hình xăm dán chỉ để lại lớp mực trên bề mặt da do đó không tác động vào lớp biểu bì gây đau đớn hay khó chịu.
  • Dễ dàng xóa đi: Lớp hình xăm thật có thể biến mất trong thời gian ngắn hoặc bạn có thể áp dụng cách xóa hình xăm dán 15 ngày.
  • Hình xăm đẹp, màu sắc đa dạng: Đối với tattoo dán, người xăm sẽ được tùy ý lựa chọn một hình hợp và biết trước được khi lên da sẽ ra sao.
10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 1
Hình xăm dán chỉ ở trên bề mặt da, không xâm lấn

3. Bật mí cách xóa hình xăm dán 15 ngày

Hình xăm dán được loại bỏ đi một cách dễ dàng mà không xâm lấn hay gây đau đớn. Nếu bạn đang phân vân không không biết cách xóa hình xăm dán 15 ngày như thế nào? Thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua 10 phương pháp sau nhé.

3.1. Cách xóa hình xăm dán bằng xà phòng

Rửa với xà phòng là cách xóa hình xăm dán 15 ngày đơn giản, hiệu quả cao. Bởi lẽ, hình xăm dán chỉ tạm thời và có một lớp lớp keo dễ bong tróc sau khi gặp nước. Về cách thực hiện bạn chỉ cần dùng xà phòng chà xát lên hình xăm sau đó rửa sạch lại với nước.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 2
Cách xóa hình xăm dán 15 ngày đơn giản với xà phòng

3.2. Cách tẩy hình xăm dán bằng muối

Trong muối có tính chất sát khuẩn, nên có thể áp dụng làm cách xóa hình xăm dán 15 ngày. Ngoài ra, xóa xăm bằng muối thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị một ít muối hòa tan cùng 1 muỗng nước cốt chanh. Tiếp đến, dùng bông cotton thấm vào dung dịch và chà xát lên da. Khoảng 45 phút sau hãy rửa sạch lại với nước sạch nhé.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 3
Xóa hình xăm bằng muốn được nhiều người áp dụng

3.3. Cách tẩy hình xăm dán bằng rượu

Một cách xóa hình xăm dán 15 ngày bằng rượu được nhiều người áp dụng. Bởi lẽ, trong rượu có chứa tính sát khuẩn và tẩy trắng tự nhiên, đồng thời còn làm bong tróc lớp mực nhanh chóng. Về cách thực hiện. Hãy dùng bông tẩy trang thấm vào dung dịch, đắp lên hình xăm khoảng 10 phút.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 4
Rượu có công dụng xóa hình xăm hiệu quả

3.4. Cách xóa hình xăm dán bằng băng dính

Mách bạn cách xóa hình xăm dán 15 ngày đó là sử dụng băng dính. Bởi lẽ, chất dính này có công dụng làm sạch về mặt và lấy đi bụi bẩn, các mảng bám cứng đầu. Bạn chỉ cần lấy một miếng băng dính dán lên bề mặt hình xăm sau đó lột ra.

Lưu ý, hãy dán thật sát vào da và dùng tay miết để bề mặt băng dính phủ lên toàn hình dán. Sau cùng, hãy từ từ lột ra để lấy đi lớp mực. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp với những bạn có nhiều lông tay hoặc chân vì sẽ gây đau rát, khó chịu.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 5
Băng dính có tác dụng xóa hình xăm dán

3.5. Cách tẩy hình xăm dán bằng kem lạnh

Dùng kem lạnh để xóa hình xăm dán 15 ngày khá an toàn, dịu nhẹ, không gây đau đớn. Hơn nữa, tác động của kem còn mềm đi lớp mực xăm tạm thời và khiến cho chúng bị tách khỏi bề mặt da một cách hiệu quả. Bên cạnh đó khi thoa kem lên da hãy kết hợp với việc massage nhẹ nhàng, để trên da khoảng 45 – 60 phút sau đó dùng khăn bông chà sạch phần kem để lấy đi lớp mực.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 6
Thoa kem lạnh có tác dụng mờ đi vết mực xăm 15 ngày

3.6. Cách tẩy hình xăm dán bằng nước tẩy trang

Nước tẩy trang có tác dụng làm sạch lớp makeup, lấy đi bụi bẩn, hình xăm trên da. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại dầu, nước hoặc khăn ướt tẩy trang tùy ý thích. Về cách thực hiện, hãy chuẩn bị vài miếng bông thấm nước tẩy trang lau nhẹ tattoo. Sau đó, hãy vệ sinh da lại bằng nước và tiếp tục lặp lại đến khi hình xăm sạch hoàn toàn nhé.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 7
Tẩy hình xăm dán bằng nước tẩy trang vô cùng đơn giản 

3.7. Cách tẩy hình xăm dán bằng cồn 90 độ

Trong cồn 90 độ có tác dụng sát khuẩn, khử trùng, làm sạch da. Do đó, nhiều người áp dụng cách xóa hình xăm dán 15 ngày bằng nguyên liệu ngày. Về cách thực hiện, hãy lấy một lượng cồn vừa đủ, thấm vào bông tẩy trang chà xát nhẹ nhàng để mực bị loại bỏ. Sau đó, thực hiện vệ sinh sạch lại vùng da và dưỡng ẩm như bình thường.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 8
Cồn 90 độ có tác dụng loại bỏ hình xăm dán

3.8. Cách xóa hình xăm dán bằng nước tẩy sơn móng tay

Về cơ bản, các loại hình xăm dán có độ bám dính tương tự như nước sơn móng tay. Vì vậy, bạn có thể dùng dung dịch tẩy nước sơn để làm cách xóa hình xăm dán 15 ngày. Để thực hiện phương pháp này, chỉ cần chuẩn bị một miếng bông gòn thấm vào dung dịch và thoa trực tiếp lên hình xăm đến khi bong tróc đi. Tuy nhiên, để tránh tình trạng chất hóa học aceton làm khô da thì sau khi thực hiện bạn nên dưỡng ẩm đầy đủ để da mịn màng.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 9
Dung dịch tẩy móng tay có tác dụng xóa hình xăm

3.9. Cách xóa hình xăm dán bằng dầu gió

Dầu gió có công dụng làm ấm, giải cảm ngoài ra còn mang đến tác dụng loại bỏ lớp mực xăm tạm thời trên da. Bạn chỉ cần thấm một chút dầu gió lên khu vực hình xăm sau đó chà mạnh đến khi bong ra là có thể rửa sạch. Tuy nhiên, dầu có tính nóng vì vậy bạn chỉ nên thực hiện ở vùng da nhỏ, tránh dùng quá nhiều sẽ gây nóng rát.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 10
Dùng dầu gió để loại bỏ hình xăm dán nhanh chóng

3.10. Cách xóa hình xăm dán bằng dầu tắm cho bé

Cách xóa hình xăm dán 15 ngày bằng dầu tắm cho bé khá an toàn, lành tính, còn làm mềm mịn da. Về cách thực hiện, bạn chỉ cần thoa một lượng dầu vừa phải lên da sau đó để trong vài phút và dùng khăn mềm sạch. Hãy vệ sinh da với nước và xà phòng để cảm nhận màu mực đã phai đi.

10+ cách tẩy, xóa hình xăm dán 15 ngày an toàn và hiệu quả 11
Cách xóa hình xăm dán 15 bằng dầu tắm cho bé vô cùng an toàn

Hình xăm tạm thời phù hợp với những bạn không muốn tattoo vĩnh viễn hoặc sợ đau . Hy vọng, bài viết trên Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xóa hình xăm dán 15 ngày ra sao. Chúc bạn áp dụng thành công những phương pháp mà chúng tôi đã bật mí nhé.

20
Đánh giá