Chủ đề: Làm Đẹp

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân được nhiều người chia sẻ trên internet khiến bạn băn khoăn chưa biết nên chọn thực hiện như thế nào. Vậy, hãy để Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ đến bạn cách chế biến bột ngũ cốc tăng cân với các nguyên liệu có sẵn trong gian bếp của các gia đình ngay dưới đây.

1. Tại sao nên làm bột ngũ cốc tăng cân?

Bột ngũ cốc tăng cân là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng chọn lựa và đánh giá cao. Đây là cách tăng cân đơn giản, dễ thực hiện lại mang đến đa dạng lợi ích tốt cho sức khỏe con người.

Bột ngũ cốc tăng cân có rất nhiều loại khác nhau. Bạn chỉ cần kết hợp các nguyên liệu lại với nhau đã có thể tạo ra cách làm bột ngũ cốc tăng cân tại nhà. Quá trình thực hiện đơn giản, ai cũng dễ dàng thực hiện. Do đó, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Bạn nên làm bột ngũ cốc tăng cân
Bạn nên làm bột ngũ cốc tăng cân

2. Cách làm bột ngũ cốc tăng cân với các nguyên liệu có sẵn trong bếp

Nhằm giúp bạn có được cách làm bột ngũ cốc tăng cân nhanh chóng nhất, hãy cùng chúng tôi điểm qua các bước thực hiện dưới đây. Chắc chắn, hiệu quả tăng cân thu được từ loại ngũ cốc này sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

  • Bước 1: Bạn có thể sử dụng các loại hạt dinh dưỡng có trong không gian bếp của gia đình mình như đậu đen, đậu xanh, đậu đổ, mè đen, đậu phộng,… Chuẩn bị các loại hạt theo tỷ lệ bằng nhau.
  • Bước 2: Rửa sạch các loại hạt để loại bỏ vi khuẩn sau đó phơi khô.
  • Bước 3: Rang hoặc sấy các nguyên liệu trên đến khi chín đều, thơm. Không nên rang cùng một lần vì thời gian để các loại hạt chín không cùng nhau.
  • Bước 4: Loại bỏ phần vỏ hạt sau đó xay nhuyễn các loại hạt với nhau.
  • Bước 5: Trộn đều phần bột đã xay nhuyễn để tạo ra được bột ngũ cốc tăng cân.
Cách làm bột ngũ cốc tăng cân không khó
Cách làm bột ngũ cốc tăng cân không khó

3. Hướng dẫn uống bột ngũ cốc giúp tăng cân hiệu quả

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân như thế nào đã được thẩm mỹ viện DIVA chia sẻ ngay dưới đây. Vậy, nên sử dụng bột ngũ cốc như thế nào để thúc đẩy hiệu quả tăng cân nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất? Bạn có thể điểm qua chi tiết các bước thực hiện ngay dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

3.1. Thời điểm uống bột ngũ cốc tăng cân

Dựa trên cách làm bột ngũ cốc tăng cân bạn đã áp dụng thực hiện và tạo nên hiệu quả chi tiết. Vậy, thời điểm uống bột ngũ cốc tăng cân như thế nào để mang đến hiệu quả cao? Bạn có thể chọn lựa uống chúng vào mỗi buổi sáng và tối để phát huy tối đa công dụng của bột ngũ cốc tăng cân.

Nên uống ngũ cốc 2 ly mỗi ngày để tăng cân
Nên uống ngũ cốc 2 ly mỗi ngày để tăng cân

3.2. Có thể uống nóng hoặc lạnh

Đối với bột ngũ cốc tăng cân bạn có thể lựa chọn uống nóng hoặc lạnh tùy thích. Mỗi ngày chỉ cần pha 1 – 2 ly ngũ cốc tăng cân cùng với sữa đặc sau đó thêm nước nóng vào để ấm. Nếu muốn tăng hương vị bạn hãy thêm đá lạnh vào để thưởng thức.

3.3. Không lạm dụng uống bột ngũ cốc tăng cân

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân không khó, pha chế cũng vô cùng đơn giản nên ngày càng được nhiều người chọn lựa trải nghiệm. Tuy nhiên, đối với bột ngũ cốc tăng cân bạn không nên lạm dụng uống quá nhiều gây ra ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Mỗi ngày chỉ nên uống đều đặn 1 – 2 ly để phát huy tối đa hiệu quả tăng cân.

Không lạm dụng uống ngũ cốc tăng cân
Không lạm dụng uống ngũ cốc tăng cân

3.4. Kết hợp uống bột ngũ cốc tăng cân với xây dựng chế độ sống khoa học

Bạn cần biết cách kết hợp hài hòa giữa uống bột ngũ cốc tăng cân cùng với xây dựng chế độ sống khoa học để mang đến hiệu quả cao nhất. Theo đó, bạn cần phải thực hiện:

  • Kết hợp cách làm bột ngũ cốc tăng cân tại nhà cùng với ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ các nhóm chất cho cơ thể.
  • Bạn nên chú ý chia nhỏ bữa ăn của mình ra và bổ sung thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng.
  • Nên tập thói quen ngủ đúng giờ, đủ giấc, ít nhất 8 tiếng mỗi ngày.
  • Nên uống mỗi ngày ít nhất 2 lít nước.
  • Cần chú ý tập luyện các môn thể thao vừa sức để tăng cường sức khỏe.
Kết hợp uống ngũ cốc với thực hiện cá bài tập giúp tăng cân
Kết hợp uống ngũ cốc với thực hiện cá bài tập giúp tăng cân

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân bằng những nguyên liệu có sẵn đã được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ trên đây. Bạn hãy áp dụng thực hiện để mang đến hiệu quả tăng cân cao nhất. Đòng thời, bạn nếu có nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại, đừng quên liên hệ hotline 1900 2222 để được hỗ trợ tốt nhất.

0
Đánh giá