Chủ đề: Làm Đẹp

Theo nhân tướng học, dựa vào đặc điểm bàn tay phụ nữ có thể dự đoán được vận mệnh giàu sang hay khổ cực của chủ sở hữu. Những người sở hữu bàn tay phụ nữ khổ thường không gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Để biết đâu là tướng bàn tay phụ nữ khổ thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Tướng số bàn tay phụ nữ khổ biểu hiện qua đặc điểm nào?

Để biết được tướng số, vận mệnh của mình giàu sang hay khổ cực thì bạn có thể dựa vào hình dáng ngón và bàn tay. Theo đó, tướng số bàn tay phụ nữ khổ sở hay giàu sang sẽ thể hiện cụ thể qua những yếu tố như sau:

1.1. Hình dáng ngón tay

Hình dáng ngón tay của con người được chia làm 3 loại là ngón tay có khớp lớn, thon dài và phần nhọn ở đầu ngón. Mỗi hình dáng ngón tay sẽ thể hiện được tính cách, vận mệnh và cuộc đời của chủ sở hữu.

Theo chuyên gia, có thể suy đoán được tính cách của mỗi người thông qua tỷ lệ ngón tay. Dựa vào đặc điểm bàn tay phụ nữ khổ hay sướng mà ta có thể biết được vận mệnh người đó tốt hoặc xấu.

Hình dáng ngón tay
Dựa vào hình dáng ngón tay để biết tướng số phụ nữ khổ sở hay nghèo khó

1.2. Hình dáng bàn tay

Tướng số bàn tay phụ nữ khổ hay sướng còn tùy thuộc vào tỷ lệ, hình dáng của các ngón và mu bàn tay. Thường thì ngón và mu bàn tay được chia thành 4 loại gồm đất, nước, lửa, không khí. Ví dụ, những người có ngón tay ngắn, dáng lửa sẽ sở hữu khả năng lãnh đạo vô cùng tốt.

Hình dáng bàn tay
Tướng số bàn tay phụ nữ khổ hay sướng còn tùy thuộc vào tỷ lệ, hình dáng của các ngón và mu bàn tay

2. 8 tướng bàn tay phụ nữ khổ, không gặp may mắn

Theo nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay phụ nữ khổ sẽ có cuộc sống khó khăn, không gặp may mắn và sự nghiệp dễ thất bại. Nếu muốn biết đâu là tướng bàn tay phụ nữ khổ thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay sau đây nhé!

2.1. Bàn tay phụ nữ khổ thường mỏng và phẳng

Bàn tay phụ nữ khổ không được đánh giá cao trong nhân tướng học là mỏng và phẳng. Những người sở hữu bàn tay này thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Dù họ có cố gắng, nỗ lực thế nào thì cũng không tích lũy được tiền bạc. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng không thuận lợi, thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Bàn tay mỏng và phẳng
Những người sở hữu bàn tay phụ nữ khổ mỏng và phẳng thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống

2.2. Ngón tay khó khép tạo thành khe lớn

Ngón tay khó khép tạo thành khe lớn thường thể hiện chủ sở hữu là người không giữ được tiền của. Những người sở hữu bàn tay phụ nữ khổ này có khả năng kiếm tiền tốt nhưng lại tiêu xài phung phí, không biết tiết kiệm. Do không tích lũy được tiền bạc nên cuộc sống khó khăn, trắc trở.

Ngón tay khó khép tạo thành khe lớn
Những người sở hữu ngón tay khó khép tạo thành khe lớn thường có cuộc sống khó khăn, gian khổ

2.3. Ngón tay cong, không thẳng

Trong nhân tướng học, bàn tay phụ nữ khổ với các ngón tay cong, không thẳng thường là người dễ gặp điều xui xẻo. Tướng bàn tay này thể hiện chủ sở hữu có sức khỏe không tốt và họ luôn phải tốn tiền bạc để trị bệnh, mua thuốc.

Ngón tay cong, không thẳng
Ngón tay cong, không thẳng thể hiện chủ sở hữu gặp nhiều điều xui xẻo và có cuộc sống khó khăn

2.4. Bàn tay phụ nữ khổ có đường tài vận bị gập khúc

Tướng bàn tay phụ nữ khổ thường có đặc điểm là đường tài vận bị gấp khúc. Chủ sở hữu của tướng bàn tay này thường không có quý nhân phù trợ nên cuộc sống nghèo túng, gặp nhiều khó khăn trong đường công danh sự nghiệp và tình duyên. Những người này cần phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới được hưởng thành quả như ý.

Đường tài vận bị gập khúc
Cuộc sống của người sở hữu tướng bàn tay có đường tài vận bị gập khúc rất khó khăn, khổ cực

2.5. Ngón tay có nhiều vân thẳng

Ngón tay có nhiều vân thẳng thường là tướng bàn tay phụ nữ khổ cực, lao lực cả đời. Những người này có cuộc sống vất vả, gặp nhiều khó khăn và thử thách. Bên cạnh đó, họ là người sẽ bị kích động, không kiểm soát bản thân nên khó được mọi người yêu mến.

Ngón tay có nhiều vân thẳng
Ngón tay có nhiều vân thẳng thường là tướng bàn tay phụ nữ khổ cực, lao lực cả đời

2.6. Bàn tay phụ nữ khổ có nhiều đường vân chằng chịt

Theo nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay phụ nữ khổ thường có đặc điểm là xuất hiện nhiều đường vân chằng chịt. Những người này thường ham muốn giàu sang và chạy theo hư vinh. Dù mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Những người này đôi khi tính toán quá chi li lại làm hại chính mình.

Cổ tay có nhiều đường vân chằng chịt
Cổ tay có nhiều đường vân chằng chịt thể hiện chủ sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống

2.7. Gò Kim tinh có hình vân lưới đậm và sâu

Gò Kim tinh có hình vân lưới đậm và sâu thường là tướng bàn tay phụ nữ khổ cực. Gò Kim tinh là phần nằm ở đốt xương thứ 3 của ngón tay cái. Những người sở hữu gò Kim tinh nhiều vân lưới sâu và đậm sẽ có cuộc sống vất vả, không gặp may mắn.

Họ là người thiếu lòng tin nên không có sự giúp đỡ từ người khác. Những người này làm việc gì cũng tự mình gác vác, khá đơn côi nên không gặt hái được thành công như mong muốn.

Gò Kim tinh có hình vân lưới đậm và sâu
Những người sở hữu gò Kim tinh có hình vân lưới đậm và sâu sẽ có cuộc sống vất vả, không gặp may mắn

2.8. Bàn tay không có vân Tài khố

Theo nhân tướng học, ở gốc của ngón tay út là gò Thủy Tinh. Nếu gò Thủy Tinh có những vân thẳng đứng thì được gọi là vân Tài khố. Những người sở hữu nhiều vân Tài khố thường sẽ có cuộc sống sung túc, của cải dồi dào. Còn những người sở hữu bàn tay phụ nữ khổ không có vân Tài khố thì cuộc sống nghèo khó, dù bôn ba, cố gắng cũng không có thành quả tốt.

Bàn tay không có vân Tài khố
Những người sở hữu bàn tay phụ nữ khổ không vân Tài khố có cuộc sống rất nghèo khó

Hy vọng qua bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA, bạn đã nắm được đầy đủ các tướng bàn tay phụ nữ khổ sở, không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ có tính tham khảo, việc giàu sang hay nghèo hèn chủ yếu là dựa vào sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người nên những bạn không cần quá lo lắng nhé! Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ 1900 2222 ngay nhé!

0
Đánh giá