Chủ đề: Làm Đẹp

Theo nhân tướng học, dựa vào các đặc điểm trên bàn tay phụ nữ có thể biết được vận mệnh người đó giàu sang phú quý hay nghèo hèn, khổ cực. Những người sở hữu bàn tay phụ nữ giàu có sẽ được ban phước lành, sống trong phú quý và không cần lo lắng về tài chính. Nếu muốn biết các kiểu bàn tay phụ nữ giàu có thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. “Thần vân” là dấu hiệu của bàn tay phụ nữ giàu có

Thần vân trên bàn tay là vân có hai hình xoáy nằm cạnh nhau. Những người sở hữu bàn tay phụ nữ giàu có thường mang đặc điểm là xuất hiện “thần vân”. Theo nhân tướng học, chủ nhân của bàn tay xuất hiện “thần vân” thường rất thông minh, nhiều tài năng và có vận mệnh làm quan lớn.

Trong cuộc sống, họ sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Khi gặp khó khăn, họ nhận được lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh nên cuộc sống về sau rất giàu sang phú quý và tiền bạc rủng rỉnh.

Bàn tay phụ nữ giàu có - Xuất hiện "thần vân"
Bàn tay phụ nữ giàu có, sung túc và hạnh phúc thường sẽ xuất hiện “thần vân”

2. Ngón áp út có vân chữ thập

Ngón áp út xuất hiện vân chữ thập là dấu hiệu của bàn tay phụ nữ giàu có. Chủ nhân của bàn tay này thường có quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống dù khó khăn, trắc trở cũng vượt qua một cách dễ dàng, nhanh chóng. Vận mệnh của những người này rất may mắn, dễ thu hút tài lộc.

Bên cạnh đó, bàn tay phụ nữ giàu có này cũng thể hiện chủ sở hữu làm việc gì cũng hanh thông và rất thuận lợi. Nếu là người sáng dạ, biết cố gắng thì cuộc sống sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn, hậu vận về sau viên mãn, hạnh phúc.

Ngón áp út có vân chữ thập - Bàn tay phụ nữ giàu sang
Phụ nữ sở hữu ngón áp út có vân chữ thập thường rất may mắn, dễ thu hút tài lộc

3. Bàn tay phụ nữ xuất hiện 3 vân theo đường song song

Theo nhân tướng học, bàn tay phụ nữ giàu có thường sẽ xuất hiện 3 vân theo đường thẳng song song. Những người sở hữu kiểu bàn tay này thường biết cách kiếm tiền nên cuộc sống giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, họ biết cách quản lý tài sản tốt nên cuộc đời thăng hoa viên mãn, sự nghiệp thịnh vượng và của cải dồi dào.

Bàn tay phụ nữ giàu có - Xuất hiện 3 vân theo đường song song
Bàn tay phụ nữ giàu có, sung túc thường sẽ xuất hiện 3 vân theo đường song song

4. Bàn tay mềm mại, đầy đặn có tướng giàu sang

Bàn tay phụ nữ giàu có thường rất mềm mại và đầy đặn. Bàn tay này thể hiện cho sự viên mãn và sung túc. Những người sở hữu bàn tay này đều gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đường tình duyên của họ thuận lợi, dễ gặp được người bạn đời có điều kiện và ngoại hình sáng sủa.

Tính cách của những người sở hữu bàn tay phụ nữ giàu có mềm mại, đầy đặn thường rất kiên định, bền bỉ và dù trong hoàn cảnh nào cũng cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc. Họ là người thông minh, sắc sảo nên xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Do đó, sự nghiệp của họ dễ thăng tiến và hậu vận về sau giàu có, sung túc.

Bàn tay mềm mại, đầy đặn - Bàn tay phụ nữ có tướng giàu sang
Phụ nữ sở hữu bàn tay mềm mại, đầy đặn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý

5. Tướng bàn tay phụ nữ giàu có – Sắc khí tay hồng hào

Tướng bàn tay phụ nữ giàu có tiếp theo mà Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho bạn là sắc khí tay hồng hào. Những người sở hữu bàn tay có sức khí hồng hào thường rất khéo léo và gu thẩm mỹ tốt. Họ có sức hấp dẫn mạnh đối với những người khác giới. Do đó, họ dễ dàng gặp và kết hôn với người đàn ông giàu có, thành đạt nên cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Tướng bàn tay phụ nữ giàu có - Sắc khí tay hồng hào
Tướng bàn tay phụ nữ giàu có thường sẽ có sắc khí hồng hào

6. Xuất hiện nốt ruồi trong lòng bàn tay

Bàn tay phụ nữ giàu có thường sẽ xuất hiện nốt ruồi ở bên trong. Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có tố chất làm lãnh đạo. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất khéo léo, có nhiều tài năng và dễ làm nên chuyện lớn.

Những người này rất quyết đoán, không ngại gian khổ và luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đường tình duyên của họ cũng rất thuận lợi, dễ kết hôn với người đàn ông có tài và tiền.

Xuất hiện nốt ruồi trong lòng bàn tay - Bàn tay phụ nữ có tướng giàu sang
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có tố chất làm lãnh đạo

7. Đường tâm đạo dài trong lòng bàn tay

Tướng bàn tay phụ nữ giàu có được đánh giá cao trong nhân tướng học là xuất hiện đường tâm đạo dài. Những người sở hữu đường tâm dạo trong lòng bàn tay dài và hướng lên thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Họ là người giàu nghị lực và kiên trì nên cuộc sống rất thuận lợi, suôn sẻ.

Tướng bàn tay phụ nữ giàu sang, sung túc - Đường tâm đạo trong lòng bàn tay dài
Tướng bàn tay phụ nữ giàu sang, sung túc thường sẽ có đường tâm đạo dài

8. Tướng bàn tay phụ nữ giàu có xuất hiện đường tài lộc

Theo các nhà tướng học, bàn tay phụ nữ giàu có, sung túc thường sẽ xuất hiện đường tài lộc. Những người sở hữu bàn tay này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ dễ dàng kết hôn với người đàn ông giàu có, tài cao.

Bên cạnh đó, những người này cũng có tài vận vô cùng tốt, dễ gặp may mắn giúp gia tăng của cải nhanh chóng. Nếu có đường thái dương dài, sâu thì người này sẽ rất nhanh phát tài, càng đầu tư nhiều thì cuộc sống càng giàu sang, phú quý.

Tướng bàn tay phụ nữ giàu có - Xuất hiện đường tài lộc
Những người sở hữu bàn tay có đường tài lộc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp

9. Đường hôn nhân đi lên thường giàu sang, hạnh phúc

Đường hôn nhân trong lòng bàn tay là đường xuất phát từ ngón đeo nhẫn, biểu tượng cho sự giàu có, sung túc. Bàn tay phụ nữ giàu có với đường hôn nhân đi lên thể hiện chủ sở hữu sẽ gặp may mắn về tài lộc và khả năng quản lý tiền bạc vô cùng khéo léo. Những người này thường kết hôn với đàn ông thành đạt, có địa vị cao và rất giàu sang.

Đường hôn nhân đi lên - Tướng bàn tay phụ nữ giàu sang, hạnh phúc
Bàn tay phụ nữ có đường hôn nhân đi lên thể hiện chủ sở hữu sẽ gặp may mắn về tài lộc

10. Lòng bàn tay xuất hiện nhiều hình

Bàn tay phụ nữ giàu có thường sẽ xuất hiện nhiều hình khác nhau. Tướng bàn tay này thể hiện đây là người giỏi kiếm tiền và quản lý tài chính một cách cẩn thận. Những người này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn tích lũy được nhiều của cải.

Bên cạnh đó, những người sở hữu bàn tay phụ nữ giàu có này còn gặp nhiều may mắn về đường tình duyên. Họ dễ nên duyên và kết hôn với người đàn ông đẹp trai, giàu có. Cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ này vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Tướng bàn tay phụ nữ giàu có - Xuất hiện nhiều hình
Tướng bàn tay phụ nữ giàu có thường sẽ xuất hiện nhiều hình

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn các thông tin về 10 kiểu bàn tay phụ nữ giàu có, sung túc và dễ làm nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, các thông tin tướng số trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá tin tưởng mà không chịu cố gắng. Chỉ có sự nỗ lực, cố gắng từng ngày mới giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp thôi nhé!

0
Đánh giá