Theo một số quan niệm xưa, một số nét tướng trên cơ thể sẽ nói lên vận mệnh của bạn. Chính vì lý do đó, nhiều người truyền tai nhau 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua bài viết này nhé.

1. Như thế nào là phụ nữ ngoại tình?

Theo quan niệm xưa, người phụ nữ ngoại tình không chung thủy và mang một số nét tướng đặc biệt. Những đặc điểm này thể hiện qua ngoại hình hoặc hành động hay cử chỉ riêng. Họ bị nhiều người ganh ghét vì phá hoại tình cảm gia đình của người khác hoặc chính tổ ấm của mình. Ngoài ra, những người này còn đam mê tình ái, thích tình một đêm nên dễ sa vào nạn buôn hương bán phấn.

Phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình là người thường xuyên phá hoại tình cảm của người khác

2. Bật mí 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

Dự vào việc quan sát mà có thể biết được tướng người thích phá hoại tình cảm người khác. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này:

2.1. Trán dô, vành tai lật

Người xưa cho rằng, đàn bà có cơ thể trán dô kèm theo vành tai lật là người không nghiêm túc trong tình yêu, chính vì lý do đó họ rất dễ ngoại tình. Nếu 99 phụ nữ ngoại tình có đặc điểm này còn cho thấy tính nết họ rất cố chấp, yêu điên cuồng nhưng sau đó sẽ chuyển thành hận thù.

Bên cạnh đó, họ đam mê tình ái mù quáng, chỉ thích tình một đêm nên dễ sa chân vào nghề buôn hương bán phấn. Ngay cả trong hôn nhân cũng không chung thủy mà thường xuyên lăng nhăng. Ngoài ra, họ còn dễ sa vào đàn ông có tiền, quyền và vẻ ngoài điển trai.

Chính vì vậy, người phụ nữ bên cạnh bạn có nét tướng trán dô, vành tai lật thì nên cẩn trọng và kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, có thể kiểm tra đột xuất kết hợp với biện pháp dự phòng nếu thấy cô ta có biểu hiện ngoại tình. Đặc biệt, vùng trán dô, vành tai lật kèm theo cuống tai nhọn như mũi tên thì cho thấy người này rất đen đủi nên tránh xa ngay lập tức.

Trán nữ
Phụ nữ trán vô, vành tai lật là người không nghiêm túc trong chuyện tình yêu

2.2. Nhân trung sâu và dài

Phụ nữ có nhân trung sâu, dài, đường mãnh được xem là có đam mê xác thịt, hơn nữa họ còn coi nặng chuyện tình dục. Đặc biệt, sức khỏe họ vô cùng dẻo dai nên luôn đặt chuyện giường chiếu vợ chồng lên hàng đầu.

Đa phần, những người phụ nữ có nhân trung sâu dài rất thích vụng trộm, lăng nhăng để tăng khoái cảm mà không cần quan tâm đối phương sang hay hèn. Chỉ cần những người này là thỏa mãn cảm giác của họ là được.

Nếu 99 phụ nữ ngoại tình có đặc điểm này đi kèm với xương gò má gồ cao, bành ra so với tổng thể khuôn mặt, cùng với nhân trung có những đường lằn mảnh dài, nằm ngang màu đỏ tía chồng chéo nhau. Chứng tỏ họ rất đam mê dục vọng và thường xuyên làm “chuyện ấy”.

Nếu có đường lằn càng dày nằm ngang nhân trung cho thấy cô ấy đã chung đụng với nhiều người đàn ông khác nhau. Theo y học, tinh dịch của đàn ông được xem như một loại hóa chất nếu nhiều người khác nhau xâm nhập vào cơ thể phụ nữ sẽ sinh ra những đường lằn ngang như trên.

Nhân trung
Nhân trung dài và sâu là người thích vụng trộm

2.3. Mặt nhỏ, tướng hình hỏa

Mặt V line được nhiều người yêu thích vì cho rằng rất đẹp, chính vì lý do đó mà nhiều người muốn tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện. Tuy nhiên, trong trường hợp gặp V line nguyên bản với chiếc cằm quá nhọn chứng tỏ họ cực kỳ đa tình, cuồng đàn ông.

Hơn nữa, cằm nhọn là người đam mê nhục dục, xảo quyệt, dễ vong ân bội nghĩa, thậm chí khắc tinh của chồng. Chính vì lý do đó, người xưa nhất là vua chúa không bao giờ chọn vợ có mặt nhỏ và tướng hình hỏa.

Phụ nữ có cằm nhọn
Phụ nữ có cằm nhọn, tướng hình hỏa là người vong ân bội nghĩa

2.4. Lệ đường thâm đen

Nếu phụ nữ có lệ đường nằm ở khu vực dưới mắt bị thâm đen là người có bản năng tình dục rất mạnh mẽ. Họ dễ bị kích thích bởi người khác giới nên sẵn sàng qua đêm mà không cần nghĩ ngợi gì nhiều.

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này cho thấy lệ đường càng tối màu thì chứng tỏ cơ thể phụ nữ càng khỏe mạnh, đam mê chuyện chăn gối quá đà. Họ không bao giờ cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại mà luôn bị thu hút, chinh phục bởi những cảm giác tươi mới.

Mắt thâm
99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này cho thấy họ rất thích chinh phục cảm giác tươi mới

2.5. Mắt láo liên, nhiều lòng trắng

Đôi mắt thường xuyên láo liên, liếc ngang dọc thể hiện đây là người thích thay đổi trong chuyện tình cảm. Không những vậy, họ còn chủ động mời gọi, khiêu gợi người đàn ông khác.

Đối với mắt nhiều tròng trắng hay còn gọi là mắt tam bạch, trường hợp tròng trắng nhiều ở phía trên cho thấy tâm địa bất chính, không tốt đẹp. Ngoài ra, họ còn dễ thay lòng đổi dạ, ngoại tình sau khi kết hôn.

 Mắt láo liên
99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này cho thấy họ dễ thay lòng đổi dạ

Thông qua “99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này” cho thấy họ là những người không chung thủy trong hôn nhân. Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ DIVA có lời khuyên cho bạn đó là nên tôn trọng đối phương để xây dựng mối quan hệ bền vững nhé.

0
Đánh giá