Theo các chuyên gia phong thủy, khi nhìn vào tướng mạo của một người chúng ta sẽ đoán được tính cách, vận mệnh. Sau đây Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức, bạn có thể tham khảo nhé.

1. Nhận biết 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức

1.1. Tướng mặt “dĩ hòa vi quý”

Một trong 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức trời ban đó là gương mặt dĩ hòa vi quý. Đặc điểm nhận biết đó là lông mày hình cung, dái tai to hơi rủ xuống, đoạn giữa mũi nở to, cằm đầy đặn, cằm nổi bật, sống mũi thẳng dài và dày thịt.

Nhìn tổng thể gương mặt rất hài hòa, nhã nhặn. Ngoài ra, những người này còn được đánh giá cao vì họ biết cách đối nhân xử thế, ứng xử nhẹ nhàng, lịch sự. Chính vì vậy, những người này được xem như hình mẫu lý tưởng của bao cô gái.

Gương mặt dĩ hòa vi quý
9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức đó là gương mặt dĩ hòa vi quý

1.2. Đàn ông có tướng mặt tài lộc

Mặt tài lộc nằm trong 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức. Cụ thể gương mặt này sẽ có đặc điểm vầng trán rộng, sống mũi cao, dày thẳng, khuôn mặt vuông vức, nét đầy đặn, cằm hơi nhô. Ngoài ra, những người này còn sở hữu đôi mắt cân đối, hốc mắt hơi sâu.

Đàn ông có tướng mặt tài lộc được xem là nét tướng giàu sang, mang đến nhiều may mắn. Chỉ cần sở hữu đặc điểm này thì cuộc đời bạn sẽ đầy ắp tài lộc. Hơn nữa, họ là người thông minh, ham học hỏi vì vậy đạt được thành tựu.

Đàn ông có tướng mặt tài lộc
Đàn ông có tướng mặt tài lộc là người giàu sang, may mắn

1.3. Tướng mặt kiên cường

Trong 9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức thì khuôn mặt thể hiện sự kiên cường, bất khuất rất đặc biệt. Tướng mặt của những người này không quá khó để nhận ra như sau:

  • Sống mũi khá dài, cao và thẳng nhưng cánh mũi lại bè sang hai bên, lỗ mũi khá to và rộng.
  • Mắt to, ánh mắt sắc nét, hốc mắt sâu thẳm. Chính vì vậy, khi đối mặt với những người này bạn sẽ bị cuốn hút.
  • Gương mặt góc cạnh kết hợp cùng bờ môi mỏng hình trái tim giúp tôn lên nét điển trai.

Bất cứ ai sở hữu đặc điểm này sẽ toát lên khí chất kiên cường, bất khuất. Họ còn biết nhận định đúng sai, phải trái và bênh vực kẻ yếu. Trong cuộc sống hôn nhân, những người này còn trở thành chỗ dựa vững chắc.

Đàn ông có tướng mặt kiên cường
Đàn ông có tướng mặt kiên cường rất thu hút

1.4. Tướng mặt thông minh

Tướng mặt thông minh toát lên sự quyến rũ, ưu tú của một nam nhân. Đặc điểm tướng mặt này cũng khá nhận điện như sau:

  • Vầng trán cao rộng.
  • Mắt to tròn, không quá sâu.
  • Mũi to ở 2 cánh nhưng không quá cao.
  • Môi trên với môi dưới cân đối, hài hòa.
  • Ngoài ra, họ còn có mái tóc xoăn tự nhiên và hơi hói.

Nam giới sở hữu tướng mặt này là người thông minh, uyên bác, hòa đồng với mọi người. Mặc dù có hiểu biết rộng nhưng họ lại khá khiêm tốn. Đa phần những người này coi trọng cuộc sống gia đình, vợ chồng hòa hợp.

Tướng đàn ông thông minh
Tướng đàn ông thông minh, uyên bác và xem trọng gia đình

1.5. Đàn ông có tướng mặt bao dung

9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức phải kể đến dáng mặt hiền hòa, ưa nhìn, cân đối. Đặc điểm nhận dạng đó là: Khuôn mặt đầy đặn trông phúc hậu, mắt to 2 mí cân đối, lông mày rậm và dài, miệng rộng, phần môi trên dưới dày bằng nhau, hồng hào.

Những người sở hữu tướng mạo này rất khéo léo, bao dung và được đánh giá là giàu sang, phú quý. Trong giao tiếp họ luôn nói chuyện nhẹ nhàng, niềm mở, chính vì vậy được mọi người yêu mến.

Mặt phúc hậu
Đàn ông có tướng mặt bao dung, phúc hậu

1.6. Đàn ông có tướng mặt tự tin

Đàn ông có tướng mặt tự tin có đặc điểm nhận dạng đó là khuôn mặt góc cạnh nhưng cân đối, vầng trán cao, đôi mắt to dài, ánh mắt sắc sảo, lông mày rậm, sống mũi thẳng, đầu mũi cao, nhỏ.

Những người này luôn toát ra sự tích cực, vui vẻ, tự tin. Khi tiếp xúc bạn sẽ cảm thấy như được truyền năng lượng và bị thu hút bởi vẻ ngoài điển trai. Cũng chính vì vậy họ dễ dàng thu hút tài lộc.

Đàn ông tự tin
Đàn ông có tướng mặt tự tin luôn truyền năng lượng tích cực

1.7. Đàn ông có tướng mặt trường thọ

Tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức, trường thọ có những đặc điểm như: Gương mặt tròn, đầy đặn, nhân trung sâu dài, vành tai hơi trễ, da mặt sáng hồng hào, hầu như không có mụn, miệng luôn tươi cười.

Xem qua tướng mặt này cho thấy những người này rất hiền lành, sống chan hòa với mọi người. Khi về già cũng khá an nhàn, thảnh thơi hưởng tài lộc.

Tướng mặt phúc hậu
Tướng mặt đàn ông đầy đặn, nhân trung dài chứng tỏ rất trường thọ

1.8. Đàn ông có tướng mặt phúc hậu

Tướng mặt đàn ông phúc hậu có nhiều điểm nổi bật, dễ nhận biết như: Tai to, dày, khuôn mặt hình chữ điền, mũi thẳng, lỗ mũi hơi to, mắt cân đối nhưng ánh nhìn rất sắc.

Đây chính là tướng mạo đàn ông giàu sang, phúc đức, luôn hòa nhã với mọi người. Đặc biệt, những người này còn được ví như hình mẫu lý tưởng của cái chị em.

Mặt đàn ông
Đàn ông có tướng mặt phúc hậu là mẫu người yêu lý tưởng của chị em

1.9. Đàn ông có tố chất lãnh đạo

Đàn ông có tướng mặt lãnh đạo thường có thần thái cuốn hút, cách nói chuyện đi vào lòng người. Đặc biệt, tương lai của họ không chỉ giàu sang phú quý mà còn có tố chất lãnh đạo. Những đặc điểm nhận dạng như: Dái tai to, gương mặt tròn đầy đặn, sống mũi to thẳng hơi bè, miệng rộng.

Nhà lãnh đạo
Đàn ông có tướng lãnh đạo vô cùng cuốn hút

Hy vọng với những thông tin Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về “9 tướng mạo đàn ông giàu có phúc đức”. Qua đây bạn có thể biết được tính cách, vận mệnh nam nhân thông qua các đặc điểm trên khuôn mặt đấy nhé.

0
Đánh giá