9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân – Vị trí, ý nghĩa Tướng Số

Hiệp Trần Tháng Bảy 25, 2022 5900 lượt xem

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân xét theo nhân tướng học sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau đồng thời còn có thể nói lên tính cách của bạn. Vậy những nốt ruồi đó nằm ở những vị trí nào? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

I. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

Thông thường chúng ta đã quá quen với việc nốt ruồi xuất hiện ở mặt, tay, ngực,… Tuy nhiên, trường hợp nốt ruồi ở lòng bàn chân lại hiếm gặp đặc biệt còn mang đến cho bạn sự giàu sang phú quý.

Bên cạnh đó, nốt ruồi dưới lòng bàn chân còn gắn liền với các công việc liên quan đến di chuyển nên có thể bạn sẽ phải là một người đi nhiều nơi, nỗ lực cố gắng có được thành công nhất định.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-1
Nốt ruồi dưới lòng bàn chân mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt

II. Những vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Khi sở hữu 1 trong 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân sẽ mang lại nhiều vận khí tốt, đặc biệt con đường công danh sự nghiệp cũng được rộng mở. Cùng tìm hiểu những nốt ruồi sau nằm ở vị trí nào mà lại mang đến nhiều may mắn đến như vậy nhé!

1. Nốt ruồi ở bàn chân phải

Trong danh sách 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân đầu tiên phải kể đến vị trí ở bàn chân phải. Đối với cả nam lẫn nữ khi sở hữu nốt ruồi ở bàn chân phải đều mang đến cho bạn tài lộc, giàu sang.

– Đối với nam: Khi sở hữu nốt ruồi này chứng tỏ bạn là một người thông minh, tài giỏi tương lai rộng mở. Chính vì vậy, trong mối quan hệ xã hội được nhiều người yêu mến, công việc thăng tiến. Tình yêu chắc hẳn sẽ gặp được người bạn đời như ý, xây dựng gia đình hạnh phúc.

– Đối với nữ: Dân gian thường nói nữ giới khi có nốt ruồi dưới chân được gọi là “bàn chân giẫm lên ngôi sao” may mắn giàu sang phú quý sẽ thuộc về bạn. Trong cuộc sống và công việc đều gặt hái thành công, nhờ tài ăn nói giao tiếp khéo léo vì vậy mà được nhiều người yêu mến. Trong tình yêu, cũng dễ dàng gặp được nửa kia của mình, đồng thời bạn sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng con, giúp gia đình luôn hạnh phúc ấm no.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-2
Nốt ruồi ở bàn chân phải, nằm trong top 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân mang nói lên tính cách của bạn

2. Nốt ruồi ở bàn chân trái

Nốt ruồi ở chân trái cả nam lẫn nữ đều sẽ mang đến nhiều điều may mắn cụ thể như sau:

– Đối với nam: Theo nhân tướng học những ai sở hữu nốt ruồi này thường dễ thành công và giữ chức vụ cao như giám đốc, trưởng phòng,… của một công ty hay tập đoàn nào đó. Mặc dù không có nhiều may mắn như ở chân phải nhưng cũng đủ để khiến cho cuộc sống bạn no ấm đủ đầy.

– Đối với nữ: Các cô nàng sở hữu nốt ruồi này cũng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, công việc thuận lợi, đường tình duyên suôn sẻ gặp nhiều thuận lợi.

3. Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân nói lên được bạn là một người có phúc tướng tốt, đầu óc nhạy bén nên dễ trở thành lãnh đạo tốt được kính nể. Bên cạnh đó, còn có trách nhiệm với công việc luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên trước, cho nên thường đón nhận được sự yêu quý. Nốt ruồi ở gót chân chính là phúc tướng, cuộc sống gia đình viên mãn.

9-not-ruoi-luoi-long-ban-chan-3
Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nằm trong top 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái mang đến sự may mắn

4. Nốt ruồi son ở chân

Trong danh sách 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân thì những ai may mắn sở hữu nốt ruồi son được xem là tướng số may mắn. Đặc biệt nếu nốt ruồi son nằm ở lòng bàn chân thì còn mang đến nhiều ý nghĩa hơn. Cả nam lẫn nữ khi sở hữu nốt ruồi son dưới lòng bàn chân đều sẽ may mắn thành công, số sung túc an nhàn.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-5
Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân là người an nhàn trong cuộc sống

5. Nốt ruồi son ở ngón chân cái

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón chân cái tượng trưng cho sự quyền lực. Những ai có nốt ruồi ở đây sẽ là người có quyền lực, ưu thế cao trong xã hội, hơn nữa còn có thể cầm quyền, tài quản lý lãnh đạo tập thể tốt. Không chỉ nhận được nhiều sự may mắn trong công việc mà trong tình yêu họ cũng tìm được nửa kia phù hợp với mình.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-6
Nốt ruồi ở ngón chân cái mang ý nghĩa tượng trưng cho sự quyền lực

6. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Nằm trong top 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân tốt thì nốt ruồi ở mép bàn chân cũng nói lên tính cách của bạn là một người chăm chỉ chịu thương chịu khó và biết sống tử tế. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng sẽ dễ gặp khó khăn, hôn nhân xảy ra xung đột, vì thế mà đòi hỏi bạn phải có một ý chí kiên cường vượt qua những thất bại mang lại hạnh phúc cho gia đình.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-7
Nốt ruồi ở mép bàn chân là người kiên nhẫn

7. Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Đây là vị trí nốt ruồi kém may mắn không có lợi trong đường công danh lợi lộc của chủ nhân. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có số đi làm ăn xa, vất vả, cơ cực không dư dả. Tài chính chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu xài. Trong công việc nên cẩn thận để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, tuy nhiên bản thân bạn cũng cần cố gắng được thành công như mong muốn.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-8
Nốt ruồi ở ngón chân giữa là cơ hội phát triển đường công danh

8. Nốt ruồi ở mu bàn chân

Người có nốt ruồi ở mu bàn chân lại có số mệnh không mấy tốt đẹp như các vị trí còn lại. Đặc điểm công việc của họ là thường xuyên phải di chuyển nên cuộc sống chỉ đừng ở mức đủ tiêu xài. Bên cạnh đó, đường tình duyên lại gặp khá nhiều trắc trở, hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-9
Nốt ruồi ở mu bàn chân cho thấy số mệnh không tốt

9. Nốt ruồi ở ngón chân út

Trong danh sách cuối cùng của 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân thì phải kể đến nốt ruồi ở ngón chân út.Tuy nhiên ở vị trí này không mang lại nhiều may mắn, còn tượng trưng cho sự vất vả nhọc nhằn, bươn chải nhiều và gặp khó khăn trong cuộc sống. Trong hôn nhân cũng không như mong muốn.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-10
Nốt ruồi ở ngón chân út là người phải bươn chải nhiều trong cuộc sống

V. Có nên xóa nốt ruồi không?

Về mặt nhân tướng học nếu bạn cảm thấy nốt ruồi mà mình đang sở hữu không mang lại được sự may mắn. Còn theo các chuyên gia da liễu nếu nốt ruồi đó có kích thước lớn mọc nổi lên da gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp xóa chúng đi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bản thân.

Việc có nên xóa hay không sẽ còn tùy thuộc vào bản thân bạn, nếu bạn cảm thấy nốt ruồi đó không mang đến may mắn thì có thể tẩy đi. Tuy nhiên, cũng không nên quá trông chờ vào bói tướng số, mà ngược lại hãy nỗ lực thì mới gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều công nghệ tẩy nốt ruồi tuy nhiên không ít các trường hợp tẩy xóa xong để lại sẹo thâm sẹo lõm, nguyên nhân xuất phát từ các cơ sở còn sử dụng công nghệ cũ kém chất lượng. Giới thiệu với bạn một địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín đó là Viện thẩm mỹ DIVA được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Ưu điểm nổi bật tại Viện thẩm mỹ DIVA như sau:

  • Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại: Các bước sóng vào sâu tận gốc phá vỡ các sắc tố và để chúng tự đào thải ra ngoài.
  • Các chuyên viên có kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Hiệu quả lên đến 90% có thể tẩy được các nốt ruồi có kích thước lớn.
  • Không đau rát hay kích ứng trong toàn bộ quá trình thực hiện.
  • Chỉ sau 1 liệu trình đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-11

9-not-ruoi-duoi-long-ban-chan-12
Dịch vụ xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết trên giúp bạn hiểu được ý nghĩa của “9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân” để mang nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu như bạn có thắc mắc về dịch vụ xóa nốt ruồi không đau không để lại sẹo thì xin vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua số Hotline 1900 222 để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM
Boi-not-ruoi

Xem bói nốt ruồi toàn thân: cho cả Nam, Nữ chính xác nhất

Tháng Bảy 28, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Bói nốt ruồi trên cơ thể nam và nữ có ý nghĩa gì?II. Xem bói nốt ruồi toàn thân cho cả nam và nữ1. Bói nốt ruồi trên gương mặt nam giới2. Bói nốt ruồi trên gương mặt nữ giới3. Bói nốt ruồi ở tay nam và nữ4. Bói nốt ruồi […]

XEM THÊM