3 nốt ruồi thẳng hàng có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể như: Cổ, tay, sau gáy, mắt, môi,… Tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa của những nốt ruồi này là gì? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA đi tìm lời giải đáp cho 3 nốt ruồi thẳng hàng nhé!

I. 3 nốt ruồi thẳng hàng có ý nghĩa gì?

Căn cứ vào vị trí của nốt ruồi mà người ta có thể xác định được vận mệnh của một người nào đó. Vì theo nhân tướng học sẽ có những nốt ruồi thẳng hàng ở vị trí nảy sinh tài lộc nhưng sẽ có những vị trí không mang lại may mắn cho chủ nhân. Sau đây cùng tìm hiểu 3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam và nữ để biết được có điểm gì khác nhau và tốt hay xấu:

  • Nam: Những người đàn ông có 3 nốt ruồi thẳng hàng thường là người với tính cách nghiêm khắc, làm việc có chính kiến, theo một khuôn khổ nhất định. Bên ngoài họ là một người khô khan nhưng bên trong lại có trái tim nhân hậu ấm áp, thường giúp đỡ những người gặp khó khăn xung quanh. Chính về thế mà trong sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, nếu gặp vất vả sẽ được quý nhân phù trợ vượt qua một cách dễ dàng.
  • Nữ: Người có 3 nốt ruồi thẳng hàng thường mạnh mẽ, khi đã xác định được mục tiêu thì chắc chắn sẽ theo đuổi đến cùng dù rào cản cũng vượt qua được. Bên cạnh đó, các cô nàng có 3 nốt ruồi thẳng hàng thường hay có tính bướng bỉnh, cố chấp, chỉ thích làm những việc mà bản thân thật sự yêu thích. Trong công việc, những bước khởi đầu có thể gặp khó khăn nhưng sau này sẽ đạt được nhiều thành công nhất định.
3-not-roi-thang-hang-1
3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt

II. Vị trí 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt

Nốt ruồi hầu hết ai cũng có, tuy nhiên để có 3 nốt ruồi thẳng hàng thì là trường hợp hiếm gặp. Vậy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu xem 3 nốt ruồi ở trên mặt có gì đặc biệt nhé.

1. 3 nốt ruồi thẳng hàng trên má trái

Nếu như nam sở hữu 3 nốt ruồi trên má trái thì chứng tỏ bạn là người có khát vọng, thường mong muốn đạt được thành công do đó khi bước qua ngưỡng 30 tuổi sẽ gặt hái được địa vị công danh sự nghiệp

Còn đối với nữ giới nếu như sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng trên má trái thì bạn là một người sống lương thiện giàu tình cảm. Tuy nhiên, tình duyên lại khá lận đận, có thể thấy người sở hữu nốt ruồi ở má trái không phải là điềm tốt.

3-not-ruoi-thang-hang
3 nốt ruồi thẳng hàng trên má trái

2. 3 nốt ruồi thẳng hàng ở Thái dương

Vị trí nốt ruồi thái dương là vị trí tiếp giáp đường chân tóc và phần xương hốc mắt. Đa số nốt ruồi ở vị trí này sẽ tốt, người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, nên đi làm ăn xa phù hợp để phát triển sự nghiệp.

  • 3 nốt ruồi thẳng hàng bên trái thái dương: Đây thường là những người có tính cách thoải mái, khả năng ngoại giao tốt nên được bạn bè yêu thích. Bên cạnh đó còn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Mặc dù sở hữu nốt ruồi may mắn cho sự nghiệp nhưng về tình duyên thì lại khá lận đận tình cảm dễ chia ly.
  • 3 nốt ruồi thẳng hàng bên phải thái dương: Đối với vị trí nốt ruồi ở đây lại may mắn cho phụ nữ, họ thường tài giỏi, đặc biệt thông minh, tuy nhiên lập gia đình muộn vì đây là cô gái có tính độc lập không thích bị ràng buộc. Còn đối với nam giới nốt ruồi ở vị trí này sẽ không tốt vì ảnh hưởng đến sức khỏe công danh sự nghiệp.
3-not-ruoi-thang-hang-2
3 nốt ruồi thẳng hàng trên thái dương

III. Vị trí 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cơ thể

Ngoài vị trí nốt ruồi trên mặt ra thì sau đây là 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cơ thể mà bạn nên quan tâm. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá lo lắng bởi vì mỗi người sẽ có một số phận khác nhau, nên cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể tự thay đổi mình.

2. 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cánh tay

Những người có được 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cánh tay thường được sung túc, giàu sang, thành công trong công việc kinh doanh. Nếu gặp hoàn cảnh khó khăn thì sẽ kiên cường nên dễ nhận được thành công. Đồng thời họ còn có tầm nhìn sâu rộng, biết để dành cho mình một số tài sản nên sau khi về già sẽ được thảnh thơi.

Cùng một vị trí nhưng 3 nốt ruồi thẳng hàng ở tay trái ở đàn ông sẽ khác với phụ nữ. Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở cánh tay trái thường sẽ là người dịu dàng, lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Nhưng số mệnh của người phụ nữ có nốt ruồi ở tay trái không giàu, tài sản chỉ dừng mức đủ tiêu xài.

3-not-ruoi-thang-hang
3 nốt ruồi thẳng hàng trên cánh tay

2. 3 nốt ruồi thẳng hàng sau lưng

Rất ít người sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng sau lưng nhưng một khi đã mang trên mình đặc điểm này thì chắc chắn bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió trong công việc và có số mệnh tốt.

Đối với công việc họ là người có trách nhiệm, hoàn tất công việc một cách toàn điện không bỏ dở công việc giữa chừng.

3-not-ruoi-thang-hang-4
3 nốt ruồi thẳng hàng sau lưng

3. Người có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ

Nếu có 3 nốt ruồi nối liền ở vị trí cổbả vai thường được gọi là “Trí – Nhân – Dũng”, đây là người số tướng thông minh lanh lợi, hiếu học. Ngoài ra còn được nhiều người yêu mến, tôn trọng. Đây là nốt ruồi tốt bạn nên giữ lại để được hưởng nhiều điều lành.

3-not-ruoi-thang-hang
3 nốt ruồi thẳng hàng trên cổ nữ

IV. Xóa nốt ruồi ở đâu an toàn ở đâu?

Nếu như nốt ruồi nằm ngay vị trí không tốt, hoặc quá to gây kém thẩm mỹ cho gương mặt thì bạn có thể lựa chọn phương pháp xóa, tẩy bằng tia laser. Bạn có thể tham khảo ngay Viện thẩm mỹ DIVA – một địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ, một số ưu điểm tại đây như sau:

  • Công nghệ Laser CO2 Fractional được Bộ Y Tế cấp phép, các bước sóng laser có khả năng khoanh vùng tác động chính xác đến vị trí cần xóa.
  • Chuyên viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong vấn đề xóa nốt ruồi.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút là nốt ruồi sẽ được tẩy sạch.
  • Quy trình thực hiện xóa nốt ruồi chuẩn Y Khoa, đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ, các thiết bị được khử trùng khử khuẩn tránh gây viêm nhiễm.
  • Chi phí hợp lý cân đối với từng đối tượng, trong quá trình điều trị sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Công nghê xóa nốt ruồi bằng laser tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết trên là ý nghĩa của “3 nốt ruồi thẳng hàng” và cách nhận biết vị trí nốt ruồi may mắn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa nốt ruồi xin vui lòng liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua số Hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí.

Xem tướng nốt ruồi khác:

795
Đánh giá