3 nốt ruồi hình tam giác là một hiện tượng hiếm gặp trên cơ thể, rất ít người sở đặc điểm này. Ở mỗi vị trí trên cơ thể thì nốt ruồi sẽ có những bí mật khác nhau. Vậy 3 nốt ruồi hình tam giác có ý nghĩa gì? Thì cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu và giải mã nhé!

I. 3 nốt ruồi hình tam giác trên khuôn mặt

Người sở hữu 3 nốt ruồi hình tam giác trên khuôn mặt thường sẽ có vận số không tốt, dù là nam hay nữ thì khi có đặc điểm này sẽ có tính cách độc đoán. Tài năng lại đặc biệt thiên về khuynh hướng nghệ thuật và có khả năng sáng tạo mạnh. Đây cũng là người có cách tính bị coi là quái dị, thường gặp nhiều chuyện kì quái trong cuộc sống. Tuy nhiên, người có đặc điểm này lại không phải lo lắng về tài chính cơm áo gạo tiền, gặp được nhiều thuận lợi và phú quý trong sự nghiệp.

Đối với trường hợp 3 nốt ruồi hình tam giác trên trán cũng không ngoại lệ. Có thể thấy, nốt ruồi hình tam giác trên khuôn mặt chỉ mang đến năng lượng nhất định cho chủ sở hữu. Nhưng không thể vì thế mà xác định rằng người có 3 nốt ruồi tam giác là người xấu, vì mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau cũng sẽ cho ra tính cách khác nhau.

Còn đối với tình trạng nếu 3 nốt ruồi hình tam giác lộn ngược thì đây là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, phát triển công danh sự nghiệp, về mặt tích cực được coi là đặc điểm tốt. Còn nếu đỉnh tam giác hướng xuống thì đây là một dấu hiệu xấu báo hiệu cho sự tổn thất trong cuộc sống.

3-not-roi-hinh-tam-giac-1
3 nốt ruồi hình tam giác trên khuôn mặt

II. 3 nốt ruồi trên các bộ phận của cơ thể

Nốt ruồi cơ trên thể sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Đối với người có 3 nốt ruồi hình tam giác có thể cùng nằm ở vị trí đó trên cơ thể nhưng khoảng cách khác nhau thì việc quyết định số mệnh của mỗi người cũng khác nhau.

1. 3 nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay

Nốt ruồi xuất hiện ở cánh tay thường là người bản lĩnh, thông minh hơn người, trong công việc luôn được đánh giá cao, sự nghiệp cũng thăng tiến khi còn trẻ. Bên cạnh đó họ còn là một người khéo léo, được đồng nghiệp yêu mến, dễ thu hút sự chú ý của mọi người.

 • Nốt ruồi trên cánh tay ở mé ngoài: Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này thì bạn là một người có tài lãnh đạo, biết sắp xếp công việc ổn định và giải quyết nhanh gọn.
 • Nốt ruồi trên cánh tay ở mé trong: Đây thường là người có tính kiên trì tốt bụng, luôn hết mình vì công việc. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng sẽ có người giúp đỡ hỗ trợ.
 • Đối với trường hợp 3 nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay là đặc điểm của người có tài ăn nói, nhạy bén trong công việc, nên dễ làm quen thêm nhiều bạn.
3-not-roi-hinh-tam-giac-2
3 nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay

2. 3 nốt ruồi hình tam giác sau gáy

Nốt ruồi sau gáy thường là người có tính cách mạnh mẽ,trong khoảng thời gian tuổi trẻ thường gặp nhiều khó khăn, vất vả, làm việc lận đận nhưng về sau trung niên sẽ được an nhàn.

3-not-roi-hinh-tam-giac-3
3 nốt ruồi hình tam giác ở sau gáy

3. 3 nốt ruồi hình tam giác sau lưng

Đối với những người có nốt ruồi sau lưng này thường gặp điềm báo xấu về sức khỏe, dễ bệnh tật. Đây là những kiểu người thiên về lối sống tình cảm nên dễ bị cảm xúc chi phối nên hay gặp khó khăn trong thăng tiến công việc.

3-not-roi-hinh-tam-giac-4
3 nốt ruồi hình tam giác ở sau lưng

4. Nốt ruồi tam giác ở cổ nữ

Người có 3 nốt ruồi hình tam giác ở cổ thường có những đặc điểm như sau:

 • Nốt ruồi ở bên phải cổ: Đây là những người có cuộc sống tình cảm phong phú, là người lạc quan, vui vẻ tích cực. Trong tình cảm cũng sẽ được viên mãn tuy nhiên phải biết tiết chế về mặt tài chính tránh gây tiêu xài hoang phí.
 • Nốt ruồi ở bên trái cổ: Đây là những người có nội tâm yếu, dễ bị tổn thương. Là người bị động trong tình yêu, dễ bị lợi dụng, không làm chủ được cảm xúc của mình, hơn nữa trong gia đình họ cũng là người bị thiệt thòi. Tuy nhiên về công danh sự nghiệp lại là một người tài giỏi, không sợ thiếu thốn.
 • Nốt ruồi ở trước cổ: Người phụ nữ có nốt ruồi ở trước cổ thường may mắn trong công việc, luôn được quý nhân phù trợ, nhờ vào đó mà đạt được nhiều thành công trong công việc. Họ còn người cởi mở, thân thiện, tuy nhiên chuyện tình duyên lại khá lận đận, thường tìm được tình yêu trễ và đời sống hôn nhân cũng không được thuận lợi.

III. Có nên xóa nốt ruồi không?

Có nên xóa nốt ruồi không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc vì việc tẩy xóa sẽ còn phụ thuộc vào quan niệm cá nhân của mỗi người. Nếu như bạn cảm thấy không tin tưởng vào nốt ruồi đó vì mang đến cho bạn nhiều xui rủi hoặc nốt ruồi đó quá to làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì có thể xóa chúng.

IV. Xóa nốt ruồi ở đâu an toàn tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bạn đang tìm một địa chỉ xóa nốt ruồi không đau không để lại sẹo thì hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín chất lượng. Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại bậc. Một số ưu điểm của công nghệ Laser khi xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA như sau:

 • Công nghệ hiện tiên tiến được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn hiệu quả.
 • Đảm bảo tia laser an toàn với mọi làn da
 • Chuyên viên có kinh nghiệm trong việc xóa, tẩy nốt ruồi.
 • Công nghệ laser còn nhằm kích thích cơ thể sản sinh collagen, giúp vết thương phục hồi nhanh chóng không để lại sẹo.
 • Tẩy được các loại nốt ruồi đen, nốt ruồi thịt,… chỉ sau một liệu trình
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Đảm bảo nốt ruồi không mọc trở lại.

>>> Xem ngay: Xóa nốt ruồi bằng Laser bao lâu lành? Giá bao nhiêu?

3-not-roi-hinh-tam-giac-6
Xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết giúp giải mã ý nghĩa của “3 nốt ruồi hình tam giác” đối với từng vị trí trên cơ thể. Đồng thời, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với những nốt ruồi của mình thì có thể tham khảo giải pháp xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ với số Hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí.

Xem tướng nốt ruồi khác:

794
Đánh giá