Viện Thẩm Mỹ DIVA Không Lơ Là Trong Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19 Viện Thẩm Mỹ DIVA Không Lơ Là Trong Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19

Viện Thẩm Mỹ DIVA Không Lơ Là Trong Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19

Viện thẩm mỹ DIVA luôn xem việc chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm; tiếp tục quán triệt sâu sắc tinh thần “chống dịch như chống giặc”, không run sợ, không lo lắng, nhưng tuyệt đối không lơ là, chủ quan.

Dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu và Việt Nam đã xuất hiện ca nhiễm bệnh mới trong cộng đồng (bệnh nhân 416). Để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và nhân viên tại cơ sở, Viện thẩm mỹ DIVA đã thiết kế lại toàn bộ phòng ốc, trang thiết bị, bộ dụng cụ tại tất cả các chi nhánh theo đúng quy trình chống dịch của Bộ Y Tế.

Đối với các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ luôn bảo hộ bằng việc đeo khẩu trang, găng tay trong suốt quá trình tư vấn – thực hiện dịch vụ cho khách hàng, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày. 

Khách hàng kiểm tra thân nhiệt trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp

Gửi tặng khẩu trang kháng khuẩn miễn phí, đo thân nhiệt kiểm tra tình trạng sức khỏe cho khách hàng, sử dụng nước sát khuẩn tay tiệt trùng dành cho mỗi khách hàng khi đến làm đẹp tại đây.

Viện thẩm mỹ DIVA phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến làm đẹp

Nhân viên và khách hàng rửa tay trước, sau khi thực hiện liệu trình

Với cơ sở hạ tầng, nhân viên tại Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn cồn 70% ít nhất 2 lần một ngày tại tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, ghế ngồi, bồn cầu, vòi nước nhà vệ sinh,… tiến hành đồng bộ ở tất cả các chi nhánh trên toàn hệ thống.

Máy móc – trang thiết bị được sát khuẩn thường xuyên

Sàn nhà, cửa kính, cửa kính vệ sinh kỹ lượng 60 phút /1 lần, phòng điều trị có trang bị nước sát khuẩn ngay cửa ra vào để khách hàng sử dụng. 

Xác minh thông tin – passport của người nước ngoài trước khi thực hiện việc điều trị. Với những trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ ngay lập tức khai báo với Bộ Y Tế để kịp thời kiểm soát dịch bệnh. 

Khu vực tiếp đón khách hàng luôn được trang bị sẵn khẩu trang đạt chuẩn và nước rửa tay khô diệt khuẩn. Mỗi khách hàng đến làm dịch vụ đều phải rửa tay để sát trùng.

Khẩu trang đạt chuẩn và nước rửa tay diệt khuẩn luôn được chuẩn bị sẵn sàng

Đặc thù của ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chính là thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì thế, Viện thẩm mỹ DIVA đặc biệt chú trọng trong khâu vô khuẩn để đảm bảo an toàn cho khách hàng, không chỉ giúp phòng tránh dịch Covid -19 mà còn đề phòng trường hợp lây nhiễm chéo khi làm đẹp tại cơ sở.

Quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Bộ Y Tế đặt ra

Bằng những hành động thiết thực, Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe mọi người, không để Dịch Covid-19 tác động xấu đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của cộng đồng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Viện thẩm mỹ DIVA!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Tập đoàn DIVA GROUP tổ chức Đại hội cổ đông 2021 và Lễ ra mắt 4 thương hiệu mới của Viện Thẩm Mỹ Diva. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 6689

Tin Tức - Sự Kiện

Tin Tức - Sự Kiện

Hàng ngàn bộ lịch tết được trao tay nhân viên DIVA GROUP trước thềm tết tân sửu 2021

Mừng khai trương chi nhánh thứ 59 – Viện thẩm mỹ DIVA Cao Lãnh

Tập đoàn DIVA GROUP tổ chức Đại hội cổ đông 2021 và Lễ ra mắt 4 thương hiệu mới

Xuân rộn ràng với Chương trình ưu đãi Tết 2021 tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Cuộc thi “Trang trí Noel” tại Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA ưu đãi làm đẹp đồng giá 11K mừng Tết Dương lịch

Viện thẩm mỹ DIVA Huế – Tưng bừng khai trương chi nhánh 58

khai-truong-vien-tham-my-diva-di-an-1

Tưng bừng khai trương chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA Dĩ An 

vien-tham-my-diva-phuc-vu-tu-trai-tim-1

Xây dựng văn hóa “Phục vụ từ trái tim” của Tập đoàn DIVA GROUP

Viện thẩm mỹ DIVA ưu đãi cực sốc mùa Noel lên đến 90%

Viện thẩm mỹ DIVA tưng bừng khai trương chi nhánh tại Mỹ Tho

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: